Western Kentucky University Potter College of Arts and Letters

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi Đại học Western Kentucky mở cửa vào năm 1906, nghệ thuật tự do đã trở thành trọng tâm trong sứ mệnh của trường. Với các chương trình nổi bật về nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội, điều đó vẫn đúng như ngày nay cũng như hơn một thế kỷ trước.

Potter College of Arts & Letters (PCAL) chuẩn bị cho sinh viên bước vào một loạt các ngành nghề và chương trình học nâng cao thông qua 34 chuyên ngành, 38 ngành học và 5 chứng chỉ thông qua 12 chương trình học. Là những người ủng hộ nghệ thuật tự do, Đại học Potter tin rằng hiểu biết về lịch sử, xã hội và văn hóa sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn và thành công trên thế giới, đồng thời coi lĩnh vực học thuật chính là mối quan tâm hàng đầu của trường về nghiên cứu nam và nữ — quá khứ, hiện tại và tương lai của họ cũng như biểu hiện thẩm mỹ, các mối quan tâm siêu hình và tương tác xã hội của họ.

Trong thế kỷ 21, thế giới của chúng ta đang thay đổi đáng kể về kinh tế, công nghệ, toàn cầu, đa văn hóa, môi trường, xã hội và chính trị. Theo đó, các nhà tuyển dụng nhận ra giá trị của một nền giáo dục khai phóng cho sinh viên tốt nghiệp đại học và công dân của hôm nay và mai sau. Họ mong muốn có những kỹ năng có thể chuyển giao - những kỹ năng mà nhân viên mang theo với họ cho bất kỳ công việc nào, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, làm việc tốt với người khác và thích ứng trong môi trường làm việc thay đổi. Với nền giáo dục nghệ thuật tự do vững chắc, sinh viên tốt nghiệp không bị giới hạn ở một vị trí cụ thể, mà linh hoạt và đủ điều kiện để có nhiều cơ hội.

Tại WKU, Đại học Potter phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng thực hành của sinh viên bằng cách cung cấp kiến thức rộng để họ chuẩn bị cho nhiều công việc khác nhau và cả đời học tập và trưởng thành. Các chương trình của Đại học Potter tạo điều kiện cho sinh viên thành công trong một lực lượng lao động đòi hỏi những người làm việc nhóm sáng giá và những nhà tư tưởng toàn cầu, những người ham học hỏi, phân tích và sáng tạo với các kỹ năng giao tiếp, giao tiếp và lãnh đạo xuất sắc. Các lớp học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân và nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động và dự án với các ứng dụng trong thế giới thực. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc giảng dạy và học tập. Sinh viên sẽ tìm thấy một đội ngũ giảng viên đa dạng và đẳng cấp thế giới và đội ngũ nhân viên quan tâm, những người có lợi ích cá nhân trong việc giúp sinh viên đạt được mục tiêu của họ.

Địa điểm

Bowling Green

Address
42101 Bowling Green, Kentucky, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn