Wake Forest University - School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1834, Wake Forest là một tư nhân, trường đại học của trường đại học đồng giáo dục có trụ sở tại Winston-Salem, Bắc Carolina. Một trong những tổ chức hàng đầu của loại hình này, Wake Forest pha trộn sự thân mật của một trường cao đẳng nghệ thuật tự do với sức sống học thuật của một trường đại học nghiên cứu. Tại trung tâm của Wake Forest là giáo viên-học giả tưởng. Các giáo sư được cam kết giảng dạy cá nhân và sự phát triển cá nhân của sinh viên. Được hướng dẫn bởi phương châm của chúng tôi Pro Humanitate (Đối Humanity), Wake Forest là dành riêng cho một nền giáo dục đạo đức thông tin trong một khí hậu mà các giá trị phát triển cá nhân, tương tác cộng đồng và danh dự cá nhân.

Phát triển Con Người

Tại Trường Kinh doanh, Nhiệm vụ của chúng ta là để hình thành con người toàn diện. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo ra một thế giới tốt hơn thông qua việc phát triển đam mê, các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức người được kết quả với tính toàn vẹn, và lãnh đạo tư tưởng đó là hiển thị và tích cực tác động thực tế của doanh nghiệp.

Chúng tôi mời các sinh viên tin rằng thành tựu này được xác định bởi công việc khó khăn, hợp tác và nhân vật để cùng chúng tôi làm cho một tác động tích cực và lâu dài đối với các nghề cao quý của doanh nghiệp.

Kết quả có ý nghĩa

Như một kết quả của cam kết của chúng tôi, Wake Forest School of Business đã liên tục được đặt trong những của tốt nhất trên thế giới bởi các tổ chức xếp hạng quan trọng. sự chú ý của chúng tôi với tài năng và nhân vật dẫn đến kết quả đã được chứng minh cho sinh viên tốt nghiệp, người hưởng uy tín của hoàn thành việc khắc nghiệt của chương trình tiếng hàng đầu của chúng tôi, và những lợi thế suốt đời của một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đạt được thành công cá nhân trong khi dấn thân vào những nguyên nhân cao hơn. Những triết lý cốt lõi mạnh mẽ của chương trình kinh doanh của chúng tôi sản xuất các nhà lãnh đạo có nguyên tắc người gây ảnh hưởng vượt xa khuôn viên trường và thế giới doanh nghiệp.

Wake Forest Reynolda Campus ở Winston-Salem

Neo đậu vùng Piedmont Triad-Bắc Carolina, cân bằng về cơ hội đô thị và vẻ đẹp tự nhiên Winston-Salem của luôn kiếm được nó dấu quốc gia cao cho chất lượng cuộc sống. Với nhiệt độ trung bình dễ chịu 69 độ, "Thành phố nghệ thuật và Sáng tạo" là một nửa trung tâm quan trọng giữa những bãi biển phía đông của Bắc Carolina và vùng núi phía tây. Winston-Salem, nhà của cơ sở chính Wake Forest, đã được xếp hạng quốc gia trong những nơi tốt nhất để khởi động một doanh nghiệp bởi thích của tạp chí Forbes và Tạp chí Money, và Bloomberg Businessweek đưa nó trong mười nhất "Fun, Giá cả phải chăng" thành phố trong Hoa Kỳ.

Các vương miện của Campus Reynolda là Farrell trường, Ngôi nhà mới của Wake Trường Đại học Lâm nghiệp kinh doanh. Các, 130.000 foot vuông $ 55.000.000 mở cửa vào mùa thu năm 2013, tích hợp nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ và không gian học tập linh hoạt với kiến ​​trúc Gruzia tháng tám để truyền cảm hứng cho thoải mái, hợp tác sắp xếp hợp lý giữa giảng viên và sinh viên.

Wake Forest Center Charlotte

Kinh nghiệm Wake Forest là quá quan trọng để hạn chế đến một thành phố duy nhất. trường thứ hai của chúng tôi tại thành phố lớn nhất của Bắc Carolina, Charlotte, mở rộng thương hiệu Wake Forest và đưa sinh viên thậm chí gần hơn để tập trung quyền lực trong thế giới kinh doanh. Một trung tâm tài chính lớn với tài sản thứ hai chỉ sau New York, "Nữ hoàng City" phục vụ như là trụ sở cho công ty lớn như Bank of America và Wells Fargo cũng như các đội thể thao chuyên nghiệp như các Panthers Carolina và Hornet Charlotte.

Phản ứng trước sự tăng gấp ba lần số lượng sinh viên MBA bán thời gian kể từ năm 1995, Đại học Wake Forest chuyển trường Charlotte lên gần 30.000 feet vuông không gian vào năm 2012. Cư trú gần một số doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất của thành phố, bước ra khỏi khu mua sắm và ăn uống tùy chọn đa dạng trong khu Charlotte, khuôn viên đô thị này cung cấp tiện lợi thực tế và các dịch vụ nhà nước-of-the-nghệ thuật cho các chuyên gia làm việc bận rộn ghi danh vào các chương trình của chúng tôi.

Đại học Wake Forest được công nhận bởi:

AACSB quốc tế, Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh, đại diện cho các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích cho các trường kinh doanh trên toàn thế giới. các tổ chức được công nhận xác nhận cam kết của họ về chất lượng và cải tiến liên tục thông qua một đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện.

Hiệp hội phía Nam của Trường Cao Đẳng và Trường Ủy ban Cao đẳng, đó là tổ chức khu vực cho việc công nhận cấp bằng các tổ chức giáo dục đại học, phục vụ như là mẫu số chung của những giá trị chung và hành vi giữa các tổ chức đa dạng ở Nam nói rằng sư giải thưởng, bằng cử nhân , thạc sĩ, hoặc tiến sĩ.

Địa điểm

Winston-Salem

Wake Forest University School of Business

Address
Wake Forest School of Business
1834 Wake Forest Road
Building 60, Farrell Hall
Wake Forest University

NC 27106 Winston-Salem, bắc Carolina, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 336-758-5422

Charlotte

Address
Charlotte, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited