Nguyen Tat Thanh University, NTT Institute of International Education (NIIE)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến NTT Viện Giáo dục Quốc tế, hoặc trong NIIE ngắn - một mô hình giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Tại NIIE, chúng ta tìm kiếm để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới sẽ trang bị cho họ những kỹ năng, kiến thức và các thuộc tính cá nhân cho một sự nghiệp rất thành công trong tương lai. Học sinh tại NIIE sẽ được học các chương trình tương tự mà sinh viên ở Anh, Úc và Singapore sẽ được sau và họ sẽ đạt được một bằng tốt nghiệp cử nhân hoặc bằng cấp có giá trị mà sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, sinh viên sẽ trở nên thông thạo tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng nhất cho doanh nghiệp và thông tin liên lạc, mà sẽ mở cửa cho công việc tốt nhất tại Việt Nam và trên toàn cầu. NIIE sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo học sinh học, phát triển và thành công trong nghiên cứu của họ. Chúng tôi có một tòa nhà mới Viện tại 298A Nguyễn Tất Thành được trang bị các thiết bị hiện đại, một thư viện và một loạt các lớp học và các nguồn lực khác để giúp học sinh trong các nghiên cứu của họ. Một ký túc xá mới được xây dựng quá, mà sẽ cung cấp tiện nghi theo phong cách phương Tây cho sinh viên trong chương trình quốc tế. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là chuyên dụng và có trình độ tốt, và sẽ sử dụng up-to-date và phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, cũng như các công nghệ mới nhất, để truyền cảm hứng cho sinh viên để học hỏi và tiến bộ trong nghiên cứu của họ. Tất cả đều có thể áp dụng đối với NIIE - một Viện gương mẫu mà sẽ dẫn đầu trong việc mang lại những khía cạnh tốt nhất của giáo dục quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

TẦM NHÌN Để trở thành một trong những học viện giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam bằng cách cung cấp một loạt các chương trình giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận và cung cấp sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và trình độ cần thiết của Việt Nam đối với sự tăng trưởng và phát triển tương lai của nó.

SỨ MỆNH Để phát triển một viện giáo dục cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế chất lượng hàng đầu cho Việt Nam và sinh viên nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của sinh viên tốt nghiệp và các quốc gia trong thế kỷ 21

Địa điểm

Thành phố Hồ Chí Minh

Address
Nguyen Tat Thanh University
298A Nguyen Tat Thanh st., Distict 4, Ho chi Minh City, Vietnam

Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: