Keystone logo
Brasil

Nghiên cứu Bậc thầy trong Brasil 2024

Học ở Brasil

Các Liên bang Cộng hòa Brazil là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, nơi có gần 200 triệu người thưởng thức một trong những 's thế giới nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Brazil 's bờ biển tiếp giáp với Đại Tây Dương, với biên giới còn lại của viền các nước Guyana, Venezuela, Suriname, Columbia, Peru, Bolivia và Guiana thuộc Pháp. Một thành viên sáng lập của Liên minh Latin, G20, Liên minh các quốc gia Nam Mỹ và Liên Hợp Quốc, Brazil được coi là một "megadiverse " đất nước, một trong những chỉ có 17 trên thế giới. Nó là nơi có nhiều loại môi trường tự nhiên và động vật hoang dã cũng như môi trường sống được bảo vệ có chứa một số lượng lớn các tài nguyên thiên nhiên. Chính trị, Brazil là một nước cộng hòa dân chủ chi phối bởi một tổng thống là người đứng đầu chính phủ. Đất nước này cũng đã được gần đây được xác định là một quyền lực mới nổi đáng kể giữa các quốc gia phát triển khác.

Sự kiện cần thiết về Brazil

 • Brazil có một hệ thống phức tạp và nhỏ gọn của dòng sông bao gồm Amazon, người da đen và Parana sông. Sông Amazon có khối lượng lớn nhất của nước có trong bất cứ con sông trên thế giới và là con sông dài thứ hai trên trái đất
 • Gần một phần tư của thế giới 's rừng nhiệt đới được tìm thấy ở Brazil, chủ yếu bao gồm các khu rừng nhiệt đới Amazon. Các khu rừng nhiệt đới Amazon cũng là nơi có nhiều loài khỉ hơn bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất
 • Bóng đá (futebol) là Brazil 's môn thể thao phổ biến nhất. Sinh viên sẽ thấy rằng bất kỳ phương tiện để thành phố lớn họ truy cập trong khi học tập tại Brazil có một hoặc nhiều sân vận động bóng đá
 • Một phần ba của Brazil của hai triệu người làm việc trong ngành nông nghiệp. Hạt cà phê, ngô, lúa mì, mía, gạo và đậu nành là loại cây trồng chính Brazil 's
 • Một trong bảy kỳ quan của thế giới, Đấng Cứu Chuộc tượng Chúa Kitô, được tìm thấy ở Rio De Janeiro
 • Thủ đô của Brazil là Brasilia, nơi tổ chức giáo dục đại học lớn như Đại học Brasilia, Đại học đơn vị trọng lượng của Brasilia (UniCEUB) và Đại học Công giáo Brasilia (UCB) nằm
 • Nhân chủng học đã ước tính rằng có đến 60 bộ tộc hiện có trong các khu rừng nhiệt đới Amazon vẫn chưa tiếp xúc với nền văn minh

Brazil 's khí hậu

Mặc dù chủ yếu là nhiệt đới, Brazil 's khí hậu không bao gồm nhiều phân nhóm khác nhau như bán khô cằn, khí hậu ôn đới, xích đạo và cận nhiệt đới. Phần phía bắc của Brazil thể hiện nhiệt độ xích đạo nóng ẩm thuận lợi cho sự phát triển của rừng nhiệt đới rộng lớn trong khi trung ương Brazil cung cấp thảo nguyên nhiệt đới. Sa mạc cằn chào đón du khách đi du lịch ở phía đông bắc Brazil và những người sống ở miền nam Brazil được bao quanh bởi khu rừng ôn đới dày với cây lá kim. Phía bắc và Brazil trung tâm kinh nghiệm một lượng lớn nước mưa và không có một cái gọi là "khô " mùa. Nhiệt độ trung bình trên toàn bộ phạm vi cả nước từ 75 độ F (24 độ C) xuống mức thấp nhất là 60 độ F (15 độ C), với nhiệt độ thấp nhất xảy ra xung quanh khu vực Sao Paulo.

Ngôn ngữ ở Brazil

Hiến pháp của Brazil khẳng định ngôn ngữ chính thức là tiếng Bồ Đào Nha, được nói bởi 98 phần trăm dân số. Ngoài ra, Bồ Đào Nha là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trên truyền hình, đài phát thanh, báo chí và cho mục đích của tất cả các giao dịch kinh doanh. Gần đây, chính phủ đã ban hành một đạo luật có nhiệm vụ sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của Brazil (Bọ) trong các dịch vụ của chính phủ và giáo dục liên quan đến. Quốc gia duy nhất ở châu Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha, Brazil coi ngôn ngữ là một phần quan trọng của văn hóa và bản sắc dân tộc mà phân biệt chúng từ các nước láng giềng rằng hầu như chỉ nói tiếng Tây Ban Nha.

Tôn giáo ở Brazil

Brazil là nơi có nhiều thực hành Công giáo La Mã hơn bất kỳ nước nào khác, với 75 phần trăm dân số tuyên bố để thực hành Công giáo.Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo, Phật giáo, Tin Lành và các tôn giáo Afro-Brazilian bao gồm 25 phần trăm còn lại. Hiện nay, Brazil 's, báo cáo Bộ Giáo dục có gần 35 trường đại học Công giáo đã được thành lập trong cả nước.

Brazil 's tệ

Các "thực " là tên của Brazil 's tiền tệ, được chỉ định bởi một "R $ " dấu hiệu hoặc mã "BRL ". Mỗi thực bằng 100 centavos. Sinh viên với mong muốn kiếm được một mức độ ở Brazil nên biết rằng chi phí sinh hoạt ở Brazil là tương đối cao, đặc biệt là chi phí liên quan đến phòng, các mặt hàng sản xuất (thiết bị, quần áo, điện tử) và giao thông vận tải. Hơn nữa, có một số loại bảo hiểm y tế là rất khuyến khích bởi vì chi phí trung bình của quý khách đến thăm bác sĩ là khoảng 250 số thực, hoặc hơn 100 đô la Mỹ. Phí tiện ích hàng tháng khác nhau, với điện, nước thường được bao gồm trong tiền thuê hàng tháng cho một căn hộ.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  185
 • Chia sẻ các tiện ích

  23
 • Đăng ký Internet

  19
 • Vận tải địa phương

  41

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  7
 • Bia địa phương

  2

Về Brasil

Giáo dục đại học ở Brazil

Ba loại khác nhau của các tổ chức giáo dục đại học tồn tại ở Brazil: các trường đại học, trong đó tiến hành nghiên cứu và sử dụng giảng viên mà có bằng tiến sĩ, trung tâm đại học cung cấp một loạt các khóa học nhưng không phải là định hướng nghiên cứu và khoa tích hợp nhỏ, các tổ chức giáo dục đại học cần chính từ Brazil 's Bộ Giáo dục trước khi cung cấp độ mới, chứng chỉ và các khóa học. Trong khi phần lớn các nhà nước và các trường đại học liên bang hoạt động không tính học phí, trường học nhỏ do governements thành phố có thể tính phí đi học của họ.

Vì độ Brazil không theo hệ thống phân cấp mức độ giáo dục truyền thống được tìm thấy trong hầu hết các nước khác, học sinh nên lưu ý rằng chương trình đại học (liên kết 's và cử nhân ' s) được gọi là "tốt nghiệp " (graduação) độ ở Brazil .Kiếm được một 's bằng cử nhân (bacharelado) mất từ 4-6 năm và cho phép các sinh viên để làm việc như một bác sĩ hay luật sư ở Brazil

Một mức độ licentiate (licenciatura) mất khoảng bốn năm để hoàn thành và cho phép chủ sở hữu văn bằng để làm việc trong công việc chuyên môn như giảng viên trường trung học hay tiểu học. Kiếm được một mức độ công nghệ có số lượng thời gian ngắn nhất - khoảng hai năm - và cung cấp cho các cá nhân có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn cao, chẳng hạn như một người quản lý du lịch, quản lý kinh doanh nông nghiệp.

Độ sau đại học được gọi là "Lato sensu " cũng có sẵn mà chỉ là một sinh viên có chuyên môn trong một môn học cụ thể. Tuy nhiên, mức độ này sẽ không cho phép sinh viên học chương trình tiến. Thay vào đó, các sinh viên quan tâm đến một trình độ tiến sĩ sẽ cần phải kiếm được một strictu sensu chủ 's mức độ chứ không phải là một "Lato sensu ".Bậc thầy của chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh ở Brazil được coi là chương trình Lato sensu.

Brazil 's Bộ Giáo dục không công nhận việc sử dụng các khoản tín dụng trong hệ thống giáo dục đại học của mình nhưng dựa vào bao nhiêu giờ một sinh viên đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp học tập của mình. Ví dụ, sinh viên có thu nhập từ 850 và 1200 giờ giảng dạy đại học ở Brazil (một năm toàn thời gian tại một trường đại học) sẽ tích lũy khoảng 30 tín chỉ Mỹ hoặc 60 ECTS nếu họ học đại học tại Hoa Kỳ hoặc một quốc gia Liên minh châu Âu.

Các tiền đình

Các tiền đình là Brazil 's kỳ thi đại học mà chỉ có thể được thực hiện mỗi năm một lần. Tương tự như ACT hoặc SAT kỳ thi được đưa ra trong Hoa Kỳ, tiền đình có thể mất từ ​​1-5 ngày để hoàn thành và kiểm tra học sinh kiến ​​thức về toán học, văn học, sinh học, vật lý, lịch sử và ngôn ngữ Bồ Đào Nha.Bởi vì học phí đại học công lập ở Brazil là khe cắm mở miễn phí được giới hạn, có sự cạnh tranh gay gắt giữa các sinh viên tham gia các tiền đình. Thay vào đó, sinh viên theo học tại một trường đại học tư nhân, nơi học phí là cần thiết không phải chịu sức cạnh tranh dành cho các trường đại học công và thường đạt được lối vào có ít hơn điểm tiền đình hoàn hảo.

Yêu cầu đối với việc có được một thị thực du học

Sinh viên có nhu cầu tham dự một trường đại học Brazil sẽ cần phải thực hiện tiền đình nếu họ chưa có điểm số từ một kỳ thi tương tự (như SAT hoặc ACT Mỹ) có thể được sử dụng thay cho điểm số tiền đình. Một mẫu đơn xin thị thực hoàn thành sau đó phải được gửi trực tuyến đến Lãnh sự quán Brazil, cùng với một bản sao có công chứng của học sinh 's lái xe ' s giấy phép hoặc chứng thực thẻ.Hai ảnh hộ chiếu, một bản sao của sinh viên 's chuyến bay hành trình hoặc vé máy bay (bằng chứng khởi hành), một bản sao của sinh viên ' s giấy khai sinh, chứng minh rằng học sinh có đủ tiền để trả cho chi phí sinh hoạt trong khi nghiên cứu ở Brazil và thư mời của các trường đại học sinh đang theo học cũng là cần thiết trước khi Brazil 's Bộ Giáo dục sẽ cấp thị thực sinh viên.

Tại sao học tập tại Brazil?

Các trường đại học Brazil cung cấp hàng ngàn các chương trình độ khác nhau, từ các lĩnh vực như công bằng xã hội và hydroengineering quản lý tài nguyên đa dạng sinh học và kỹ thuật điện. Nghiên cứu công nghệ được tài trợ hào phóng của các cơ quan chính phủ đặt trọng tâm lớn về hàng không, nông nghiệp và việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo.Brazil của hầu hết các trung tâm công nghệ được đánh giá cao bao gồm các Viện Oswaldo Cruz, tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil và Cơ quan Vũ trụ Brazil, mà tự hào có không gian tiên tiến nhất và chương trình thiên văn học trong tất cả các nước Latin khác.

Yêu cầu visa

Tất cả các thị thực sinh viên ở Brazil được gọi là Thị thực tạm thời IV, hoặc VITEM-IV.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (VITEM-IV)

Giá cả và tiền tệ

Giá thị thực sinh viên đến Brazil khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn. Chi phí sau đây có thể thay đổi:

 • Đối với công dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: 95 USD
 • Đối với công dân Pháp: 140 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực lên tới 180 ngày: 40 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực trên 180 ngày: 195 USD
 • Đối với công dân Hoa Kỳ: 160 USD
 • Đối với công dân từ bất kỳ quốc gia nào khác: 40 USD

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả người nước ngoài muốn học tập tại Brazil - không có bất kỳ mục tiêu nhập cư hoặc ý định thực hiện các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập - cần phải xin thị thực sinh viên. Yêu cầu chính để có được thị thực du học là bạn phải đăng ký học tại một trường đại học Brazil đã đăng ký với Bộ Giáo dục Brazil.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học đến Brazil tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Bạn nên tham khảo trang web của Tổng lãnh sự quán để lấy đơn xin thị thực sinh viên, danh sách các yêu cầu và để xác minh quy trình nộp đơn và thời gian biểu. Chắc chắn thực hiện cuộc hẹn với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán của bạn càng sớm càng tốt.

Để đăng ký VITEM-IV, cần chuẩn bị các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của người nộp đơn không thể hết hạn trong vòng 6 tháng và phải có ít nhất hai trang trống
 • Một Đơn xin Thị thực cho mỗi người nộp đơn, được tạo trực tuyến
 • Hai ảnh cỡ 3cm x 4cm
 • Bằng chứng cư trú trong phạm vi quyền hạn của Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán trong 12 tháng qua
 • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự do Sở cảnh sát địa phương của người nộp đơn cấp cho người nộp đơn trên 18 tuổi, được cấp dưới 90 ngày trước khi nộp đơn
 • Bằng chứng về học bổng, nếu không, bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ thời gian của khóa học
 • Bằng chứng về việc ghi danh vào tổ chức xác nhận rằng người nộp đơn sẽ tham gia một khóa học, nêu rõ số giờ học mỗi tuần
 • Giấy khai sinh hoặc tờ khai có công chứng
 • Giấy chứng nhận do cơ sở giáo dục cũ cấp nêu rõ trình độ học vấn của người nộp đơn
 • Nếu người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ, bản sao giấy khai sinh có tuyên thệ dịch sang tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Anh và Giấy ủy quyền cấp thị thực Brazil cho trẻ vị thành niên có chữ ký của cả cha và mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp tại một cơ quan công chứng
 • Bảo hiểm y tế hợp lệ ở Brazil cung cấp bảo hiểm cho việc điều trị và nhập viện, hoặc PB4 trong trường hợp sinh viên đến từ Bồ Đào Nha

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý có thể nhanh chóng và chỉ mất vài ngày, nhưng điều này phụ thuộc vào quốc gia.

VITEM-IV có giá trị đến một năm tại một thời điểm, tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên đăng ký và có thể được gia hạn nhiều lần nếu cần để sinh viên hoàn thành khóa học. Yêu cầu gia hạn thị thực phải được thực hiện tại Sở Cảnh sát Liên bang hoặc Bộ Tư pháp trong vòng 30 ngày trước khi thị thực hiện tại hết hạn. Để gia hạn thị thực sau một năm, bạn cần xuất trình tài liệu từ trường đại học chứng minh rằng bạn có mặt và hiệu suất hợp lý để tiếp tục khóa học.

Đối với thực tập sinh, thị thực sinh viên có giá trị trong một năm và không thể gia hạn.

Sau khi thị thực sinh viên được cấp cho người nộp đơn, sinh viên có ba tháng để vào Brazil. Sau khi vào Brazil, sinh viên có tối đa 30 ngày để đăng ký với Sở Cảnh sát Liên bang của thành phố nơi họ sẽ sinh sống.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Những người đến Brazil với VITEM-IV không được phép tham gia vào các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập. Tuy nhiên, những sinh viên nước ngoài sẵn sàng thực tập tại Brazil được phép thực hiện các hoạt động được trả lương. Đối với thời gian thực tập lên đến bốn tháng, không cần phải có liên kết chính thức với một tổ chức giáo dục Brazil. Đối với các đợt thực tập kéo dài hơn bốn tháng, bắt buộc phải có liên kết chính thức với một cơ sở giáo dục Brazil.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?