University of Utah Health

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về University of Utah Health

University of Utah Health là một đầu tàu kinh tế không giống bất kỳ trường nào khác ở Utah. Với hơn 14.000 giảng viên và nhân viên, đây là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất của bang và đóng góp hàng triệu đô la doanh thu thuế ròng cho Utah mỗi năm. Nhưng tác động University of Utah Health vượt ra ngoài bảng cân đối kế toán. Điểm mấu chốt của nó bao gồm sức khỏe và hạnh phúc của cư dân Utah ở mọi nơi trong tiểu bang và từ mọi tầng lớp xã hội.

University of Utah Health là hệ thống chăm sóc sức khỏe đại học duy nhất ở bang Utah và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cho người dân Utah, Idaho, Wyoming, Montana và phần lớn Nevada. Đây cũng là nơi đào tạo của hầu hết các bác sĩ, y tá, dược sĩ, nhà trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác của Utah.

Nhiệm vụ của chúng ta

University of Utah Health phục vụ người dân Utah và hơn thế nữa bằng cách liên tục cải thiện sức khỏe cá nhân và cộng đồng và chất lượng cuộc sống. Điều này đạt được nhờ sự xuất sắc trong chăm sóc bệnh nhân, giáo dục và nghiên cứu; mỗi cái đều quan trọng đối với sứ mệnh của chúng ta và mỗi cái làm cho những cái khác mạnh hơn.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc từ bi mà không thỏa hiệp.
  • Chúng tôi đào tạo các nhà khoa học và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho tương lai.
  • Chúng tôi tham gia vào nghiên cứu để nâng cao kiến thức và hạnh phúc.

Địa điểm

Thành phố Salt Lake

Address
Presidents' Circle,201
84112 Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn