University of North Texas College of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng

Chào mừng bạn đến với UNT College of Engineering, một trường đại học trẻ và sôi động tại một trường đại học hàng đầu (R1). Trường đang trải qua giai đoạn chuyển đổi, bổ sung thêm chín giảng viên / nhiệm kỳ và hai giảng viên không theo dõi nhiệm kỳ vào năm 2019, với kế hoạch tiếp tục mở rộng trong 4-5 năm tới.

Là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và giáo dục, trường đã thành lập các cụm nghiên cứu xuất sắc, bao gồm sản xuất phụ gia, an ninh mạng và kỹ thuật sinh học. Trường cũng làm việc với chính phủ về các sáng kiến quốc gia và quốc gia khác nhau, bao gồm nghiên cứu về quốc phòng, phân tích phản ứng và lưu trữ chất thải hạt nhân. Sự hợp tác của chúng tôi với Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Quân đội và Không quân được hỗ trợ bởi khoản tài trợ nghiên cứu hàng năm trị giá 5 triệu đô la.

Chúng tôi có hơn 4.000 sinh viên tại UNT Engineering, với khoảng 250 sinh viên theo học chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Tổng cộng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật cung cấp 4 chương trình tiến sĩ, 7 thạc sĩ và 10 bằng cử nhân về kỹ thuật y sinh, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, khoa học vật liệu và kỹ thuật, cơ khí và năng lượng, công nghệ kỹ thuật xây dựng và cơ khí công nghệ kỹ thuật, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cạnh tranh trong thị trường toàn cầu ngày nay. Ngoài ra, trường đã thành lập nhiều chương trình giáo dục 3 2 với các trường đại học ở Ấn Độ và Trung Quốc.

Là một đối tác với cộng đồng địa phương, trường hợp tác với hơn 20 công ty tại Dallas Metroplex thông qua các dự án nghiên cứu và thiết kế capstone cao cấp. Ngoài ra, sáng kiến UNT STEM @ thePark của chúng tôi mang đến cho sinh viên K-12 từ khắp DFW cùng với sinh viên và giảng viên của UNT Engineering để tìm hiểu thêm về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

UNT College of Engineering hoạt động để tạo ra một tác động tích cực trong cuộc sống của các sinh viên của chúng tôi cũng như trong Dallas Metroplex, Bang Texas, Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trên hành trình tạo ra những tác động tích cực.

Công nhận

Chứng nhận kỹ thuật ABET

  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật điện
  • Tài liệu khoa học và kỹ thuật
  • Kỹ thuật cơ khí và năng lượng

Chứng nhận khoa học máy tính của ABET

  • Khoa học máy tính
  • công nghệ thông tin

Chứng nhận công nghệ kỹ thuật ABET

  • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
  • Công nghệ kỹ thuật điện
  • Kỹ thuật Cơ khí

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của UNT College of Engineering là tận dụng cơ hội đổi mới và xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Điều này sẽ đạt được bởi một liên minh chiến lược giữa tất cả các khu vực bầu cử của trường đại học trong khu vực, tiểu bang Texas và quốc gia. Các khu vực bầu cử liên quan bao gồm các sinh viên đại học và sau đại học cũng như các đơn vị học thuật và ngành công nghiệp, đặc biệt là ở Bắc Texas, để thúc đẩy phát triển kinh tế và thúc đẩy một môi trường đa dạng về mặt học thuật.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học Kỹ thuật là có các chương trình giảng dạy và nghiên cứu đa ngành chất lượng cao nhất ở Bắc Texas và hơn thế nữa: trong các lĩnh vực kỹ thuật được lựa chọn chiến lược, công nghệ kỹ thuật và khoa học máy tính phục vụ cộng đồng, ngành công nghiệp và nghề nghiệp; trong một môi trường trí tuệ kích thích và đa dạng; và hỗ trợ phát triển công nghiệp và kinh tế.

Kế hoạch chiến lược

Kế hoạch chiến lược trình bày các chiến lược, hành động và số liệu để phát triển các chương trình đại học và sau đại học, và tăng cường nghiên cứu, danh tiếng và sự tiến bộ của Đại học Kỹ thuật UNT (CENG) từ trạng thái hiện tại vào năm 2014 đến trạng thái mong muốn vào năm 2019 nhiệm vụ đại học và kế hoạch chiến lược học thuật 2014.

Công viên khám phá

công viên nghiên cứu lớn nhất của khu vực Bắc Texas với gần 300 mẫu không gian dành riêng cho các ngành khoa học, công nghệ và kỹ thuật, Discovery Park UNT của tọa lạc 5 dặm về phía bắc của khuôn viên chính UNT tại Denton, Texas. Nó bao gồm một tòa nhà rộng 59.000 feet vuông, được chiếm bởi Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Thông tin và Trung tâm An toàn Thông tin và Máy tính và hỗ trợ nghiên cứu, giáo dục và đào tạo về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). mang lại lợi ích cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng, và mở rộng phát triển kinh tế bằng cách phát triển quan hệ đối tác công nghiệp-đại học.

Công viên Discovery của UNT có một số phòng thí nghiệm nghiên cứu hiện đại như Cơ sở nghiên cứu vật liệu (MRF), một cơ sở với kính hiển vi công suất cao để mô tả và xử lý 3-D, và Tổ hợp nhà kính, một cơ sở kiểm soát khí hậu với cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để phù hợp với điều kiện trồng trọt đa dạng, bao gồm trần nhà cao để trồng mía và các loại cây cao khác.

Discovery Park nằm gần Xa lộ Liên tiểu bang 35 và được bao quanh bởi một khu vực đỗ xe lớn. Nó cũng có thể truy cập bằng xe buýt đưa đón trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Denton

Address
1155 Union Circle
310440 Denton, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn