Keystone logo
Brasil

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Brasil 2024

Số lượng tổ chức: 87
  • São Paulo, Brasil
  • Rio de Janeiro, Brasil
  • + 2 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Rio de Janeiro, Brasil
  • Bailrigg, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 3 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Nantes, Pháp
  • São Paulo, Brasil
  • + 5 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Paraná, Brasil

  Có nhiều khía cạnh đánh giá một cơ sở giáo dục đại học, nhưng danh tiếng cao ở MEC là dấu hiệu chính cho thấy các khóa học, cấu trúc và đội ngũ giảng viên đều đạt tiêu chuẩn chất lượng lý tưởng. Theo tiết lộ mới nhất của cơ quan này, Uniandrade đạt điểm 4 (với điểm cao nhất là 5) và nằm trong số các trung tâm đại học tốt nhất cả nước. Ghi chú đề cập đến IGC - từ viết tắt của General Course Index. Nhưng cam kết giảng dạy xuất sắc của Uniandrade đã không bắt đầu vào năm ngoái. Có hơn 40 năm lịch sử cho mục đích đó! Ngoài IGC, tổ chức tự hào có 80% các khóa học đại học được đánh giá với điểm xuất sắc. Để đặt một tổ chức ở vị trí nổi bật này, ủy ban MEC đánh giá một số khía cạnh, trong số đó có thành tích của học sinh tại ENADE, cấu trúc thể chất, trình độ của giáo viên, v.v.

  • Goiás, Brasil

  Được thành lập vào năm 1999 bởi Luật 13.456, Đại học Bang Goiás đã mang đến một thực tế mới và đầy hứa hẹn trong Giáo dục Đại học của Bang. Được tổ chức như một trường Đại học đa vùng, có trụ sở tại Anápolis, UEG là kết quả của quá trình chuyển đổi và kết hợp các cơ sở giáo dục đại học quan trọng như Đại học Bang Anápolis (Uniana), Trường Giáo dục Thể chất Đại học Bang Goiás (Esefego ) và các cơ sở giáo dục đại học biệt lập khác, do chính phủ duy trì. Theo các ghi chép lịch sử, UEG được sinh ra để mang lại lợi ích cho một số lượng lớn các thành phố tự trị ở Goiás, chú trọng đến các đặc thù của khu vực. Sự phát triển của nó mang lại trải nghiệm đổi mới thông qua một dự án liên kết hóa các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, dẫn đến việc một số thành phố ở Goiás a University Campus triển khai các khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực kiến thức đa dạng nhất. Ngoài ra, UEG còn triển khai các Chương trình Đặc biệt như Chương trình Bằng cấp Toàn phần, cung cấp đào tạo, ở cấp độ đại học, cho hàng nghìn giáo viên từ các mạng lưới nhà nước, thành phố và tư nhân. UEG đã và đang thành hình với sứ mệnh sản xuất và xã hội hóa tri thức và tri thức khoa học, bên cạnh việc phát triển văn hóa và đào tạo toàn diện các chuyên gia và cá nhân có khả năng đóng góp vào xã hội và thúc đẩy sự chuyển đổi thực tế kinh tế xã hội của Bang Goiás và từ quốc gia. Là một tổ chức đa cơ sở, UEG có Cơ sở Đại học ở tất cả các khu vực vi mô của Bang góp phần vào sự phát triển bền vững của Goiás.

  • Jardim Sao Paulo, Brasil

  Đại học Liên bang Thung lũng Jequitinhonha và Mucuri (UFVJM) là một cơ sở giáo dục đại học công lập liên kết với Bộ Giáo dục (MEC), được thành lập theo Luật 11.173, được xuất bản trên Công báo Liên bang vào ngày 8 tháng 9 năm 2005. Lịch sử của nó bắt đầu từ năm Tháng 9 năm 1953, khi thống đốc Juscelino Kubitschek de Oliveira thành lập Khoa Nha khoa Diamantina (Faod), với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khu vực rộng lớn là Thung lũng Jequitinhonha. Trước khi trở thành UFVJM, nó là Khoa Nha khoa Liên bang (Fafeod) và Trường Cao đẳng Liên bang Liên bang Diamantina (Fafeid). UFVJM có các cơ sở tại bốn thành phố: Diamantina, Teófilo Otoni, Unaí và Janaúba, bao gồm các trung tâm của Jequitinhonha, Vale do Mucuri, Noroeste và Norte de Minas Gerais.

  • Formosinha, Brasil

  Đại học Công giáo Brasilia (UCB) là trường đại học tư thục duy nhất trong Khu liên bang. Đây là một cơ sở giáo dục đại học Công giáo, từ thiện và cộng đồng. UCB được quản lý bởi Liên minh Giáo dục Công giáo Brazil (UBEC), được thành lập vào năm 1972, với mục đích duy trì các cơ sở giáo dục Công giáo, cung cấp một mạng lưới giáo dục chất lượng và vững chắc.

  • São Paulo, Brasil

  Đổi mới, công nghệ, tính bền vững và công việc thực hành là bản chất của Eniac trong 35 năm. Thông qua các dự án thực tế và đầy thử thách, Eniac đào tạo các nhà lãnh đạo và doanh nhân, những người, từ khi còn là sinh viên, phát triển các kỹ năng chuyên môn và thực hành cần thiết để nổi bật trên thị trường việc làm. Tất cả sự đầu tư này vào phương pháp luận đa ngành, cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, biến Eniac trở thành cơ sở giáo dục đại học tốt nhất ở Guarulhos, theo xếp hạng của MEC.

