Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử và công nhận

ConcordiaUA, Viện liên doanh đầu tiên của người Mỹ gốc Ukraine, được thành lập năm 1997, được Bộ Giáo dục và Khoa học của Ukraine công nhận cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

ConcordiaUA là trường đại học duy nhất ở Ukraine có các chương trình được công nhận bởi Cơ quan kiểm định quốc tế - FIBAA.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, Concordia Đại học Ucraina-Mỹ trở thành thành viên của tổ chức nổi tiếng thế giới về đảm bảo chất lượng, tính minh bạch và tính toàn vẹn của giáo dục đại học - CHEA International Quality Group (CIQG).

Đối tác "cũ" của chúng tôi - Concordia University-Wisconsin / Ann Arbor (Hoa Kỳ) - trở thành đồng sáng lập của ConcordiaUniversity người Mỹ gốc Ukraina, và Đại học của chúng tôi đã đổi tên, vì vậy bây giờ Đại học Quốc tế Wisconsin Ukraina (WIUU) được gọi là - ConcordiaUniversity Ucraina-Mỹ ( ConcordiaUA).

Vào năm 2018, chúng tôi đã bước vào 10 tổ chức giáo dục đại học tư thục hàng đầu của Ukraine href = "https://osvita.ua/vnz/rating/25714/ .

Năm 2017 ConcordiaUA trở thành vị trí thứ 5 trong xếp hạng các trường đại học của Ukraina về giáo dục đại học (tiểu bang và tư) theo số chứng chỉ trình độ ngoại ngữ của các ứng viên, nhập học vào năm 2017 theo hợp đồng href = "http://osvita.ua / vnz / rating / vstup-osvita / 59045 / .

Thành viên ConcordiaUA trong Hiệp hội Kinh tế và Khoa học Đức-Ucraina (Bonn, Berlin, Mainz), Phòng Thương mại và Thương mại Kiev, hợp tác với các công ty quốc tế và các trường đại học đối tác ở nước ngoài cho phép sinh viên ConcordiaUA thực hành, học tập và đào tạo ở nước ngoài (Mỹ và Châu Âu) , phát triển một thước đo quan trọng về chuyên môn về văn hóa, chính trị, kinh tế và ngôn ngữ. ConcordiaUA cung cấp đầy đủ các chương trình mùa hè và mùa đông ở Florida, Trier, Worms, Munich, London, Plymouth, Madrid, Paris và Strasbourg. Sinh viên ConcordiaUA tích hợp kiến ​​thức của trường vào hoạt động của các công ty và doanh nghiệp quốc tế. Các khóa học và thực tập tại các trường đại học đối tác được ConcordiaUA công nhận.

Chương trình Bằng cấp ConcordiaUA - trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai, bằng tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN CỦA BACHELOR

QUẢN LÝ: Quản lý khách sạn; Quản lý CNTT và E-Business

QUAN HỆ KINH TẾ QUỐC TẾ: Quan hệ kinh tế quốc tế; Kinh doanh quốc tế; Kinh tế quốc tế

QUẢN TRỊ KINH DOANH

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN CỦA MASTER

QUẢN LÝ: Quản trị Kinh doanh Quốc tế MBA; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

ConcordiaUA cung cấp một loạt các chương trình văn bằng kép:

1. Bằng Cử nhân với Đại học Minnesota Crookston (Hoa Kỳ) - Kinh doanh quốc tế, Quan hệ kinh tế quốc tế, Quản lý, v.v.

2. Bằng Thạc sĩ với Đại học Concordia - Wisconsin / Ann Arbor (Hoa Kỳ) - MBA, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông

3. Bằng Thạc sĩ với Đại học bang Koblenz-Landau (Đức) - МВА, Quản lý quốc tế, Thạc sĩ Khoa học Quản lý thông tin (Chuyên ngành Doanh nhân, Công nghệ và Quản lý đổi mới).

4. Bằng thạc sĩ với Đại học Quản lý an toàn lao động (Ba Lan) - МВА, Quản lý quốc tế, Quản lý dự án và Tâm lý học trong kinh doanh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH MOBILITY ĐÀO TẠO

Ngoài các chương trình cấp bằng kép, chúng tôi còn cung cấp các chương trình trao đổi học thuật với Đại học Wisconsin / Ann Arbor (Mỹ), Đại học Trier (Đức), Đại học Khoa học Ứng dụng Worms (Đức), Đại học Quốc tế Richmond (London, Vương quốc Anh), Varna Đại học Quản lý (Bulgaria) và những người khác.

Cuộc sống tại ConcordiaUA

Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý khác nhau. Hàng năm ConcordiaUA mời các giáo sư nổi bật từ các trường đại học đối tác, Chương trình học bổng Fulbright và các giảng viên từ Peace Corps và các công ty kinh doanh quốc tế.

ConcordiaUA là một trong những người đầu tiên giới thiệu các Chương trình Từ xa và Học tập Trực tuyến và đang nâng cấp các phương pháp và kỹ thuật sáng tạo của quy trình giáo dục.

Giáo dục tại ConcordiaUA là một kinh nghiệm học tập và cuộc sống cho phép những người trẻ khám phá tiềm năng của họ và chuẩn bị cho những thách thức thế giới hiện đại.

Cuộc sống sinh viên tại ConcordiaUA rất thú vị và khác biệt. Không chỉ có các lớp học mà còn cả các hoạt động nghiên cứu, tham gia các sự kiện thể thao và văn hóa hàng năm và các lễ hội do trường đại học của chúng tôi tổ chức. Sinh viên và giảng viên của chúng tôi chuẩn bị và ăn mừng cùng nhau ngày lễ Ucraina và Quốc tế. Học sinh sắp xếp các chương trình giải trí đa dạng bằng tiếng Anh - các buổi hòa nhạc, trò chơi, các cuộc thi và vũ trường. Ngoài ra, sinh viên ConcordiaUA cũng được khuyến khích tham gia vào các chuyến đi và chuyến du ngoạn khác nhau ở Ukraina và các quốc gia khác.

Các nước đại diện tại ConcordiaUA

Sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia đã tham dự ConcordiaUA: Azerbaijan, Bỉ, Ai Cập, Phần Lan, Georgia, Ghana, Ấn Độ, Iran, Kazakhstan, Latvia, Libya, Nigeria, Pakistan, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa Cameroon, Cộng hòa Gambia, Cộng hòa của Serbia, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Ukraina, Hoa Kỳ, v.v.

Chương trình cộng đồng và phi bằng cấp

Trường đã phát triển thành công Chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ.

ConcordiaUA trở thành điều phối viên quốc gia của Dự án HMC và cung cấp thành công một chiến dịch lựa chọn cho chương trình học bổng cho học sinh trung học Ucraina có năng khiếu, cung cấp cho họ cơ hội học tập trọn chương trình Sixth Form hai năm tại các trường nội trú của Vương quốc Anh. .

ConcordiaUA tổ chức thành công Cuộc thi Anh ngữ Kinh doanh Hàng năm và học bổng dành cho người đoạt giải để học tại ConcordiaUA.

Trường ngôn ngữ, khóa học và luyện thi tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha

  • Khóa học học kỳ thông thường (tháng 9-12 / 2/2)
  • Khóa học chuyên sâu vào mùa hè (tháng 7 và tháng 8)
  • Tập huấn với người bản ngữ.

ConcordiaUA cung cấp các bài kiểm tra chuẩn bị bao gồm TOEFL, GMAT và JELTS cũng như các Chương trình dành cho Quản trị viên Kinh doanh tại địa phương.

ConcordiaUA tổ chức các chương trình MBA, đào tạo và hội thảo cho các nhà quản trị doanh nghiệp địa phương cần đào tạo trong các lĩnh vực cụ thể về vốn con người, kinh tế, tiêu chuẩn quốc tế về kế toán, công nghệ bán hàng, tiếp thị, quản lý khách sạn, tiếng Đức, tiếng Anh, v.v. kiến thức và kỹ năng theo mong đợi và kết quả mong muốn của học viên. Phân tích nhu cầu cẩn thận được thực hiện trước khi chương trình bắt đầu. Chương trình được thiết kế với sự xem xét nhu cầu và nền tảng của học viên.

  • Hội thảo ConcordiaUA

Hội thảo về các vấn đề phát triển bền vững, kinh doanh và lãnh đạo được cung cấp cho ConcordiaUA và học sinh trung học. Các chuyên gia của các tổ chức quốc tế, giảng viên, các thành viên chịu trách nhiệm về các phái bộ ngoại giao, các nghị sĩ, các tổ chức phi chính phủ và các nhóm doanh nghiệp được mời làm việc với các sinh viên theo định dạng hội thảo.

Dịch vụ tư vấn và thực tập nghề nghiệp

Chương trình thực tập kinh doanh được tạo ra tại ConcordiaUA như một bước tiến để đạt được các mục tiêu trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu về khả năng tuyển dụng của sinh viên. Mục đích chính của thực tập là cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiếng Ukraina.

Thư viện và Trung tâm Internet

ConcordiaUA có một thư viện chất lượng cao, phục vụ như một trong những công cụ chính cho sinh viên học tập. Thư viện có sách giáo khoa, sách, tạp chí khoa học và các tài liệu học thuật khác bằng tiếng Ukraina, tiếng Anh, tiếng Đức và các ngôn ngữ khác. Máy chủ ConcordiaUA chứa danh mục và từ điển có thể dễ dàng truy cập. Học sinh có thể sử dụng phòng đọc sách để thuận tiện cho họ. Nhân viên thư viện ConcordiaUA luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thông tin.

Trung tâm Internet ConcordiaUA mở quyền truy cập vào các cơ sở dữ liệu Internet ảo: thư viện, trung tâm thông tin, nhà xuất bản nước ngoài, lưu trữ và tạp chí khoa học. Internet cung cấp công nghệ học tập từ xa và kết nối ConcordiaUA với các đồng nghiệp và đối tác trên khắp thế giới.

Học bổng và Giải thưởng

Học bổng được trao cho những người thắng cuộc trong Cuộc thi Tiếng Anh Kinh doanh ConcordiaUA do Hội đồng Quản trị lựa chọn.

Các sinh viên giỏi nhất được cấp học bổng du học tại ConcordiaUA, Richmond University và các trường đại học đối tác khác theo khuyến nghị của Hội đồng ConcordiaUA.

Hoạt động nghiên cứu

ConcordiaUA giảng viên và sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của Đại học. Khoa tiếng Ukraina và quốc tế giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng nghiên cứu của họ và tư vấn học tập trong các lĩnh vực khác nhau.

ConcordiaUA tổ chức và tham gia tích cực trong các hội nghị và hội thảo quốc tế tại Ukraina và nước ngoài.

ConcordiaUA xuất bản một tạp chí nghiên cứu “Giáo dục, Quản lý và Kinh doanh: Kích thước quốc tế”.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Ukrainian-American Concordia University

Ukrainian-American Concordia University (ConcordiaUA) tự hào cung cấp chương trình MBA của mình. ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bằng cấp (MBA)

MBA FIBAA công nhận

Ukrainian-American Concordia University (ConcordiaUA) tự hào cung cấp chương trình MBA của mình. Chương trình của chúng tôi tập trung vào chương trình MBA truyền thống và minh họa một sự cân bằng tốt về các khóa học định tính và định lượng. Các khóa học được giảng dạy từ góc độ quản lý cấp trung và cấp cao và phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức và thông tin chi tiết cho phép chuyển từ chuyên môn chức năng sang lãnh đạo chiến lược dựa trên rộng rãi. Những người tham gia nhận được các nguyên tắc cơ bản vững chắc cùng với các công cụ có thể được áp dụng ngay lập tức trong môi trường kinh doanh hiện tại. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị một nhà lãnh đạo có năng lực và tự tin, những người có thể đối mặt với những thách thức của ngày mai.... [-]

Ukraina Kyiv
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ukrainian-American Concordia University

Những người theo đuổi bằng thạc sĩ của chúng tôi giờ đây có cơ hội đăng ký Chương trình Bằng Thạc sĩ Hợp tác mới hoàn toàn được phát triển cùng với Đại học bang Koblenz-L ... [+]

Bằng Thạc sĩ kép với Đại học bang Koblenz-Landau (Đức)

Những người theo đuổi bằng thạc sĩ của chúng tôi giờ đây có cơ hội đăng ký Chương trình Bằng Thạc sĩ Hợp tác mới hoàn toàn được phát triển cùng với Đại học bang Koblenz-Landau (Đức).

Chương trình do Ukrainian-American Concordia University (ConcordiaUA) cung cấp cùng với Đại học Koblenz-Landau kết hợp những điều sau:

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế - từ ConcordiaUA;Thạc sĩ Khoa học Quản lý thông tin với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ và Đổi mới (ETI-M) - từ Đại học Koblenz-Landau.... [-]
Ukraina Kyiv
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh