Read the Official Description

Xây dựng cộng đồng thông qua kiến ​​thức.


Lupane State University học được thành lập thông qua một hành động của quốc hội Zimbabwe vào năm 2004 và mở cửa cho 14 sinh viên tiên phong trong khoa Khoa học Nông nghiệp vào tháng 8 năm 2005. Việc mở rộng giáo dục đại học ở Zimbabwe là một phần của chính sách của chính phủ. độc lập.

Năm 1980, chính phủ Zimbabwe bắt tay vào một chương trình lớn để mở rộng tiếp cận giáo dục cho đến nay chưa được phục vụ ở cả cấp tiểu học và trung học. Bài tập này chủ yếu nhằm giải quyết sự mất cân đối lịch sử trong cơ sở nguồn nhân lực được sinh ra từ hệ thống giáo dục phân biệt đối xử trước khi độc lập.

Đến năm 1988, số học sinh ghi danh vào các trường tiểu học đã tăng từ 819 000 năm 1979 lên 2,2 triệu, với số học sinh ghi danh vào các trường trung học tăng từ 66 000 lên 653 353 so với cùng kỳ. Với sự mở rộng như vậy, bắt buộc Bộ giáo dục đại học và cao đẳng phải cung cấp nhiều quyền tiếp cận hơn cho các trường đại học để hấp thụ nhiều học sinh tốt nghiệp trung học theo quan điểm của các sinh viên tại Đại học Zimbabwe duy nhất tại thời điểm đó.

Do đó, không ngạc nhiên là trong khoảng thời gian mười lăm năm, chính phủ Zimbabwe đã tạo điều kiện cho việc thành lập bảy trường đại học của tiểu bang và ba trường nữa được dành để hoàn thành chu kỳ của các trường đại học cấp tỉnh.


Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành một trường đại học hàng đầu quốc tế về kiến ​​thức, học tập, học tập và học tập.


Nhiệm vụ của chúng ta

Để đóng góp kiến ​​thức và học tập dựa trên nghiên cứu cho sự phát triển của nhân loại bằng cách làm việc chặt chẽ với cộng đồng và thu hút các nhà nghiên cứu và sinh viên giỏi nhất từ ​​Zimbabwe và xa hơn nữa.

Đại học sẽ là một cửa hàng duy nhất cho các giải pháp dựa trên tri thức cho những thách thức mà các nhóm cộng đồng và khu vực tư nhân phải đối mặt trong và ngoài nước.


Khu vực ủy quyền LSU

 • Nông nghiệp bán khô cằn
 • Sự mến khách và du lịch
 • Phát triển ngôn ngữ và nghệ thuật biểu diễn
 • Quản lý động vật hoang dã
 • Kỹ thuật nông nghiệp
 • Công nghệ sinh học
 • Công nghệ xây dựng
 • Nguồn năng lượng
 • Công nghệ gỗ
 • Lâm nghiệp
 • Phát triển cộng đồng nông thôn


Giá trị cốt lõi LSU

 • Tính chuyên nghiệp
 • Trách nhiệm giải trình
 • Tính minh bạch
 • Sáng tạo
 • Đa dạng
 • Trách nhiệm xã hội và môi trường


Tương lai được hình dung

Để trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về kiến ​​thức và học tập dựa trên nghiên cứu vào năm 2025. Mô tả sinh động Chúng ta sẽ là một trung tâm được thừa nhận quốc tế về kiến ​​thức và học tập dựa trên nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu giỏi nhất trong các lĩnh vực nỗ lực của chúng tôi sẽ tìm cách liên kết với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ thu hút những sinh viên xuất sắc nhất ở châu Phi và xa hơn nữa và sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong việc làm cho người dân Zimbabwe, khu vực và thực sự là nhân loại, nói chung, tận hưởng cuộc sống có chất lượng tốt hơn.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

Lupane State University

Chương trình nhằm mục đích củng cố các lĩnh vực xã hội học, kinh tế, chính trị, đánh giá chương trình, phân tích chính sách, quản lý công cộng, khoa học chính trị, trong ... [+]

Chương trình nhằm mục đích củng cố các lĩnh vực xã hội học, kinh tế, chính trị, đánh giá chương trình, phân tích chính sách, quản lý công cộng, khoa học chính trị, trong số những người khác, để khám phá và giải nén nền tảng lý thuyết và thực tiễn của nền chính trị phức tạp và năng động công khai công khai.

Mục tiêu của chương trình là:

Để có được kỹ năng điều tra liên ngành và kỹ năng phân tích kinh tế chính trị để có thể thu thập và phân tích dữ liệu, trình bày kết quả khách quan khoa học và đề xuất các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề xã hội trong thế giới thực.Để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thích ứng sẵn sàng trở thành những nhà hoạch định chính sách hiệu quả, các nhà nghiên cứu chính sách và các nhà phân tích trong thế giới đang phát triển nhanh chóng và biến đổi toàn cầu hóa này.Yêu cầu đầu vàoĐể được nhận vào chương trình này, một sinh viên tương lai thường phải có bằng danh dự cao thứ hai về khoa học xã hội, hoặc các ngành liên quan, từ trường đại học được công nhận hoặc khác, HOẶCBất kỳ văn bằng đầu tiên cộng với một văn bằng sau đại học về chính sách công, nghiên cứu phát triển, xã hội học hoặc lĩnh vực liên quan, từ trường đại học này hoặc một trường đại... [-]
Zimbabwe Bulawayo
February 2019
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lupane State University

Chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn tiên tiến trong giám sát và đánh giá nhằm cải thiện thiết kế, thực hiện và kết quả của các chư ... [+]

Chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn tiên tiến trong giám sát và đánh giá nhằm cải thiện thiết kế, thực hiện và kết quả của các chương trình xã hội.

Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra các nhân viên đánh giá có trình độ cao để dẫn đầu đánh giá các chương trình phát triển và chính sách công.

Yêu cầu đầu vàoĐể được nhận vào chương trình này, sinh viên tương lai thường phải có bằng danh dự hạng hai về Giám sát và Đánh giá hoặc tương đương với cơ sở này hoặc tổ chức được công nhận khác, HOẶCBất kỳ bằng cấp đầu tiên cộng với một văn bằng sau đại học trong giám sát và đánh giá từ một trường đại học được công nhận.Thời gian học tập... [-]
Zimbabwe Bulawayo
February 2019
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh