Đọc Mô tả chính thức

AIT được thành lập năm 1959, là một viện nghiên cứu cao cấp quốc tế, liên chính phủ hàng đầu của châu Á. AIT làm việc với cả khu vực công và tư trong toàn khu vực và một số trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nó nhằm mục đích phát triển các chuyên gia có trình độ cao và cam kết, những người sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc đổi mới công nghệ và phát triển bền vững của khu vực. Tính quốc tế, Chất lượng, Sáng kiến ​​và Liên quan là những giá trị cốt lõi của AIT.

GIẢI THƯỞNG VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN

1987 Giải thưởng Khoa học và Công nghệ vì Phát triển đã được Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia trao cho AIT để chuyển giao công nghệ và kỹ năng công nghiệp sang các nước đang phát triển một cách có hiệu quả bằng cách đào tạo các nhà khoa học và kỹ sư đến từ các nước Châu Á. Giải Ramon Magsaysay năm 1989 về Hiểu biết Quốc tế đã trình bày cho AIT về việc tạo ra một thế hệ kỹ sư và nhà quản lý mới đến Châu Á, trong một bầu không khí học tập xuất sắc. Giải thưởng Quản lý Phát triển năm 1994 đã trao cho AIT giải thưởng Quản lý Châu Á nhằm thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực, thay đổi công nghệ và tăng trưởng bền vững trong khu vực thông qua giáo dục và nghiên cứu tiên tiến. 1996 DAAM International Vienna Awards do Danube Adria Association and Manufacturing (DAAM) International Vienna, Áo, đánh giá cao AIT và các chuyên gia công nghệ cao của Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp của Trường Công nghệ Nâng cao vì sự đóng góp đáng kể của họ vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật và hợp tác khoa học quốc tế trong khuôn khổ DAAM, nhân dịp hội nghị quốc tế lần thứ 7 của DAAM tổ chức kỷ niệm 1000 năm Áo. 2006 đã được trao cho AIT trong lĩnh vực quan hệ quốc tế đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam và phát triển quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước khác.

AIT VIETNAM: Cơ sở giáo dục quốc tế đầu tiên ở Việt Nam

AIT Việt Nam (AIT-VN) được thành lập vào năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam (MoET) và AIT. AITVN tự hào là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên của AIT ngoài trụ sở chính tại Thái Lan. Từ năm 1993, AIT đã tốt nghiệp hơn 3.000 Thạc Sĩ và Tiến Sĩ chủ sở hữu và 20.000 chuyên gia của Việt Nam hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong cả khu vực công và tư nhân. AIT tại Việt Nam có ba văn phòng chính là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và một số văn phòng chương trình (ở Đồng Nai, Vũng Tàu, Trà Vinh và Đà Nẵng). Các hoạt động của chúng tôi bao gồm 61 tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Các chuyến tham quan học tập kiêm nhiệm của chúng tôi được tổ chức tại các quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Lào, Úc, New Zealand, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của AITVN là đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai sử dụng giáo dục và đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu (khoa học, giáo dục, kỹ thuật và quản lý) và phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một tổ chức có uy tín trong khu vực cung cấp các cơ hội học tập có chất lượng quốc tế, sáng tạo và có liên quan đến công việc cho sự tăng trưởng bền vững của khu vực.

Tại sao AIT-VN?

AIT tại Việt Nam cam kết chất lượng giáo dục đại học chất lượng quốc tế. Điều này kết hợp với lịch sử lâu dài ở Việt Nam và những hiểu biết sâu sắc về môi trường pháp lý, kinh tế và chính trị, xu thế xã hội và văn hoá mang lại cho AIT lợi thế so sánh không có đối với các cơ sở đào tạo quốc tế khác ở Việt Nam. Các giảng viên và giảng viên của AIT-VN là các chuyên gia được thành lập trong các lĩnh vực tương ứng, với sự giàu có về kinh nghiệm giảng dạy / học tập trong môi trường quốc tế. AIT-VN có một mạng lưới rộng khắp các đối tác trong và ngoài nước, bao gồm các tổ chức chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các đại sứ quán và các doanh nghiệp trong cả khu vực tư nhân và công cộng để đảm bảo tính phù hợp và đáp ứng của tất cả các chương trình của mình. Những đối tác này cũng là những nguồn có giá trị cho việc sắp xếp công việc sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình của AIT.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Asian Institute of Technology

Viện Công nghệ Châu Á thúc đẩy thay đổi công nghệ và phát triển bền vững trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương thông qua giáo dục, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng cao. Đư ... [+]

Viện Công nghệ Châu Á thúc đẩy thay đổi công nghệ và phát triển bền vững trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương thông qua giáo dục, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng cao. Được thành lập tại Bangkok vào năm 1959, AIT đã trở thành một tổ chức hàng đầu sau đại học trong khu vực và đang tích cực làm việc với các đối tác khu vực công và tư nhân trong khu vực và với một số các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Quản lý dự án xây dựng trong lĩnh vực nghiên cứu đào tạo các chuyên gia để đóng một vai trò hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng quốc tế. Nó khuôn mẫu sinh viên để trở thành nhà lãnh đạo hoạt động trong ngành công nghiệp xây dựng và dự án xây dựng lớn. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên: - Để trở thành nhà quản lý xuất sắc và ra quyết định quen thuộc với các kỹ thuật hiện đại về quản lý xây dựng, quản lý kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng - Để có năng lực hơn và có khả năng quản lý các dự án xây dựng lớn quốc tế - Để có thể giúp các công ty để cài đặt và phát triển hệ thống quản lý dự án tại một công ty... [-]

Thái Lan Bangkok Myanma Yangon Việt Nam Ho Chi Minh City Hanoi  + 3 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh