Yeshiva University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Sy Syms

Trường kinh doanh Sy Syms được dành riêng để tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh và đổi mới của ngày mai. Đây là một cộng đồng sôi nổi của sinh viên và giảng viên làm việc song song để cung cấp giáo dục toàn diện, toàn diện về các nguyên tắc cơ bản và thực hành kinh doanh. Sy Syms cung cấp một nền giáo dục kinh doanh khác biệt với các trường khác vì nhiệm vụ và giá trị độc đáo của nó, và tập trung vào thực hành.

Trọng tâm của trường là tích hợp đạo đức trong mọi khóa học, kết hợp các giá trị có ý nghĩa đồng thời tôn vinh tinh thần khởi nghiệp trên môi trường khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên tích cực vào thế giới tác động, trí tuệ, sáng tạo và đạo đức. Các chương trình của chúng tôi bao gồm các bằng tốt nghiệp được khao khát nhất trong kinh doanh hiện nay - phân tích, phân tích kinh doanh, kinh doanh, tài chính, tiếp thị, bất động sản và chiến lược.

Trường Khoa học và Sức khỏe Katz

Các D. và Monique C. Trường Katz Mordecai tại Yeshiva University cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp tục theo đuổi tri thức và chuyên môn của mình và trở thành một phần của một trong US News and World Report 's top 80 trường đại học tại Hoa Kỳ và top 5 ở New Thành phố York. Trường Katz cam kết cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực mới nổi và mở rộng, kết nối sinh viên với các nhà lãnh đạo tư tưởng và sử dụng lao động ở thành phố New York và xa hơn nữa, và để tạo ra một trải nghiệm sinh viên và giảng viên gương mẫu.

Các chương trình của chúng tôi tập trung vào STEM, dữ liệu và thiết kế, khoa học sức khỏe và các ngành nghề đang nổi lên và mở rộng tương tự đang được chuyển đổi bởi những đổi mới công nghệ. Yeshiva University là một cường quốc học thuật và chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi.

Một nền giáo dục đặc biệt

Cho dù trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, các khóa học được giảng dạy bởi một nhóm đặc biệt của toàn thời gian và giảng viên thực hành, mỗi cam kết các nguyên tắc hướng dẫn chất lượng. Thay vì dựa vào các bài kiểm tra và bài kiểm tra, các khóa học thường dựa trên dự án, để sinh viên được đánh giá về những gì họ xây dựng và làm. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp với một danh mục các công việc mà sẽ cung cấp cho họ một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Khoa cũng công nhận vai trò quan trọng của công nghệ trong việc cho phép các tổ chức kết nối kỹ thuật số và dữ liệu và do đó kết hợp các thiết bị phần mềm và phòng thí nghiệm mới nhất vào các khóa học của họ.

Yeshiva University" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/75/75532_Katz2.jpg" alt="The Katz School at Yeshiva University" />

Một trải nghiệm có vấn đề

Chúng tôi thách thức mỗi sinh viên và giảng viên của chúng tôi lãnh đạo với các giá trị - lòng tốt, trung thực, rộng lượng, toàn vẹn và công lý đối với người khác — và để thế giới tốt hơn một chút so với họ tìm thấy nó. Chúng tôi cam kết với niềm tin rằng nó không chỉ là đích đến mà còn là giá trị mà chúng tôi mang lại cho cuộc hành trình.


Địa điểm

Newyork

Katz School Office of Enrollment

Address
215 Lexington Avenue
10016 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (917) 326-4870