  • Bonsucesso, Brasil

  Hoạt động trong lĩnh vực học thuật hơn 50 năm, UNISUAM đã phát triển qua nhiều năm đồng thời thay đổi thực tế của sinh viên. Trung tâm Đại học Đầu tiên của Brazil, UNISUAM luôn giữ vị trí đầu tiên của sinh viên, tập trung vào sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của nam giới, thực hành Giảng dạy nhằm mục đích nâng cao học thuật, chuyên môn và cá nhân của công chúng mà nó có liên quan.

  • Fábricas, Brasil

  Đại học Liên bang São João del-Rei (UFSJ) được thành lập theo Luật 7.555, ngày 18 tháng 12 năm 1986, với tên gọi Tổ chức Giáo dục Đại học São João del-Rei (Funrei), kết quả của cuộc họp và liên kết của hai tổ chức: Dom Khoa Triết học, Khoa học và Văn thư Bosco, bắt đầu hoạt động vào năm 1954, do Tỉnh São João Bosco duy trì; và Quỹ thành phố São João del-Rei, nơi duy trì Khoa Khoa học Kinh tế, Hành chính và Kế toán (Faceac) và Khoa Kỹ thuật Công nghiệp (Faein), bắt đầu hoạt động lần lượt vào năm 1972 và 1976.

  • Bahia, Brasil

  BAHIA ADVENTIST FACULTY (FADBA) là một tổ chức giáo dục của Giáo hội Cơ đốc Phục lâm, dựa trên thế giới quan trong Kinh thánh, cam kết thực hiện công việc cứu chuộc Cơ đốc giáo và đào tạo toàn diện các chuyên gia có năng lực để thực hiện trách nhiệm công dân và phục vụ cộng đồng .

  • Parque dos Jacarandás, Brasil

  Trường cho thấy cách kết hợp giữa truyền thống mạnh mẽ và sự kết nối với thế giới đương đại và những biến đổi của nó. Tương lai, đổi mới, tinh thần kinh doanh và tính bền vững là cơ sở của một môi trường tích hợp sự phát triển của khoa học, tri thức và công nghệ, theo cách đa ngành.

  • Goiabeiras, Brasil

  Federal University of Espírito Santo (Ufes) là một tổ chức tự quản được kết nối với Bộ Giáo dục (MEC), có quyền tự chủ về chương trình giảng dạy, khoa học, hành chính, tài chính và quản lý tài sản. Nó hoạt động với niềm tin vào sự không thể tách rời của các chương trình giảng dạy, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng, với sứ mệnh làm việc trong tất cả các lĩnh vực kiến thức. Ufes được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 1954. Nó bao gồm bốn cơ sở đại học - Goiabeiras và Maruípe ở thủ đô Vitória, và ở các thành phố tự trị của Alegre (phía nam của bang) và São Mateus (phía bắc của bang) - với diện tích 4,3 triệu mét vuông. Tổng diện tích các khu học xá của trường là 292.000 mét vuông (diện tích xây dựng).

  • Ondina, Salvador, Brasil

  Federal University Of Bahia bắt đầu vào ngày 18 tháng 2 năm 1808, khi Hoàng tử Nhiếp chính Dom João VI thành lập Trường Phẫu thuật Bahia, khóa học đại học đầu tiên ở Brazil. Tuy nhiên, vào thế kỷ 19, nó đã kết hợp các khóa học về Dược (1832) và Nha khoa (1864), Học viện Mỹ thuật (1877), Luật (1891) và Bách khoa (1896). Vào thế kỷ 20, Isaías Alves đã thành lập Khoa Triết học, Khoa học và Văn học (1941). Người sáng lập UFBA- Hiệu trưởng đầu tiên của trường Đại học đã được nêu bật trong quỹ đạo của giáo dục đại học. Sinh năm 1894 tại Salvador, tốt nghiệp y khoa và chuyên ngành phẫu thuật tại São Paulo. Khi trở về, ông tham gia chủ trì Bệnh học và Phẫu thuật và đứng đầu Khoa Y. Trong 15 năm làm hiệu trưởng (1946-1961), ông đã lãnh đạo quá trình liên bang hóa và thực hiện cơ sở hạ tầng vật chất và nhân sự, viết chương đầu tiên của một trường đại học tổng hợp: Nghệ thuật, Văn học, Nhân văn và Khoa học. Trong năm đầu tiên của chương trình tiến sĩ, Đại học Bahia chính thức được thành lập. Năm 1950, ông trở thành Federal University Of Bahia , tích hợp các trường biệt lập và tổ chức các khóa học khác. Trong mười lăm năm dưới sự lãnh đạo của Edgard Santos, UFBA đã phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn và y tế.

  • Vila Mariana, Brasil

  Theo truyền thống được công nhận là một tổ chức chuyên về khoa học sức khỏe, Unifesp chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và phát triển nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế. Hạt nhân nguồn gốc của nó là Escola Paulista de Medicina, có nền tảng từ năm 1933 và được hỗ trợ bởi các nguồn lực tư nhân và trợ cấp của chính phủ cho đến khi liên bang hóa vào năm 1956. Với việc ban hành Luật số 8,957, vào năm 1994, EPM đã chuyển đổi thành một trường đại học liên bang. , duy trì các khóa học được giảng dạy trong các lĩnh vực Y học, Điều dưỡng, Khoa học Sinh học (phương thức y tế), Liệu pháp Ngôn ngữ và Công nghệ Nhãn khoa - ngày nay tích hợp Công nghệ Y tế.