University of New Orleans Lester E. Kabacoff School Of Hotel, Restaurant And Tourism Administration

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TẠI SAO HRT

Một phòng thí nghiệm sống

Các Lester E. Kabacoff Trường Khách sạn, nhà hàng và Tổng cục Du lịch cung cấp một nền giáo dục đại học quản lý khách sạn mắt. Chương trình thạc sĩ đặc biệt của chúng tôi là người duy nhất ở bang Louisiana. Kinh nghiệm của chúng tôi được vẽ trên vải của thành phố New Orleans - một phòng thí nghiệm sống mến khách. Bạn có thấy mình trong hình ảnh này?

Hãy xem xét các khả năng!

Các khu phố Pháp, Mardi Gras, jazz và di sản lễ hội, các sự kiện thể thao lớn! Không có nơi nào như New Orleans! Hầu hết các chuỗi khách sạn lớn được đại diện trong thành phố và khu vực tàu điện ngầm cung cấp một loạt các cơ hội trong các khách sạn, nhà hàng, các công ty dịch vụ thực phẩm, các câu lạc bộ tư nhân, các công ty du lịch và các công ty dịch vụ hội nghị. Các doanh nghiệp mới trong phòng khách sạn, Riverboats và sòng bạc trên đất liền, cùng với sự độc đáo và quyến rũ của khu phố Pháp, ẩm thực của chúng tôi đẳng cấp thế giới, tập trung lớn nhất của các đầu bếp nổi tiếng trong một thành phố, và nhạc Jazz New Orleans làm cho các "vĩ đại nhất phòng thí nghiệm "cho khách sạn và quản lý du lịch trong nước.

Địa điểm Pride

Các Lester E. Kabacoff Trường Khách sạn, nhà hàng và Quản trị Du lịch - Chúng tôi là một trường có tên là: Các Lester E. Kabacoff Trường Khách sạn, nhà hàng và Tổng cục Du lịch.

  • Chúng tôi có bằng duy nhất của Thầy tại Khách sạn và Quản trị Du lịch ở bang Louisiana.
  • Trường HRT được công nhận bởi AACSB.
  • Chín mươi phần trăm của tất cả các sinh viên của chúng tôi có công ăn việc làm đầy đủ hoặc bán thời gian có liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp của họ.
  • Giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm ngành công nghiệp quan trọng bao gồm tổng giám đốc, phó chủ tịch bộ phận, và những người khác.

Địa điểm

New Orleans

The University of New Orleans

Address
University of New Orleans
2000 Lakeshore Dr, New Orleans

LA 70148, New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 504-280-6000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn