University of Louisville - School of Public Health and Information Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Louisville

Đại học Louisville là một trường đại học nghiên cứu được nhà nước hỗ trợ nằm trong khu vực đô thị lớn nhất của Kentucky. Được thành lập vào năm 1798, đây là trường đại học công lập thuộc sở hữu thành phố đầu tiên ở Hoa Kỳ. UofL là một trường đại học tiến sĩ 1 nghiên cứu và một trong những nhà sản xuất hàng đầu của giải thưởng sinh viên Fulbright. Năm 2019, UofL nhận được Xếp hạng Vàng và đã được xếp hạng trong top 100 trường bền vững nhất hành tinh bởi STARS

Tuyên bố sứ mệnh

Đại học Louisville theo đuổi sự xuất sắc và toàn diện trong công việc của mình để giáo dục và phục vụ cộng đồng của mình thông qua:

  1. giảng dạy các sinh viên đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đa dạng để phát triển các công dân, nhà lãnh đạo và học giả tham gia,
  2. thực hành và áp dụng nghiên cứu, học bổng và hoạt động sáng tạo, và
  3. cung cấp dịch vụ tham gia và tiếp cận cộng đồng để cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Trường cam kết đạt được sự ưu việt như một trường đại học nghiên cứu đô thị được công nhận trên toàn quốc.

Các cơ sở

Cơ sở Belknap

Cơ sở Belknap [bản đồ PDF] được coi là cơ sở chính của trường và nằm ở phía nam trung tâm thành phố Louisville. Với diện tích 287 mẫu Anh, đây là ngôi nhà của bảy trong số 12 trường đại học (và một bộ tượng của nhà tư tưởng Auguste Rodin). Khuôn viên cũng bao gồm sân vận động bóng đá (Sân vận động Cardinal), sân vận động bóng mềm (Công viên Cards Owsley B. Frazier), Sân vận động bóng đá và Hồng y, Trung tâm quần vợt Bass-Rudd và sân vận động bóng chày (Sân vận động Jim Patterson).

Trung tâm khoa học sức khỏe

Phía đông trung tâm thành phố Louisville, khuôn viên Trung tâm Khoa học Y tế (HSC) [bản đồ PDF] là trung tâm của trung tâm y tế Louisville và có Trường Y, Trường Điều dưỡng, Trường Y tế Công cộng

Cơ sở ShelbyHurst

Cơ sở ShelbyHurst là một khu đất rộng 243 mẫu nằm ở phía đông Louisville, trên đường Shelbyville gần Hurstbourne Parkway. Ban đầu là địa điểm của Đại học Kentucky Southern, UofL đã mua lại mảnh đất hiện đang kinh doanh, văn phòng và nỗ lực công nghệ. Cơ sở ShelbyHurst cũng là địa điểm của Trung tâm Y học Dự đoán (cơ sở an toàn sinh học cấp 3) và cũng là Trung tâm Tài nguyên Công nghệ Thông tin cho Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.

Kiểm định chất lượng và chuyên môn

Đại học Louisville được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để trao bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia, tiến sĩ và bằng cấp chuyên nghiệp (DMD, JD, MD). Các cá nhân muốn liên hệ với Ủy ban về các trường đại học liên quan đến tình trạng công nhận của trường đại học có thể viết Ủy ban tại 1866 South Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi (404) 679-4500.

Địa điểm

Louisville

Address
2301 S 3rd St, Louisville, KY 40292, USA
Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ

Bellemeade

Address
40223, 9001 Shelbyville Rd
Bellemeade, Kentucky, Hoa Kỳ

Louisville

Address
580 S Preston St, Louisville, KY 40202, USA
Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn