University of Miami School of Nursing & Health Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong 70 năm, Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe của Đại học Miami đã thiết lập một chương trình đẳng cấp thế giới về nghiên cứu giáo dục chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi bao gồm một số nhà giáo dục, bác sĩ lâm sàng và nhà khoa học nghiên cứu hàng đầu của quốc gia. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành, một chương trình giảng dạy đầy thách thức và hơn thế nữa mà 170 đối tác lâm sàng kết hợp để cung cấp một trong những chương trình giáo dục chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới.

Nhờ sự đầu tư “xuất sắc” trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe, sinh viên tốt nghiệp Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe của Đại học Miami ngày nay là những người tiên phong trên tuyến đầu tại một số cơ sở chăm sóc sức khỏe và viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Là thế hệ tiếp theo của các bác sĩ lâm sàng và nhà khoa học nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi và tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Tại Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe, “sự xuất sắc” không chỉ là lời hùng biện; đó là tiêu chuẩn mà chúng ta đang sống trong quá trình giảng dạy, thực hành nghiên cứu và cố vấn. Trong 70 năm, Trường Y tá và Nghiên cứu Sức khỏe đã đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc như một trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe. Sự cống hiến không ngừng của chúng tôi cho nền giáo dục và học bổng đẳng cấp thế giới đã dẫn đến việc thành lập Bệnh viện mô phỏng 5 tầng, rộng 41.000 foot vuông cho Nghiên cứu & Giáo dục Tiến bộ (SHARE ™). SHARE ™ là một trong những trung tâm điểm đến dựa trên giáo dục đầu tiên của quốc gia dành cho hoạt động mô phỏng. Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi củng cố vị trí của chúng tôi trong số các chương trình giáo dục chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Các nhà giáo dục và nhà nghiên cứu xuất sắc được công nhận với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và chuyên môn sẽ là đồng nghiệp của bạn. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm một số nhà giáo dục, bác sĩ lâm sàng và chuyên gia nghiên cứu tài năng nhất được tìm thấy tại bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các nỗ lực nghiên cứu của các giảng viên lớn trong nước và quốc tế, thường dẫn đến việc xuất bản trên các tạp chí y tế / sức khỏe quốc tế và các bài thuyết trình tại các hội nghị chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Sự pha trộn văn hóa năng động của Miami và cam kết của trường chúng tôi về sự xuất sắc trong giáo dục và chăm sóc nhạy cảm về văn hóa cung cấp một chương trình giảng dạy chưa từng có và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong nhiều môi trường chăm sóc sức khỏe với dân số đa dạng. Chương trình giảng dạy của chúng tôi tích hợp thực hành dựa trên bằng chứng, học tập mô phỏng tiên tiến và trải nghiệm thực tế. Sự chuẩn bị học thuật và lâm sàng nghiêm ngặt chưa từng có đóng vai trò là chất xúc tác cho một số tỷ lệ đậu hội đồng nhà nước cao nhất trong cả nước. Năm 2017, tỷ lệ đậu NCLEX của chúng tôi là 97,22%.

Chương trình giảng dạy của Trường bao gồm các chương trình dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Y tế, BSN, MSN, DNP và bằng Tiến sĩ dựa trên nghiên cứu. Các chương trình điều dưỡng của chúng tôi được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Y tá Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y tá-Hộ sinh Hoa Kỳ và Hội đồng Công nhận các chương trình Giáo dục Y tá Gây mê hồi sức. Trường cung cấp chương trình BSN Cấp tốc cho những cá nhân có bằng đại học trong các lĩnh vực khác và một chương trình BSN trực tuyến cho những cá nhân đã là RN Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi (MSN) cung cấp đào tạo chuyên khoa nâng cao trong các lĩnh vực sau: Bác sĩ gia đình và Chăm sóc cấp tính / Bác sĩ chăm sóc chính.

Khi Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Y tế bước vào năm thứ 70, Dean Munro đặt ra một thách thức mới: Đừng chỉ mơ, hãy làm. Be Novel - làm những điều mà chưa ai từng thấy hoặc biết trước đây. Lạc quan - tìm ra con đường dẫn đến kết quả tốt nhất có thể cho chính bạn và cho cộng đồng của bạn. Và hãy thay đổi thế giới - biến đổi mọi thứ xung quanh bạn và làm cho thế giới và mọi thứ trong đó tốt đẹp hơn. Tại Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe, bạn có thể trở thành động lực để thay đổi tích cực và cùng nhau chúng ta có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực NGAY BÂY GIỜ.

Địa điểm

San hô

Address
Brunson Drive,5030
33146 San hô, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: