University of Miami College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Miami nằm ở ngoại ô Coral Gables, chỉ cách trung tâm thành phố Miami và Bãi biển Miami vài phút. Miami là một trong những thành phố đa dạng, năng động và toàn cầu nhất ở Mỹ. Sinh viên và học giả của Đại học Miami (UM) sống, làm việc, nghiên cứu và chơi ở Miami, một nguồn tài nguyên vô tận cho các cơ hội thực tập và tình nguyện, ngôn ngữ và văn hóa, khám phá trí tuệ và giải trí sống động.

Là trường đại học tư thục hàng đầu ở Florida, UM là trung tâm trí tuệ của khu vực và là cửa ngõ vào bán cầu. Trường cao đẳng nghệ thuật

113553_Photo1.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là trường đại học ưu việt toàn cầu, trung tâm giáo dục tự do và là nhà lãnh đạo trong nghiên cứu đột phá. Chúng tôi mong muốn được biết đến với sự giảng dạy sáng tạo, sức mạnh của các môn học và điều tra liên ngành về các vấn đề hiện tại và tương lai mà nhân loại phải đối mặt.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trường là một cộng đồng khuyến khích sự tìm hiểu sâu hơn về trải nghiệm của con người và thúc đẩy cam kết cá nhân để học tập suốt đời, phát triển trí tuệ và các giá trị lâu dài của nghệ thuật tự do. Giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi làm việc cùng nhau trong phòng thí nghiệm, tài liệu lưu trữ, phòng thu và lĩnh vực để khám phá kiến thức mới.

Trường tìm cách tạo ra một môi trường trí tuệ giúp tăng cường sự phát triển của cá nhân và hỗ trợ các hoạt động học thuật và nỗ lực sáng tạo giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết của con người. Sinh viên theo đuổi một nền giáo dục trong Trường phát triển các kỹ năng phân tích và phê bình, khả năng sáng tạo và ý thức trách nhiệm xã hội và công dân cần thiết trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Trường đóng vai trò là cửa ngõ cho sinh viên trải nghiệm thế giới công nghệ và toàn cầu. Các giảng viên cố gắng cung cấp cho tất cả sinh viên một nền tảng nghiêm ngặt trong lĩnh vực họ chọn, cùng với sự hiểu biết về nhu cầu tiếp cận các vấn đề cả trong phạm vi của một ngành học và trong một môi trường rộng lớn hơn.

113554_Photo4.jpg

Địa điểm

Miami

University of Miami College of Arts and Sciences

Điện thoại
(305)284-8783