University of Texas Health Science Center at San Antonio

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Định hình tương lai của ngành nghề y tế

Học sinh của chúng tôi phát triển thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm, những người cung cấp mức độ chăm sóc rất tinh vi.

Giảng viên và nhân viên

Chúng tôi là nhà lãnh đạo trong giáo dục nghề nghiệp y tế. Giảng viên của chúng tôi thực hành trong các lĩnh vực tương ứng của họ, cung cấp dịch vụ chăm sóc cập nhật nhất cho bệnh nhân. Họ dạy sinh viên của chúng tôi các phương pháp và kỹ thuật mới nhất. Giảng viên của chúng tôi hiểu nghiên cứu hiện tại và dịch nó vào lớp học và kinh nghiệm lâm sàng cho sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi là UT Health San Antonio. từ UT Health San Antonio trên Vimeo.

1

Chương trình thạc sĩ chăm sóc hô hấp trực tiếp tại Texas

100%

Sinh viên tốt nghiệp trợ lý bác sĩ đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia trong lần thử đầu tiên

30

Năm giáo dục học sinh111392_111361_SLP_155.jpg

Giải thưởng và danh dự

Sinh viên và giảng viên của chúng tôi được biết đến trên khắp Texas và quốc gia vì sự cam kết của họ đối với bệnh nhân của họ, giáo dục và đổi mới tuyệt vời.

Chúng tôi có các giảng viên xuất sắc, những người đã được vinh danh bởi các đồng nghiệp của họ cho giảng dạy, nghiên cứu và học bổng của họ. Chúng tôi có những sinh viên được công nhận đào tạo lâm sàng xuất sắc và cống hiến cho dịch vụ cộng đồng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là chuẩn bị các chuyên gia và nhà lãnh đạo y tế xuất sắc đồng thời thúc đẩy khoa học và thực hành các ngành nghề y tế. Mục tiêu của chúng tôi là được công nhận là một trường học đẳng cấp thế giới với các chương trình thuộc hàng tốt nhất nước Mỹ.

David C. Shelledy, Tiến sĩ, RRT, FAARC, FASAHP111393_111362_SLP_274.jpg

Địa điểm

San Antonio

Address
Floyd Curl Drive,7703
78229 San Antonio, Texas, Hoa Kỳ