Keystone logo
Ấn Độ

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Ấn Độ 2024

Số lượng tổ chức: 17
  • Milan, Ý
  • Mumbai, Ấn Độ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Rio de Janeiro, Brasil
  • Bailrigg, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 3 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Nantes, Pháp
  • São Paulo, Brasil
  • + 5 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ahmedabad, Ấn Độ

  CEPT University tập trung vào việc hiểu, thiết kế, lập kế hoạch, xây dựng và quản lý môi trường sống của con người. Các chương trình giảng dạy của nó nhằm mục đích xây dựng các chuyên gia chu đáo và các chương trình nghiên cứu của nó giúp hiểu sâu hơn về các khu định cư của con người. CEPT University cũng thực hiện các dự án tư vấn nhằm tiếp tục mục tiêu làm cho môi trường sống trở nên dễ sống hơn. Thông qua các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và tư vấn của mình, CEPT cố gắng cải thiện tác động của các nghề nghiệp trong môi trường sống trong việc làm phong phú thêm cuộc sống của người dân ở các làng mạc, thị trấn và thành phố của Ấn Độ. Trường bao gồm năm khoa. Khoa Kiến trúc được thành lập với tên gọi 'Trường Kiến trúc' vào năm 1962. Nó tập trung vào thiết kế trong lĩnh vực tư nhân. Khoa Kế hoạch tập trung vào việc lập kế hoạch trong lĩnh vực công cộng, được thành lập vào năm 1972 với tên gọi 'Trường Kế hoạch'. Khoa Công nghệ, tập trung vào kỹ thuật và xây dựng, được thành lập vào năm 1982 với tên gọi 'Trường Khoa học và Công nghệ Xây dựng. Khoa Thiết kế được thành lập vào năm 1991 với tên gọi 'Trường Thiết kế Nội thất'. Nó đề cập đến nội thất, đồ thủ công, hệ thống và sản phẩm liên quan đến môi trường sống. Khoa Quản lý được thành lập vào năm 2013 và tập trung vào Quản lý Môi trường và Dự án. CEPT University lấy tên từ 'Trung tâm Quy hoạch và Công nghệ Môi trường. CEPT và các trường khác nhau bao gồm được thành lập bởi Hiệp hội Giáo dục Ahmedabad với sự hỗ trợ của Chính phủ Gujarat và Chính phủ Ấn Độ. Chính phủ Gujarat đã hợp nhất CEPT như một trường đại học vào năm 2005. Năm 2007, Ủy ban Tài trợ Đại học đã công nhận CEPT University theo mục 2 (f) của Đạo luật UGC, năm 1956. Bộ Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp (DSIR) của Chính phủ Ấn Độ công nhận Trường Đại học với tư cách là một Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp (SIRO).

  • Mangalore, Ấn Độ

  Kể từ năm 2012, Numazu Kosen đã cung cấp một chương trình giáo dục nhất quán kéo dài 7 năm, kết hợp khóa học 5 năm với khóa học nâng cao 2 năm, đặc biệt chú trọng vào giáo dục kỹ thuật sớm. Sinh viên có thể lấy Bằng Liên kết về kỹ thuật bằng cách hoàn thành chương trình học 5 năm và Bằng Cử nhân khi hoàn thành chương trình học 7 năm. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục để phát triển một kỹ sư có năng lực với đủ kinh nghiệm thực hành và khả năng phân tích lý thuyết. Chúng tôi đã giới thiệu một chương trình giảng dạy mới từ năm thứ ba của trường, trong đó, ngoài chuyên ngành, sinh viên có thể chọn một trong 3 khóa học sau: Khóa học Kỹ thuật Hệ thống Năng lượng & Môi trường, Khóa học Kỹ thuật & Khoa học Vật liệu nâng cao hoặc Khóa học Kỹ thuật Công nghiệp dành cho Y tế & Dụng cụ phúc lợi. Chương trình giảng dạy này được tích hợp vào một chương trình giáo dục kỹ thuật được gọi là "Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Liên ngành." Với các khóa học này, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của khu vực, sự tiến bộ của công nghệ và những thay đổi trong cơ cấu công nghiệp. Chúng tôi cũng đã đưa vào hệ thống của mình phương pháp học tích cực, đọc hiểu nhiều bằng tiếng Anh và đào tạo kỹ năng giao tiếp để phát triển các kỹ sư có kiến thức sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật đặc biệt mà còn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn từ quan điểm toàn cầu. Các kỹ sư tất nhiên được mong đợi là người có đạo đức tốt và nhân văn. Học sinh lớp dưới tại Numazu Kosen sống trong ký túc xá. Thông qua trải nghiệm sống trong một nhóm này, học sinh hy vọng học được lòng tốt và cách hòa hợp với những người khác, tính tự kỷ luật cũng như cách các quy tắc và vai trò hoạt động trong một nhóm. Những kinh nghiệm như vậy có thể giúp xây dựng sự tự tin tuyệt vời và khả năng làm việc nhóm trong sự nghiệp tương lai. Numazu Kosen là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở phía đông tỉnh Shizuoka đóng góp cho ngành công nghiệp khu vực thông qua Sáng kiến Thung lũng Fuji Pharma (một dự án công nghiệp, chính phủ và học thuật) và Đào tạo Kỹ sư Y tế Fuji (F-met).

  • Bengaluru, Ấn Độ

  Trong gần một thập kỷ, Think Education đã dẫn đầu trong việc phát triển các chương trình, dự án và quan hệ đối tác thành công trong lĩnh vực giáo dục. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng & cộng tác viên đạt được mục tiêu của họ tại các thị trường châu Á được chọn thông qua việc cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh trong các lĩnh vực tuyển dụng sinh viên, phát triển quan hệ đối tác, giáo dục điều hành và các chương trình học tập trải nghiệm. Chúng tôi có chuyên môn trong việc phát triển các liên minh chiến lược cho khách hàng của mình ở các thị trường quan trọng nhất đối với họ. Thông qua công việc của mình, chúng tôi mang các cá nhân, tổ chức giáo dục, tổ chức và chính phủ lại với nhau để đạt được các mục tiêu chung và đóng góp vào việc tạo ra kiến thức và kinh nghiệm mới để cuối cùng hỗ trợ sự phát triển của xã hội. Một số khách hàng của chúng tôi bao gồm Đại học Rutgers (Hoa Kỳ), Cao đẳng Northwestern Michigan (Hoa Kỳ), Đại học King's College London (Anh), Đại học East London (Anh), Trường Felsted (Anh), Đại học Macquarie (Úc), Viện Lãnh đạo Chiến lược (Nhật Bản), Pearson Vue (Ấn Độ) và những người khác.

  • Bengaluru, Ấn Độ

  Lời hứa của chúng tôi “Năng lực Sáng tạo - Phía trước Đường cong” Với hơn hai thập kỷ xây dựng các cộng đồng thực hành sôi động và có khả năng phục hồi, Srishti đã phát triển một cách tiếp cận đa chiều đặc biệt để phát triển năng lực và cam kết xây dựng năng lực sáng tạo đi trước đường cong. Khoảnh khắc Sáng tạo Sự thừa nhận rằng chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng trở nên kết nối, mạng lưới và phụ thuộc lẫn nhau, và do đó phức tạp hơn theo ngày, có ý nghĩa quan trọng đối với cách chúng ta can thiệp để tạo ra kết quả tốt hơn cho tất cả mọi người, ngày nay và lâu dài và bền vững trong tương lai.

  • Bengaluru, Ấn Độ

  New Shores International College là một trường cao đẳng năng động và sáng tạo, cung cấp dịch vụ giáo dục liên ngành tốt nhất theo một cách độc đáo và duy nhất đầy kích thích. Phương pháp tiếp cận đa ngành của chúng tôi giáo dục học sinh tư duy rộng rãi và sâu sắc, cho phép trí tuệ khám phá vượt ra ngoài giới hạn của giáo dục truyền thống. Sinh viên tốt nghiệp rời New Shores với tính cách đầy đủ thông tin và toàn diện, có thể áp dụng các kỹ năng phân tích & sáng tạo trên diện rộng, nhận thức về thế giới rộng lớn hơn và tiềm năng của chính họ để hoạt động trong đó. Triết lý giáo dục New Shores phân biệt giữa “mở rộng sức mạnh của tâm trí” và “lưu trữ nó bằng kiến thức”. Đương nhiên, sinh viên của chúng tôi được yêu cầu tìm hiểu và lưu giữ một phần dữ liệu, nhưng quan trọng là họ cũng được dạy để áp dụng phân tích quan trọng và sự sáng tạo cho bất kỳ dữ liệu đó có thể là gì. Khác biệt với các tổ chức khác, chúng tôi tại New Shores coi giáo dục đại học là thời gian khám phá, nơi mà sự tò mò phải được khuyến khích và những câu hỏi không bao giờ ngừng xuất hiện. Chúng tôi muốn học sinh của mình can đảm và giàu trí tưởng tượng, và chúng tôi nhận ra rằng điều đó cũng có nghĩa là thất bại - và sau đó học hỏi từ thất bại - để đạt được thành công lớn hơn nữa. Chúng tôi yêu cầu sinh viên của chúng tôi quan tâm đến các môn học bên ngoài chương trình giảng dạy hạn hẹp được áp đặt bởi các cơ sở học tập truyền thống hơn: tại New Shores, chúng tôi tin rằng các nghệ sĩ học từ các nhà khoa học, các nhà khoa học từ các nhà quản lý và các nhà quản lý từ các nghệ sĩ.

  • Dehradun, Ấn Độ

  Mỗi khóa học chúng tôi cung cấp đều được thiết kế với những nguyên tắc này, đó là lý do tại sao mỗi chương trình đều tập trung vào việc cải thiện kỹ năng kinh doanh thực tế và sự hiểu biết của bạn về ngành. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và thông tin mà bạn cần để thành công trong nghề nghiệp, cũng như sự hỗ trợ từ các học giả tập trung vào ngành, những người đi đầu trong lĩnh vực của họ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ nghề nghiệp rộng rãi của chúng tôi, mà bạn có thể dựa vào để được hướng dẫn và tư vấn. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều sử dụng phương pháp giảng dạy thực hành, chẳng hạn như nghiên cứu điển hình, tham quan triển lãm và doanh nghiệp, diễn giả khách mời và thảo luận trong lớp học. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được hiểu biết thực tế về cách các khái niệm đã học trong chương trình của bạn có thể được áp dụng trong các doanh nghiệp thực tế Mục tiêu của chúng tôi là thành công của bạn: khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sớm có thể tham gia thị trường việc làm với tư cách là một chuyên gia có trình độ cao.

  • Rajpura, Ấn Độ

  Chitkara University ở Punjab được thành lập bởi Tiến sĩ Ashok Chitkara và Tiến sĩ Madhu Chitkara, những người đã là những giáo viên tâm huyết hơn 40 năm nay. Kể từ khi thành lập, Chitkara University đã khác hẳn. Học sinh của chúng tôi đã khác. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi cũng vậy, thế mạnh học tập và quan điểm của chúng tôi đối với việc giảng dạy và học tập. Trong vòng một thập kỷ, hầu hết các chương trình học của chúng tôi đều được xếp hạng trong 50 chương trình hàng đầu trong nước. Sinh viên từ khắp nơi trên đất nước đang bị thu hút Chitkara University vì cam kết của chúng tôi trong việc giảng dạy xuất sắc, tập trung vào nghiên cứu, các khóa học được thiết kế riêng để làm cho nền giáo dục của chúng tôi phù hợp với sự thay đổi động lực nghề nghiệp và các mối quan hệ hợp tác lớn trong ngành.

  • Mumbai, Ấn Độ

  Athena School of Management là Trường Kinh doanh Độc quyền nhất của Ấn Độ tọa lạc tại Trung tâm Công ty của Hiranandani Gardens, Powai ở Mumbai. Athena tập trung vào việc Tạo ra những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai thông qua nhiều kỳ thực tập, liên minh toàn cầu, Kết nối doanh nghiệp chuyên sâu và phương pháp sư phạm vượt trội. Athena có một cái nhìn mới về Giáo dục Quản lý, Tập trung vào Chương trình giảng dạy do Người dùng Cuối của Doanh nghiệp, được thiết kế và giảng dạy bởi những người giỏi nhất của Công ty Ấn Độ để tạo ra Thế hệ Lãnh đạo Doanh nghiệp Tiếp theo. Trong một Môi trường Kinh doanh Năng động & Phát triển Nhanh chóng, chúng tôi mong muốn tạo ra những Nhà Lãnh đạo & Doanh nhân Doanh nghiệp Sẵn sàng trong Tương lai, những người không chỉ đơn giản là thích ứng với sự thay đổi - Họ Là Người Thay đổi! Phương châm của chúng tôi là “Consilio Et Animis”, tiếng Latinh có nghĩa là “Bằng trí tuệ và lòng dũng cảm” - Hai phẩm chất cần thiết để học sinh của chúng tôi đạt đến Đỉnh cao của Thành công !!

  • Brattleboro, Hoa Kỳ
  • Washington, DC, Hoa Kỳ
  • + 13 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Dehradun, Ấn Độ

  UPES được thành lập vào năm 2003 thông qua Đạo luật UPES , 2003 của Cơ quan lập pháp bang Uttarakhand. Với tầm nhìn đầy tham vọng và cách tiếp cận độc đáo, UPES nổi lên như một tổ chức sáng tạo cung cấp các khóa học đại học và sau đại học chuyên ngành tập trung vào ngành, một số trong đó phục vụ cho các lĩnh vực tăng trưởng cao như điện toán đám mây, cơ khí, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện tử hàng không, kỹ thuật cơ điện tử, tốt nghệ thuật, phân tích dữ liệu lớn, quản trị công cộng, kỹ thuật thiết kế máy, khoa học máy tính, dầu khí, đồ họa và chơi game, v.v.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 3 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Los Angeles, Hoa Kỳ
  • Al Jazirah Al Hamra, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 1 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...