Westcliff University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Westcliff University được thành lập để cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên muốn tham gia vào các lĩnh vực Kinh doanh và Giáo dục đang phát triển nhanh chóng. Westcliff University , đã nhận được sự chấp thuận ban đầu với Cục Giáo dục sau trung học tư nhân năm 1993 (www.bppe.ca.gov), cung cấp các chương trình khác nhau trong Trường Cao đẳng Kinh doanh và Đại học Giáo dục. Chương trình giảng dạy của Westcliff University bao gồm các chương trình cấp bằng tốt nghiệp và đại học về kinh doanh và giáo dục cũng như các chương trình chứng chỉ khác.

Trong khi một số trường chỉ dạy các khái niệm lý thuyết, Westcliff University chuẩn bị cho sinh viên các yếu tố thực tiễn và lý thuyết cần thiết trong thị trường việc làm ngày nay. Westcliff University cung cấp cho sinh viên làm việc toàn thời gian cơ hội đăng ký các khóa học giáo dục từ xa trực tuyến và lai tạo thuận tiện và giá cả phải chăng.

Westcliff University nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho sinh viên cá nhân, học tập và chuyên nghiệp. Để đảm bảo các chương trình của mình luôn đổi mới, cập nhật và có chất lượng cao, trường đại học có sự hướng dẫn và chuyên môn từ các thành viên của Hội đồng quản trị và Hội đồng tư vấn chương trình bao gồm các nhà lãnh đạo chủ chốt từ các tổ chức bao gồm Google, Huyndai, Deloitte, Hewlett Packard , Hitachi Capital, Cox Communications, CATEOL, Văn phòng Chủ tịch Đại học California, cũng như các doanh nghiệp và tổ chức địa phương và quốc gia khác.

Địa điểm

Irvine

Westcliff University

Address
92612 Irvine, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 888-491-8686