University of Texas Arlington

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là Mavericks

Một nhà lãnh đạo giáo dục ở trung tâm của khu vực Bắc Texas thịnh vượng, Đại học Texas tại Arlington nuôi dưỡng tâm trí trong một môi trường coi trọng sự xuất sắc, đổi mới và đa dạng. UTA được dành riêng để thúc đẩy người học suốt đời và các nhà tư tưởng phê phán nhu cầu khu vực và quốc gia của chúng tôi.


Một trường đại học xuất sắc đẳng cấp thế giới

UTA là một nhà phát triển Carnegie Research-1 “hoạt động nghiên cứu cao nhất” đang phát triển cam kết phát hiện cuộc sống nâng cao, hướng dẫn sáng tạo và sự tham gia của cộng đồng quan tâm.

Bảng xếp hạng các trường sau đại học tốt nhất của US News và World Report bao gồm hơn 20 chương trình sau đại học tại UTA. Các chương trình học tập được xếp hạng cao của chúng tôi thu hút các học giả giỏi nhất và thông minh nhất từ hơn 100 quốc gia, và giảng viên và sinh viên của chúng tôi luôn nhận được sự công nhận trong nước và quốc tế cho những thành tích của họ. Là trường đại học đa dạng thứ sáu trong cả nước, UTA tự hào về sự hòa nhập và cơ hội văn hóa.

Độ sâu của những giải thưởng này làm nổi bật vị thế của UTA như là một địa điểm nổi bật để theo đuổi trí tuệ và thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhiêu tai nguyên hơn. Ít cạnh tranh hơn.

Chúng tôi có một số môi trường học tập đáng kinh ngạc nhất trong Hệ thống Đại học Texas. Các sinh viên đến đây sớm nhận ra rằng họ có quyền truy cập tất cả. Từ các nghệ sĩ trưng bày tác phẩm của họ trong Phòng trưng bày tại UTA, đến các y tá tương lai ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trong Bệnh viện thông minh của chúng tôi, hoặc khám phá những dự án mới về khoa học và y học trong tòa nhà Nghiên cứu Đổi mới Kỹ thuật Khoa học. Học sinh của chúng tôi có cơ hội làm việc trong những không gian làm mờ ranh giới giữa thế giới mà họ học và nơi họ sẽ giúp hình thành.


Cựu sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo của thế giới

Chúng tôi kết nối sinh viên với nghề nghiệp của họ. Chúng tôi trao quyền cho giảng viên của chúng tôi để theo đuổi lợi ích của họ. Và chúng tôi cung cấp cho thế giới những ý tưởng mới và tài năng quyết tâm. Điều làm cho tất cả những điều đó có thể là tổ chức trung tâm mạnh mẽ của chúng tôi hoạt động với hiệu quả, sự rõ ràng và tính toàn vẹn.

Trong số hơn 220.000 cựu sinh viên của trường là các phi hành gia, y tá, giáo viên, doanh nhân, nghệ sĩ, thị trưởng, nhà khoa học và một số người có ảnh hưởng hàng đầu trong khu vực Dallas-Fort Worth. Thông qua sự quản lý, nhiệt tình và hỗ trợ hào phóng, họ đang giúp UTA đạt được sứ mệnh của mình, trao quyền cho sinh viên và giảng viên thay đổi thế giới bằng các giải pháp táo bạo và tác động toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp UTA hàng năm đóng góp một tác động kinh tế trị giá 20,7 tỷ đô la cho Bang Texas và 16,1 tỷ đô la cho Bắc Texas. Cựu sinh viên của chúng tôi làm việc tại tất cả 24 công ty Dallas-Fort Worth Fortune 500. Chúng tôi không theo dõi thế giới, chúng tôi nâng cao nó theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Địa điểm

Arlington

Address
South Nedderman Drive,500
76013 Arlington, Texas, Hoa Kỳ