Keystone logo
Ấn Độ

Nghiên cứu Bậc thầy trong Ấn Độ 2024

Học ở Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á là nhà của gần một tỷ rưỡi người, dân số lớn thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc. Ấn Độ 's biên giới hàng hải bao gồm Ấn Độ Dương, Biển Ả Rập và Vịnh Bengal và đất đai biên giới chung với Trung Quốc, Pakistan, Bhutan, Nepal, Bangladesh và Miến Điện. Sau những thay đổi đáng kể trong hoạt động dựa trên thị trường vào đầu năm 1990, Ấn Độ nhanh chóng phát triển thành một nền kinh tế thế giới nổi bật, nơi nó được coi là một sáng tạo, nước công nghiệp nắm giữ danh hiệu là quốc gia lớn thứ ba liên quan đến PPP, hoặc puchasing điện chẵn lẻ. Tuy nhiên, sự tăng trưởng mạnh này đã không được giải quyết Ấn Độ 's vấn đề sâu và tiếp tục với đói nghèo, không đủ chăm sóc sức khỏe, mù chữ, suy dinh dưỡng và tham nhũng trong cảnh sát và thành phần chính phủ.

Chính phủ liên bang của Ấn Độ bao gồm một nhánh hành pháp, lập pháp và tư pháp, với Tổng thống Ấn Độ diễn xuất như người đứng đầu nhà nước.Tổng thống được bầu sử dụng một hệ thống đại cử tri đoàn và vẫn là quyền lực trong năm năm. Thủ tướng Chính phủ, người được bổ nhiệm bởi Tổng thống, được coi là đứng đầu chính phủ và duy trì mức cao nhất của quyền hành pháp. Ấn Độ tuân thủ chi nhánh pháp lý đối với hệ thống kiểu Westminster-quốc hội của chế độ do ảnh hưởng nặng nề của quá khứ thực dân Anh.

Mặc dù, hiện đại hóa của Ấn Độ đang diễn ra, xã hội truyền thống vẫn sharpely xác định bởi hệ thống đẳng cấp của Ấn Độ, một loại sắp xếp phân tầng xã hội ức chế sự tương tác xã hội được giải phóng và di động được hưởng các lớp học countries.Social phát triển nhất ở Ấn Độ được chỉ định là "đẳng cấp " , với vị trí nhất định được coi là ưu tú hơn so với những người khác. Mặc dù Ấn Độ có luật chống phân biệt đối xử để ngăn chặn khủng bố và thành kiến ​​chống lại cái gọi là đẳng cấp thấp hơn, người Ấn Độ sống ở khu vực nông thôn vẫn còn phân biệt đối xử và phân biệt chủng tộc trong khu vực đô thị.Các giá trị gia đình cũng tiếp tục đại diện cho một khía cạnh có ảnh hưởng đáng kể của truyền thống Ấn Độ, với cuộc hôn nhân được sắp xếp trước giữa hai gia đình vẫn là tiêu chuẩn cho hầu hết các xã hội Ấn Độ. Ngoài ra, ly hôn là hiếm gặp trong xã hội Ấn Độ và chỉ được phép trong trường hợp cực đoan lạm dụng.

Ấn Độ 's khí hậu

Ấn Độ được xem là một "megadiverse " nước và có ba khu vực được gọi là "điểm nóng đa dạng sinh học ". Đây là nhà của chín phần trăm của tất cả các động vật có vú sống trên thế giới và sáu phần trăm của tất cả các thực vật có hoa. Môi trường sống trong khoảng từ rừng lá kim ở dãy Himalaya đến rừng mưa nhiệt đới ở quần đảo Andaman Đông Bắc Ấn Độ và. Nhiệt độ cao và thấp trung bình ở Ấn Độ khoảng từ 75 độ C đến 55 độ F (25 độ C đến 12 độ C).Tuy nhiên, các thành phố lớn như Bangalore, Mumbai và New Delhi thường nướng dưới nhiệt độ đó vẫn là cao như 95 độ F (35 độ C) trong nhiều tuần tại một thời điểm. Lượng mưa có thể nặng trong khu vực khí hậu nhiệt đới, với độ ẩm lơ lửng khoảng 80 phần trăm.

Ngôn ngữ ở Ấn Độ

Ấn Độ không có ngôn ngữ chính thức nhưng Tiếng Hin-ddi được nói bởi gần một nửa của Ấn Độ 's dân. Bengali, Telugu, Marathi, Tamil, Urdu và Gujarati những ngôn ngữ khác mà sinh viên có thể gặp phải trong khi học tập tại Ấn Độ. Tiếng Anh được nói bởi nhiều người Ấn Độ và Ấn Độ được xem là 's "thứ hai " ngôn ngữ của sự lựa chọn. Ấn Độ cũng có nhiều ngôn ngữ khác nhau đã được đưa vào "ngôn ngữ đang bị đe dọa " danh sách bởi vì số lượng loa còn sống sót đã bị thu nhỏ lại để túi riêng biệt của làng hiện có ở vùng nông thôn Ấn Độ.

Tôn giáo ở Ấn Độ

Tám mươi phần trăm người Ấn Độ thực hành Ấn Độ giáo, một tôn giáo mà các học giả cho là 's thế giới tôn giáo lâu đời nhất. Người Hindu tin rằng trong một loạt các luật, đạo đức hàng ngày, pháp, nghiệp và luân hồi. Các tôn giáo khác được tìm thấy trong xã hội Ấn Độ chủ yếu là Thiên Chúa giáo và Hồi giáo.

Ấn Độ 's tệ

Tiền tệ chính thức của Ấn Độ là đồng rupee, được kiểm soát và phát hành bởi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ. Đồng rupee Ấn Độ được chia thành 100 paise. Từ năm 2011, chỉ có tiền xu trị giá 50 paise được coi là hợp pháp. Tiền giấy đang lưu hành bao gồm 5, 10, 20, 50, 100, 500.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  123
 • Chia sẻ các tiện ích

  12
 • Đăng ký Internet

  8
 • Vận tải địa phương

  10

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  3
 • Bia địa phương

  2

Về Ấn Độ

Hệ thống giáo dục đại học ở Ấn Độ

Sau Trung Quốc và Mỹ, hệ thống giáo dục đại học Ấn Độ 's là lớn thứ ba, với Ủy ban Tài trợ Đại học đại diện cho các cơ quan điều tiết chính trong các trường đại học. Từ năm 2000 đến năm 2010, Ấn Độ xây dựng 20.000 trường đại học và cao đẳng mà chấp nhận hơn tám triệu học sinh trong thời gian đó. Các lĩnh vực khoa học và công nghệ được quảng cáo rầm rộ của chính phủ Ấn Độ ở cấp đại học, dẫn đến nhiều viện nghiên cứu công nghệ như Viện Công nghệ Ấn Độ và Viện Quản lý Ấn Độ nhận được sự hoan nghênh từ các tổ chức giáo dục toàn cầu. Ngoài ra, Ấn Độ Tất cả Viện Khoa học y tế tại New Delhi được coi là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu cho sự tiến bộ của công nghệ y tế và phương pháp điều trị.

Bằng cấp trao tặng trong Ấn Độ phù hợp với các hệ thống thuộc địa của Anh, với bằng cử nhân và thạc sĩ được coi là "nghệ thuật " hoặc "khoa học " độ. Bằng tiến sĩ cũng có sẵn cho những sinh viên đã hoàn thành tổng thể quy định 's chương trình liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của mình. Nhập học vào các trường đại học dựa trên số điểm thu được của sinh viên tham gia các Higher School Certificate học và tính cạnh tranh cao liên quan đến các trường đại học uy tín hoạt động tại Ấn Độ. Trong thực tế, Tất cả Ấn Độ Pre-Med thử nghiệm được thực hiện hàng năm khoảng 200.000 sinh viên, trong đó chỉ có 2000 được chấp nhận.

Sinh viên quốc tế mong muốn kiếm được một mức độ trong Ấn Độ sẽ cần phải xuất trình chứng minh hoàn thành ít nhất 12 năm giáo dục trung học trong nước xuất xứ. Học sinh cũng cần phải tham gia kỳ thi tuyển sinh và gửi kết quả về Bộ Ngoại giao ở New Delhi.Nhập học trực tiếp vào chương trình đào tạo y khoa, nha khoa và kỹ thuật là không permissable, bất kể học sinh 's thông tin giáo dục qua. Tuy nhiên, chương trình khác có thể không yêu cầu sinh viên nước ngoài tham dự kỳ thi tuyển sinh. Thay vào đó, một sinh viên 's cao hơn lối vào điểm thi giáo dục (như ACT hoặc SAT được ở Mỹ) có thể được sử dụng để hội đủ điều kiện cho học sinh tại các trường cao đẳng kỹ thuật nhất định. Sinh viên quan tâm đến thu nhập một mức độ trong Ấn Độ cần phải nhận thức được thực tế là các trường đại học công lập không chấp nhận sinh viên không phải là công dân của Ấn Độ.

Học phí ở Ấn Độ rất khác nhau, với các trường đại học công là ít tốn kém hơn so với các trường đại học tư nhân vì họ được tài trợ bởi chính phủ. Công dân Ấn Độ thường phải trả ít hơn $ 100 một năm để tham dự một đại học công lập hoặc đại học. Học phí đại học tư nhân có thể nằm trong khoảng từ $ 400 đến $ 25,000 một năm, tùy thuộc vào các tổ chức và loại chương trình học.Học sinh không Ấn Độ tham dự một trường đại học tư nhân thường được ưu tiên hơn sinh viên Ấn Độ, chủ yếu là do thực tế họ được trang bị về tài chính hơn để trả tiền học phí.

Tại sao học tập tại Ấn Độ?

Sinh viên muốn học âm nhạc ngoài phương Tây, tôn giáo, kiến ​​trúc và nghệ thuật sẽ tìm thấy Ấn Độ là nơi hoàn hảo để học chuyên sâu về các đối tượng này. Văn hóa đa dạng và hấp dẫn của nó là một sự pha trộn của phong cách Irresistable xưa và hiện đại, thu hút các chuyên ngành nghệ thuật tự do từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Ấn Độ cung cấp chương trình đào tạo công nghệ thông tin tiên tiến cho các sinh viên quan tâm đến việc kiếm được một cử nhân đánh giá cao 's hoặc chủ ' s mức độ liên quan đến lĩnh vực máy tính và CNTT.