Keystone logo
Ả Rập Saudi

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2024

Số lượng tổ chức: 4
  • Al Hofuf, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi hài lòng biết bao tại King Faisal University , thành phố của tri thức trong Ốc đảo Al-Ahsa; chào đón bạn qua cổng thông tin điện tử và cửa sổ nhìn ra những thành tựu của trường đại học cổ kính này và những thành tựu của nó kéo dài hơn bốn thập kỷ rưỡi kể từ năm 1395 AH 1975 tương ứng với 1975 CN, và tiếp tục tạ ơn Chúa, và sau đó là sự quan tâm rộng rãi và sự hỗ trợ không giới hạn mà nó nhận được từ sự lãnh đạo sáng suốt của chúng ta Cầu Chúa phù hộ cho nó, tin tưởng vào vai trò tiên phong và lãnh đạo được giao phó cho các cơ sở giáo dục và nghiên cứu của quốc gia để góp phần đạt được sự phát triển toàn diện của đất nước.

  • Jeddah, Ả Rập Saudi

  BMC được thành lập vào năm 2005, nó nằm ở North Obhur ở Jeddah. BMC có chín chương trình về y tế và khoa học sức khỏe và có sức chứa lên đến 7.000 sinh viên.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Giáo dục cho phụ nữ ở Vương quốc Ả Rập Xê Út đã và đang nhận được sự quan tâm và chăm sóc rất nhiều, điều này đã cho phép phụ nữ Ả Rập Xê Út có những bước đi tự tin và vững chắc để hiện thực hóa khát vọng của mình và cho họ cơ hội thể hiện sự xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Cape Town, Cộng hòa Nam Phi
  • + 14 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...