Vatel Institute of Hospitality Management at Alliant International University - San Diego

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Quản lý Khách sạn Vatel của Trường Đại học Quốc tế Allian cung cấp một chương trình giáo dục hiếu khách duy nhất tập trung vào quản lý của Hoa Kỳ. Chất lượng giáo dục kết hợp với các cơ hội thực tậplương trong một số khách sạn sang trọng nhất trên thế giới làm cho các chương trình này trở thành một bước tiến cho sự nghiệp quốc tế rực rỡ.

Phong cảnh tuyệt đẹp của San Diego và khí hậu tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những nơi nghỉ ngơi đáng yêu nhất của tiểu bang và hơn 3 triệu người may mắn gọi nó là nhà - làm cho nó trở thành nơi lý tưởng để nghỉ ngơi cuối cùng.

Là một trong những thành phố thân thiện nhất của Mỹ, San Diego là thiên đường nghỉ mát, với nhiệt độ quanh năm ở những năm 70 và ánh nắng mặt trời liên tục không đổi. Những người lướt sóng và người lướt sóng được đảm bảo để tìm bãi biển hoàn hảo của họ và những người sành ăn tìm thấy niềm vui trong các nhà máy sản xuất thủ công, các quán ăn địa phương và các nhà hàng sành điệu.

Từ sự phấn khích ở Broadway của La Jolla Playhouse đến cảm giác Châu Âu của Little Italy đến tân kỳ của khu Gaslamp Quarter, San Diego có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Cử nhân và Quản trị Kinh doanh với Nồng độ trong Khách sạn và Quản lý được cung cấp tại Học viện Quản lý Khách sạn Vatel tại Đại học Quốc tế Alliant ở San Diego. Khuôn viên được đặt trong các sườn đồi cây của Scripps Ranch. Chỉ cần 10 từ bãi biển dặm và mười lăm dặm về phía đông bắc của trung tâm thành phố, vị trí cung cấp tốt nhất "Finest thành phố của nước Mỹ" đã cung cấp.

Khuôn viên trường San Diego là nơi có nhiều tòa nhà trong lớp, giảng đường và trung tâm thể thao. Các tòa nhà Alliant cũng có một số phòng hội nghị, hai phòng máy vi tính, các thiết bị hội nghị truyền hình, WiFi qua khuôn viên và nhiều nơi tuyệt đẹp để học tập. Trái tim của khuôn viên là Thư viện Walter được tân trang lại, được lót bằng những biểu ngữ của một số nhà đóng góp nổi bật nhất của trường đại học như Abraham Maslow và Carl Rogers.

Khoảng 1.200 sinh viên cao học và 150 sinh viên đại học đã đăng ký hàng năm vào một số trường học và các chương trình.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý và lãnh đạo cho ngành công nghiệp lớn nhất và sôi động nhất thế giới. Chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình thông qua việc cam kết giảng dạy xuất sắc, hợp tác chặt chẽ với lãnh đạo ngành khách sạn, kinh nghiệm thực tiễn thực sự và tiếp xúc quốc tế vô giá.

Học sinh tiến bộ qua từng chương trình theo nhóm với các khóa học phù hợp với nhóm của mình. Cơ cấu tổ chức đảm bảo rằng sinh viên nhận được các lớp học mà họ cần để tốt nghiệp vào thời gian.

Các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia về giáo dục quản lý và cố gắng chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho một sự nghiệp thành công trong quản lý khách sạn quốc tế.

Kinh nghiệm chuyên môn thực tế là một thành phần thiết yếu của các chương trình học tập của chúng tôi và cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn, nâng cao định nghĩa và thành tựu đạt được cho các mục tiêu nghề nghiệp của mỗi sinh viên.

Đại học Quốc tế Alliant được công nhận bởi WSCUC , một cơ quan công nhận khu vực được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận và cùng cơ quan theo đó các trường có uy tín ở California và miền tây Hoa Kỳ được công nhận như Stanford, USC và UCLA .

Vatel USA là một thành viên của Hiệp hội Tư vấn Nhập học Cao đẳng Quốc gia (NACAC) và đăng ký bản Tuyên bố nguyên tắc Thực tiễn tốt.

Địa điểm

thành phố San Diego

Address
520 West Ash Street
CA 92101 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: