University of Nebraska-Lincoln

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong 151 năm, một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học

Đại học Nebraska – Lincoln, thành lập năm 1869, là một tổ chức giáo dục tầm cỡ quốc tế. Nebraska, một thành viên của Hội nghị Big Ten và Liên minh Học thuật Big Ten, được xếp vào danh mục Carnegie “R1: Các trường Đại học Tiến sĩ - Hoạt động Nghiên cứu Cao nhất”. Nebraska cũng là một trường đại học cấp đất và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học công lập và cấp đất (APLU). Trường đại học được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ. Đại học Nebraska được thành lập vào ngày 15 tháng 2 năm 1869.

Một nền tảng vững mạnh

Luôn là nơi có tham vọng cao, đây là một trong những học viện đầu tiên ở phía tây sông Mississippi cấp bằng tiến sĩ — lần đầu tiên được cấp vào năm 1896. Đại học Nebraska đã thành lập phòng thí nghiệm tâm lý học đại học đầu tiên trên thế giới. Bộ môn sinh thái được sinh ra ở đây, và các khuôn viên trường phản ánh truyền thống đó, được công nhận là vườn thực vật và vườn ươm. Mối quan tâm ban đầu về văn học và nghệ thuật đã tạo nền tảng cho tạp chí văn học Prairie Schooner ngày nay, cho Nhà xuất bản Đại học Nebraska, và cho Bảo tàng Nghệ thuật Sheldon, nơi lưu giữ một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất thế giới về nghệ thuật Mỹ thế kỷ 20.

Ngày nay, Nebraska là một trong những tổ chức giảng dạy hàng đầu của quốc gia và là cơ quan dẫn đầu nghiên cứu với nhiều dự án được tài trợ nhằm mở rộng kiến thức trong lĩnh vực khoa học và nhân văn.

Địa điểm

Lincoln

Address
R Street,1400
68588 Lincoln, Nebraska, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn