University of Wisconsin-Stout

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học có kết quả

UW-Stout là một trường đại học bách khoa toàn diện, tập trung vào nghề nghiệp. Sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi sử dụng học tập ứng dụng, lý thuyết khoa học và nghiên cứu để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, phát triển nền kinh tế của bang và phục vụ xã hội.

Tọa lạc tại Menomonie, Wisconsin xinh đẹp, khu học xá của chúng tôi có một lịch sử lâu đời và phong phú trong việc cung cấp một loạt các chương trình khác nhau. Sinh viên của chúng tôi có tỷ lệ 98,8% tìm được việc làm hoặc tiếp tục học sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi tự hào về mối quan hệ đối tác to lớn trong ngành và đóng góp của chúng tôi cho nền kinh tế địa phương và khu vực.

Thúc đẩy nền kinh tế tiến lên

Tại UW-Stout, chúng tôi nuôi dưỡng một nền văn hóa nơi sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức vô giá. Với số phòng thí nghiệm nhiều gấp 3 lần giảng đường, sinh viên của chúng tôi được đắm mình trong việc học thực hành, liên quan đến ngành. Điều này một phần nhờ vào mối quan hệ đối tác to lớn trong ngành của chúng tôi với các công ty được công nhận trên toàn quốc như Target, Thomson Reuters, Sony và 3M.

Nhưng không chỉ sinh viên được hưởng lợi ở đây - với mỗi đô la đầu tư vào UW-Stout, người đóng thuế nhận được 3,50 đô la đóng góp kinh tế. Một nghiên cứu về tác động được thực hiện vào năm 2016 cho thấy rằng nhìn chung, trường đại học của chúng tôi đóng góp 271,8 triệu đô la mỗi năm cho nền kinh tế khu vực.

Địa điểm

Menomonie

Address
Broadway Street South,712
54751 Menomonie, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn