Western Kentucky University College of Education and Behavioral Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Western Kentucky (WKU), quê hương của Hilltoppers. Khuôn viên trên đỉnh đồi của chúng tôi là một nơi của vẻ đẹp và sự thân thiện. WKU nằm ở Bowling Green, Kentucky, một thành phố với dân số hơn 60.000 khoảng 110 dặm về phía nam của Louisville và 65 dặm về phía bắc của Nashville. Các Khu học xá của WKU được đặt tại Glasgow, Owensboro và Elizabethtown-Fort Knox. Lên lịch tham quan hoặc tham quan chuyến tham quan ảo của chúng tôi để xem địa danh đặc biệt của chúng tôi trên một ngọn đồi nhìn ra thành phố.

Bộ phận đại học của WKU cung cấp các chương trình bốn năm dẫn đến Cử nhân Văn học, Cử nhân Mỹ thuật, Cử nhân Nghiên cứu liên ngành, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng, Cử nhân Âm nhạc và Cử nhân Công tác xã hội độ. Chín mươi ba (93) chuyên ngành học thuật dẫn đến bằng tú tài và bảy mươi bảy (77) chuyên ngành học thuật có sẵn. Một số bản nhạc tư vấn chuyên nghiệp và tiền chuyên nghiệp cung cấp các tùy chọn bổ sung.

Đại học Western Kentucky (WKU) chuẩn bị cho sinh viên thuộc mọi thành phần để trở thành những nhà lãnh đạo công dân có năng suất, gắn bó và có trách nhiệm với xã hội của một xã hội toàn cầu. Trường cung cấp cơ hội nghiên cứu, dịch vụ và học tập suốt đời cho sinh viên, giảng viên và các thành phần khác. WKU nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người trong tầm với của nó.

Trường Cao đẳng Giáo dục và Khoa học Hành vi tại WKU cung cấp các chương trình cấp bằng về Tư vấn và Công tác Sinh viên, Lãnh đạo Giáo dục, Lãnh đạo Tổ chức, Khoa học Quân sự, Tâm lý, Quản lý Lực lượng Lao động và Giáo dục.

Địa điểm

Bowling Green

Address
42101 Bowling Green, Kentucky, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn