University of Miami: School of Architecture

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

120587_murphy2.jpg

Về chúng tôi

Một triết lý nội tại của giảng viên của U-SoA là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Điều này được thể hiện trong một chương trình thiết kế lý tưởng và thực dụng, học thuật và thực tế, lý thuyết và thực tế. U-SoA đào tạo các học viên có tầm nhìn theo đuổi kiến trúc như một sự kết hợp giữa nghệ thuật dân sự và khoa học xây dựng.

Nhiệm vụ của trường kiến trúc là:

 • Để chuẩn bị cho sinh viên lãnh đạo chuyên nghiệp và học tập suốt đời trong kiến trúc, đô thị và các lĩnh vực liên quan.
 • Để nâng cao kiến thức và công nghệ thông qua nghiên cứu, và thực hành sáng tạo.
 • Để triển khai kiến thức và công nghệ thông qua sự tham gia chuyên nghiệp, các ứng dụng trong thế giới thực và dịch vụ cộng đồng.
 • Để thúc đẩy các mục tiêu của trách nhiệm môi trường, công bằng xã hội và bền vững kinh tế.

120205_Picture1.png

Định hướng chiến lược của trường kiến trúc là:

Để trở thành một nhà lãnh đạo bán cầu trong nghiên cứu dựa trên vấn đề và nghiên cứu dựa trên dự án đồng thời đóng góp các giải pháp cho các thách thức đối với môi trường đô thị ở địa phương và toàn cầu.

Lịch sử gần đây

Trường đã trải qua một quá trình chuyển đổi, chuyển đổi và mở rộng năng động trong 5 năm qua. Giảng viên chính quy đã tăng 20 phần trăm với các cuộc hẹn cấp cao quốc tế trong khi nâng cấp lên các cơ sở bao gồm BE

Các khoản đầu tư gần đây vào giảng viên và cơ sở hạ tầng đã tăng cường nỗ lực trong học tập hợp tác kinh nghiệm và sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nổi để thiết kế, chế tạo và xây dựng. Họ cùng nhau tăng cường và tăng cường sự liên quan và hiệu quả của trường học trong việc giải quyết các thách thức mà thành phố phải đối mặt trong thế kỷ 21, đặc biệt là ở Nam Florida, nơi không có tác động của biến đổi khí hậu. Những thách thức này đã thúc đẩy cộng đồng trường học xung quanh một mục đích chung: xây dựng chuyên môn và các nguồn lực liên ngành, đồng thời huy động các mối quan hệ đối tác bán cầu để góp phần phục hồi đô thị.

Nền tảng nghiên cứu / Phòng thí nghiệm và Trung tâm bao gồm:

 • Trung tâm Thiết kế Cộng đồng và Đô thị (CUCD)
 • Lu_Lab: thu hút các nhóm hợp tác và đa dạng để khám phá các kịch bản thiết kế trong tương lai được nhúng vào các đô thị văn hóa, kinh tế, xã hội và sinh thái.
 • RAD Lab: cung cấp khả năng tương tác với công nghệ mới nổi, sinh viên hàng đầu trong môi trường giống như studio để xây dựng và thử nghiệm các nguyên mẫu làm việc tích hợp công nghệ thông tin với môi trường được xây dựng
 • Phòng thí nghiệm chế tạo
 • Phòng thí nghiệm AR / VR
 • Đơn vị nghiên cứu Zenciti (tập trung vào nghiên cứu thành phố thông minh)
 • Chương trình Thiết kế / Xây dựng (nằm trong BE120588_dean1.jpg

Tiếp cận cộng đồng

Tiếp cận cộng đồng là nền tảng của chương trình giảng dạy của U-SoA.

Vào năm 2015, Dean el-Khoury đã khởi xướng U-Serve, một ngày phục vụ, dành riêng cho cộng đồng.

Trong năm đầu tiên, 200 người đã tham gia vào một dự án Little Havana, cho phép Thành phố Miami thiết lập một kho lưu trữ toàn diện về cổ phiếu tòa nhà của họ.

Trong năm thứ hai, U-Serve hợp tác với những người bạn của Gạch chân để "xanh" 10 dặm không gian dưới Metrorail.

Vào tháng 4 năm 2015, trường đã nhận được một khoản trợ cấp đáng kể từ Quỹ John S. và James L. Knight để giúp mang lại vị trí thứ ba cho thành phố Miami.

120577_3rd.place.project.color-1240x550.jpg

Công nhận

Tại Hoa Kỳ, hầu hết các ban đăng ký đều yêu cầu bằng cấp từ chương trình cấp bằng chuyên nghiệp được công nhận là điều kiện tiên quyết để được cấp phép. Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia (NAAB), là cơ quan duy nhất được ủy quyền công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về kiến trúc được cung cấp bởi các tổ chức có chứng nhận khu vực Hoa Kỳ, công nhận ba loại bằng: Cử nhân Kiến trúc, Thạc sĩ Kiến trúc và Tiến sĩ Kiến trúc. Một chương trình có thể được cấp thời hạn công nhận tám năm, ba năm hoặc hai năm, tùy thuộc vào mức độ phù hợp của nó với các tiêu chuẩn giáo dục đã thiết lập.

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Kiến trúc có thể yêu cầu bằng đại học chuyên nghiệp về kiến trúc để được nhận vào học. Tuy nhiên, bản thân bằng cấp chuyên nghiệp không được công nhận là bằng cấp được công nhận.

Trường Kiến trúc của Đại học Miami cung cấp các chương trình cấp bằng được NAAB công nhận sau đây:

 • B.Arch. (171 tín chỉ đại học)
 • M.Arch I (Theo dõi 3 năm - 105 tín chỉ tốt nghiệp)
 • M.Arch II (Theo dõi 2 năm - 60 tín chỉ tốt nghiệp)

Chuyến thăm công nhận tiếp theo cho tất cả các chương trình: 2025-2026.

Địa điểm

Miami

Address
1223 Dickinson Drive
Coral Gables

33146 Miami, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn