University of Virginia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Năm 1819, Thomas Jefferson thành lập University of Virginia và khánh thành một thử nghiệm táo bạo - một trường đại học công lập được thiết kế để nâng cao kiến thức của con người, đào tạo các nhà lãnh đạo và nuôi dưỡng một công dân hiểu biết.

Hai thế kỷ sau, tầm nhìn này đang phát triển mạnh. Trên khắp các khu vực - và trên toàn thế giới - quy ước thách thức sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên UVA, phá bỏ các rào cản và theo đuổi điều tốt đẹp hơn.

Là một trong những tổ chức công hàng đầu của quốc gia, UVA đẩy mạnh ranh giới của những gì có thể xảy ra - luôn nhân danh những điều tốt đẹp hơn. Một trong những điều khiến điều này trở nên khả thi là cam kết không thay đổi đối với các sáng kiến phát triển, củng cố và định hình thể chế của chúng ta cho tương lai.

Trường là một tổ chức giáo dục đại học công lập mang tính biểu tượng, tự hào có các trường và chương trình được xếp hạng quốc gia, đội ngũ giảng viên đa dạng và xuất sắc, một trung tâm y tế học thuật lớn và lịch sử đáng tự hào như một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng. Cộng đồng và văn hóa của trường Đại học được làm giàu nhờ sự tự quản của sinh viên tích cực, cam kết bền vững với nghệ thuật và chương trình Điền kinh NCAA Division I mạnh mẽ.

Địa điểm

Khu phố cổ

Address
Duffy Boulevard,10
22903 Khu phố cổ, Virginia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn