Keystone logo
Ý

Các trường đại học tốt nhất cho Bậc thầy Các chương trình trong Ý 2023

Số lượng tổ chức: 219
  • Bologna, Ý
  • Trondheim, Na Uy

  EIT RawMaterials Academy - RaMES mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Poitiers, Pháp
  • Iași, Romania
  • + 5 hơn

  Cơ sở châu Âu của các trường đại học thành phố (EC2U) là một Liên minh đa văn hóa và đa ngôn ngữ bao gồm bảy trường đại học lâu đời, dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu, gắn bó với địa phương và toàn cầu từ bốn khu vực khác nhau của Liên minh châu Âu: Đại học của Coimbra, Đại học Iași, Đại học Jena, Đại học Pavia, Đại học Poitiers (Điều phối viên), Đại học Salamanca và Đại học Turku. Tham vọng của Liên minh là phát triển một không gian sáng tạo cho phép di chuyển tự do giữa bảy trường đại học và các thành phố liên quan.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Rome, Ý

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Rome, Ý

  Viện Đổi mới vì Tính bền vững Châu Âu (EIIS) là một công ty học thuật chuyên thiết kế các giải pháp đổi mới cho các công ty, học viện, tổ chức và doanh nhân nhằm tạo điều kiện và thúc đẩy đổi mới vì sự bền vững. Trong EIIS, mọi người kết nối để đạt được sự bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế, thông qua giáo dục, nghiên cứu, thử nghiệm liên tục. Tại EIIS, không có giáo sư hay sinh viên, chỉ có những người quan tâm đến việc đảm bảo rằng việc học không còn là kết quả của một quá trình thụ động, mà là một hoạt động hấp dẫn được xác định bởi sự tương tác liên tục.

  • Milan, Ý
  • Cremona, Ý
  • + 2 hơn

  Sinh viên và cựu sinh viên Università Cattolica cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần của trường đại học tư thục lớn nhất Châu Âu. Nó được đặc trưng bởi một cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho sinh viên và chất lượng học thuật được công nhận. Học tập tại Cattolica có nghĩa là học tập trong bối cảnh quốc tế, với hơn 160 quốc tịch khác nhau trên bốn cơ sở của chúng tôi, nhưng trái tim là người Ý. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của trường Đại học của chúng tôi là sự đa dạng trong khuôn viên trường và khả năng vô tận, tạo điều kiện cho các cơ hội kết nối và nghề nghiệp dựa trên vị trí của năm cơ sở của chúng tôi ở Milan, Brescia, Piacenza, Cremona và Rome.

  • Rome, Ý

  Đại học Roma Tre là một trường đại học trẻ dành cho những người trẻ tuổi. Được thành lập vào năm 1992, nó đã phát triển nhanh chóng cả về số lượng sinh viên và các khóa học được cung cấp. Nó đã đạt được một đánh giá xuất sắc trong số các bảng xếp hạng học thuật nổi bật nhất, đặc biệt là trong các trường đại học trẻ. Đại học Roma Tre được tổ chức thành 13 khoa cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, các khóa học Sau đại học và Nâng cao, Tiến sĩ và Trường Chuyên môn.

  • Neuchâtel, Thụy Sĩ
  • Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn

  CIES - Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, là một trung tâm nghiên cứu độc lập nằm ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 với tư cách là Tổ chức giữa Fédération Internationale de Football Association (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchâtel.

  • Rome, Ý

  Viện Eastwest European Institute là một tổ chức độc lập chuyên về phân tích địa chính trị, tổ chức các sự kiện khoa học và các dự án đào tạo tập trung vào các vấn đề quốc tế và động lực toàn cầu, dành cho sinh viên và các chuyên gia.

  • Rome, Ý

  La Business School MELIUSform eroga, vào năm 1996, Master Master, Master Specialistici e Corsi di Specializzazione nelle seguenti aree: Finanza & Controllo, Human Resources, Lex & Tax, Marketing, Innovation Management & Digital Transformation, Sanità, Business Management.

  • Viterbo, Ý

  University of Tuscia (UNITUS) thông báo tuyển chọn công khai cho sinh viên quốc tế được nhận vào Các khóa học lấy bằng quốc tế chu kỳ 2 (Bằng thạc sĩ 2 năm) cho Năm học 2022/2023. Trường sẽ trao 59 suất học bổng cho những sinh viên xứng đáng nhất không phải là người Ý đăng ký lần đầu tiên vào một trường Đại học Ý với phần lớn chi phí rời đi bao gồm cả học phí đại học.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Ragusa, Ý
  • + 1 hơn

  Auream Phoenix University for Women (APUW) là trường đại học tư thục, quốc tế, Đào tạo Từ xa, được xây dựng có mục đích đầu tiên dành riêng cho việc giáo dục phụ nữ. APUW cho phép mọi phụ nữ tham gia vào công việc và gia đình học tập và hoàn thành các mục tiêu học tập của mình trong khi vẫn ở trong môi trường thoải mái tại nhà riêng của mình. Trường đại học của chúng tôi đề cập đến các nhà lãnh đạo nữ có tư duy chiến thắng, những phụ nữ có tính cách sôi nổi, năng động, những người suy nghĩ độc lập và những phụ nữ có ý thức trở thành điểm tham khảo trong cộng đồng của họ. Trọng tâm chính của chúng tôi là kiểm tra các kỹ năng và năng lực để lấy chứng chỉ học thuật. Các chương trình cấp bằng của Đại học Aurea Phoenix dành cho Nữ được thiết kế theo phương pháp APEL (Accreditation Prior Experiential Learning) để cung cấp cho những phụ nữ làm việc tích cực, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm nghề nghiệp, cơ hội kiếm được bằng cấp mà không phải bỏ bê gia đình.

  • Milan, Ý

  Bicocca là một trường đại học trẻ sẽ kết nối bạn với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ không chỉ là một sinh viên ở đây. Bạn sẽ là một thành viên của cộng đồng toàn cầu. Kể từ khi thành lập, Đại học Milano-Bicocca đã vươn ra ngoài biên giới của mình để tham gia vào các thỏa thuận khác nhau với các trường đại học châu Âu và ngoài châu Âu.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Helsinki, Phần Lan
  • + 5 hơn

  Các chương trình Trường hè Kỹ thuật số của EIT dành cho sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ, các chuyên gia trẻ và những người khác muốn tìm hiểu sâu về các công nghệ kỹ thuật số mới nổi, tìm hiểu cách biến công nghệ thành kinh doanh và cuối cùng là khởi động các công ty khởi nghiệp công nghệ sâu. Học hỏi từ các giảng viên và nhân viên của các trường đại học đối tác công nghệ hàng đầu EU của chúng tôi. Có được kinh nghiệm thực tế thông qua các trường hợp của công ty, công việc dự án và cộng tác. Học phí cạnh tranh. Hãy vui vẻ gặp gỡ và kết nối với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới!

  • Verona, Ý

  University of Verona phấn đấu vì sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới. Nó có 22.000 sinh viên và 1.500 nhân viên bao gồm các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhân viên kỹ thuật và hành chính, những người làm việc để liên tục cải tiến và phát triển trường đại học. Một cơ sở giáo dục có tư duy tiến bộ liên tục tìm cách tăng cường mối liên kết giữa các khóa học cấp bằng và thế giới công việc thực tế, mục tiêu chính của trường đại học trong tương lai gần là trở nên ngày càng chào đón và thích nghi hơn với nhu cầu của sinh viên.