University of New Mexico - Department of Electrical and Computer Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UNM là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, do Carnegie chỉ định và là trường đại học công lập hàng đầu duy nhất ở Hoa Kỳ cũng là một Học viện Phục vụ Người Tây Ban Nha (HSI).

142621_ECE1.jpg

Chào mừng bạn đến với Khoa Điện và Máy tính

Tại UNM ECE, chúng tôi muốn bạn thành công. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một công việc tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy bằng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và sự tự tin mà bạn cần để đạt được ước mơ của mình.

Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đăng ký vào khoa ECE của Đại học New Mexico vì họ biết rằng họ sẽ nhận được một nền giáo dục xuất sắc. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi và các giáo sư của chúng tôi làm việc riêng với sinh viên. Lý lịch của các giảng viên của chúng tôi nói lên rất nhiều điều và là bằng chứng cho thấy rằng chúng tôi chỉ thuê những giáo viên giỏi nhất.

ECE có thành tích đã được kiểm chứng và chúng tôi muốn bạn tham gia vào gia đình của chúng tôi.

Tham gia gia đình ECE và thành công của bạn được đảm bảo.

Lịch sử ECE

Sự phổ biến của các khóa học kỹ thuật điện vào năm 1904, cùng với nhu cầu về các chương trình trong các lĩnh vực kỹ thuật khác ngoài điện, đã dẫn đến việc thành lập Trường Kỹ thuật vào năm 1906.

Cư dân của New Mexico mong muốn theo học ngành kỹ thuật vào năm 1907 đã được miễn phí học phí. Những người không cư trú được trả $ 10 một học kỳ. Tiền ăn ở chỉ vỏn vẹn 20 đô la một tháng.

Từ năm 1904 đến năm 1917, khoa đã phát triển từ một khóa học kéo dài hai học kỳ thành một chương trình cấp bằng đại học kéo dài bốn năm.

Ngoài trò chơi kéo co hàng năm, sinh viên các trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghệ thuật & Khoa học còn thách thức nhau trong các trò chơi bóng rổ được công chúng rộng rãi, các cuộc đua đường trường và thậm chí bơi lội gặp gỡ trong suốt những năm 1920 và 1930.

Năm 1944, bà Pid Urquhart nhận bằng Cử nhân kỹ thuật điện, khiến bà trở thành nữ đầu tiên tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật Điện.

Năm 1956, Khoa Điện bắt đầu chương trình cấp bằng Tiến sĩ Khoa học.

Khoa có tên hiện tại là Kỹ thuật Điện & Máy tính vào năm 1979.

Năm 1986, việc xây dựng được hoàn thành trên tòa nhà ECE mới. Các quan chức đã sử dụng tia laser cho lễ cắt băng khánh thành. Tòa nhà có các phòng thí nghiệm nghiên cứu về những thứ như rô bốt, nghiên cứu thiết bị trợ thính và trí tuệ nhân tạo. Thư viện Khoa học và Kỹ thuật Centennial cũng nằm trong một phần của phần ngầm 2 tầng của tòa nhà.

Năm 1995, một số giáo sư ECE đã nhận được giải thưởng giảng dạy, một minh chứng cho việc chú trọng giảng dạy trong khoa.

Ngày nay, bộ phận ECE tiếp tục chỉ huy sự công nhận và tôn trọng trên toàn quốc - kết quả trực tiếp của hơn chín mươi năm lịch sử trong khuôn viên Đại học New Mexico.

142622_ECE2.jpg

Ứng viên quốc tế được tự động xem xét cho Học bổng Amigo Quốc tế. Những người được chọn sẽ được miễn học phí cho người không cư trú (trị giá hơn $ 11,000 mỗi năm). Học bổng Amigo có số lượng có hạn nên những ứng viên đăng ký sớm có cơ hội nhận được học bổng này cao hơn.

Địa điểm

Sê-ri

Address
University of New Mexico
211 Terrace Street NE
ECE Building, Room 125
Albuquerque, NM

87131-0001 Sê-ri, Mexico mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn