Unicaf University (ZM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Unicaf là một trường đại học độc lập, được công nhận ở châu Phi, kết hợp các yếu tố tốt nhất của giáo dục quốc tế, cung cấp trình độ học vấn chất lượng cao .

Trường đã thành lập các cơ sở hiện đại ở Zambia, Malawi và Zimbabwe, và đang trong quá trình mở thêm các cơ sở ở một số quốc gia châu Phi khác. Ngoài các cơ sở của Đại học Unicaf, sinh viên cũng có thể sử dụng các cơ sở hiện đại của các trung tâm học tập Unicaf trên khắp Châu Phi.

Đại học Unicaf là một trường đại học được cấp phép Malawi , Zambia và Zimbabwe và cũng được chấp thuận tuyển dụng sinh viên ở Kenya. Đại học Unicaf là thành viên của Tổ chức học thuật Liên hợp quốc (UNAI) và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khu vực Nam Phi (SARUA). Các cơ sở của Đại học Unicaf ở Zambia và Ma-la-uy cũng được Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và giáo dục đại học độc lập công nhận là nhà cung cấp giáo dục đại học độc lập.

Đại học Unicaf xuất sắc trong giảng dạy , thành tích của sinh viên và sự hài lòng trong một môi trường học thuật thuận lợi. Trường đặt mục tiêu trở thành tổ chức đại học hàng đầu ở châu Phi cận Sahara, được công nhận vì những đóng góp nổi bật trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu .

Đại học Unicaf mang đến cho sinh viên cơ hội kiếm được bằng cấp chất lượng cao với chi phí thấp thông qua giao hàng trực tuyến, hoặc thông qua nghiên cứu tại trường, kết hợp giảng dạy trực tiếp và tham gia tích cực vào các câu lạc bộ xã hội và hoạt động của sinh viên với các công cụ học tập kỹ thuật số, giúp nâng cao trải nghiệm người học hiện đại.

Đại học Unicaf nhằm đào tạo những công dân có trách nhiệm, những người hiểu và hỗ trợ phát triển bền vững. Đại học nhằm mục đích trả lại cho cộng đồng mà họ phục vụ thông qua kiến thức mới được tạo ra bởi nghiên cứu tiến sĩ, thông qua 'sáng kiến xanh', (tái chế giấy, nhựa và nhôm, trồng cây thường xuyên), thông qua các bài giảng của các diễn giả nổi tiếng mở cho công khai, thông qua các bài học máy tính miễn phí cho học sinh tốt nghiệp trung học và người lớn đang làm việc, thông qua các hội thảo miễn phí về các kỹ năng chuyên môn cơ bản, thông qua quyên góp cho bệnh viện và trường học, và thông qua sự hỗ trợ của các nguyên nhân xã hội quan trọng.

Đại học Unicaf cung cấp đầy đủ trực tuyến và trong khuôn viên giảng dạy bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong nhiều môn học, bao gồm Quản lý, Kinh tế và Kinh doanh, Tâm lý học, Giảng dạy, Luật, Kế toán và Tài chính, Văn học Anh, Khoa học Máy tính, Thiết kế và Phát triển Web và chương trình MBA chuyên ngành cho các ngành và lĩnh vực khác nhau.

Hợp tác

Unicaf hiện đang hợp tác với Đại học Suffolk (Anh) , Đại học Liverpool John Moores (Anh ), Đại học South Wales (Anh), Đại học California, Mở rộng bờ sông ở Hoa KỳĐại học Unicaf nhiều trường ở Châu Phi . Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên nhận được bởi cơ quan trao giải tương ứng, bằng cấp của họ giống hệt với mức độ được cung cấp cho sinh viên trong trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham dự lễ tốt nghiệp tại khuôn viên nhà (theo bất kỳ hạn chế thị thực nào có thể áp dụng).

Địa điểm

Lusaka

Address
Unicaf University, Plot 20842, Off Alick Nkhata Road (opposite United Nations headquarters),
Longacres

Lusaka, Tỉnh Lusaka, Zambia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn