Đọc Mô tả chính thức

Trường Tâm lý học Michigan (MSP), một trường đại học độc lập phi lợi nhuận, cung cấp một môi trường giáo dục truyền cảm hứng cho sinh viên sống theo tiềm năng, chuyên nghiệp và cá nhân của họ. Các tổ chức đã được một nhà lãnh đạo trong giáo dục lâm sàng, kinh nghiệm tự định hướng trong hơn 30 năm. Chương trình giảng dạy của trường nhấn mạnh sự phát triển cá nhân, tính xác thực và sự sáng tạo như một phần không thể tách rời của quá trình học tập.

MỤC ĐÍCH

Trường Tâm lý học Michigan (MSP) là một sự phát triển và sự xuất sắc của cộng đồng học tập độc đáo. Để hỗ trợ cho mục đích này, nhiệm vụ của MSP là tạo ra một bầu không khí đặc trưng bởi yêu cầu, khám phá và sáng tạo. Các mối quan hệ năng động và sự kiên trì học tập mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của các nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu đóng góp đáng kể cho cộng đồng của họ và chuyên môn về sức khỏe tâm thần bằng cách cung cấp các dịch vụ lâm sàng chuyên môn với tính toàn vẹn và tôn trọng đối với các quần thể đa dạng. Các khóa học chứng chỉ và các khóa học phi tín chỉ giúp người học có cơ hội mở rộng chuyên môn của họ trong các lĩnh vực tâm lý học tập. Sự tham gia bên ngoài là rất quan trọng để đạt được mục đích thể chế; để kết thúc này, MSP tích cực hỗ trợ các cơ hội tiếp cận, giáo dục và dịch vụ tạo ra môi trường và mối quan hệ lành mạnh.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Truy vấn, khám phá và sáng tạo
 • Mối quan hệ, sự tương tác và dịch vụ
 • Đa dạng và tôn trọng
 • Chính trực

Khoa

Giảng viên của MSP có nhiều kinh nghiệm lâm sàng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Những ngành này bao gồm tâm lý y tế, tâm lý lâm sàng, tâm lý đa văn hóa, giáo dục, triết học và nghiên cứu. Sự hợp tác tồn tại giữa sinh viên và giảng viên trong việc theo đuổi một mục tiêu chung: phát triển chuyên môn trước và tăng sự phát triển cá nhân. Trong nỗ lực này, sinh viên và giảng viên đồng sáng tạo môi trường học tập tối ưu.

SINH VIÊN

Học sinh MA vào chương trình với sự chuẩn bị học tập trong tâm lý học - nhiều người cũng có kinh nghiệm làm việc liên quan. Sinh viên PsyD tham gia chương trình với bằng sau đại học và có nền tảng nghiên cứu về tâm lý học hoặc lĩnh vực liên quan. Sinh viên tốt nghiệp MSP tìm cách trở thành bác sĩ thực hành cam kết với các nguyên tắc nhân văn và giá trị của tâm lý học.

Sinh viên cho mùa thu năm 2016:

 • 103 sinh viên MA
 • 66 sinh viên PsyD
 • 5 Chứng chỉ ABA Học sinh (không có trong chương trình MA kép)
 • 79% phụ nữ
 • 21% nam giới
 • 1% sinh viên quốc tế
 • 28% Sinh viên màu sắc
 • Tuổi sinh viên trung bình là 31 năm
 • Tuổi sinh viên trung bình là 29 tuổi
 • Tuổi sinh viên trung bình của PsyD là 34 tuổi
 • Tuổi sinh viên ABA trung bình là 44 tuổi
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Michigan School of Professional Psychology

Master of Arts Clinical Psychology (MA) là một chương trình chuyên sâu được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với những kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành nhà tâm lý họ ... [+]

Chương trình giảng dạy thách thức sinh viên để tích hợp kiến ​​thức cốt lõi của tâm lý với các kỹ năng và thái độ lâm sàng mới nổi. Chương trình cầu chương trình truyền thống và ứng dụng bằng cách nhấn mạnh lý thuyết tâm lý và khái niệm, kinh nghiệm cá nhân, đào tạo lâm sàng, và nghiên cứu. phát triển nghề nghiệp và phát triển cá nhân là không thể thiếu để các chương trình đại học tại MiSPP, và nhiều khía cạnh của quá trình giáo dục dựa trên kinh nghiệm học tập và tự khám phá. Học sinh tham gia vào các khóa học, quá trình nhóm, và các hoạt động khác có liên quan đòi hỏi tự thăm dò, đối thoại và biểu hiện của thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, khóa học, giám sát lâm sàng hoặc các hoạt động chương trình khác liên quan đến thể yêu cầu thuyết trình trên lớp và / hoặc các bài tập viết có liên quan đến việc truyền đạt thông tin cá nhân.... [-]

Hoa Kỳ Farmington Hills
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
26811 Orchard Lake Rd
Address
Michigan School of Psychology 26811 Orchard Lake Road
48334-4512 Farmington Hills, Michigan, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 248-476-1122, ext 117