University of Louisiana at Lafayette College of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Kỹ thuật thuộc Đại học Louisiana tại Lafayette chuyên đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới có kiến thức, kỹ năng và khả năng để cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu.

Trường cao đẳng, khoa của chúng tôi và cơ quan quản lý của chúng tôi được biết đến trên toàn quốc về giáo dục kỹ thuật xuất sắc, nghiên cứu và dịch vụ công.

Số lượng sinh viên đại học của chúng tôi đã tăng từ khoảng 1.100 lên hơn 2.000 trong vài năm qua, khiến Ragin 'Cajun Engineering trở thành trường cao đẳng kỹ thuật lớn thứ hai ở Louisiana. Chúng tôi đã khởi xướng nhiều chương trình phát triển sinh viên, bao gồm chương trình phát triển khả năng lãnh đạo, các đại sứ kỹ thuật và một số trẻ vị thành niên đặc biệt. Chúng tôi đặc biệt tự hào rằng cả dân số người Mỹ gốc Phi và sinh viên sau đại học của chúng tôi đã tăng hơn 25 phần trăm trong năm năm qua - cả hai đều đi ngược lại xu hướng quốc gia.

Nguồn tài trợ cho nghiên cứu bên ngoài của chúng tôi đã tăng hơn 400 phần trăm trong thập kỷ qua, hiện tổng cộng là hơn 12 triệu đô la. Nhiều dự án trong số này liên quan đến phát triển kinh tế trong tiểu bang vĩ đại của chúng tôi. Các ví dụ bao gồm kỹ thuật dân dụng thiết kế đường cao tốc an toàn hơn sử dụng công nghệ máy tính nhập vai; kỹ thuật hóa học phát triển nhiên liệu sinh học thế hệ thứ hai từ tảo; kỹ thuật điện và máy tính cải thiện hiệu suất của hệ thống cáp quang; công nghệ công nghiệp tối ưu hóa các phương pháp sản xuất nhựa; kỹ thuật cơ khí thiết kế hệ thống khí hóa để sản xuất điện năng từ chất thải thân gỗ; và kỹ thuật dầu khí phát triển các phương pháp hiệu quả về chi phí để tăng cường sản xuất dầu từ các mỏ lâu năm.

Các sinh viên của chúng tôi tiếp tục chứng tỏ rằng Ragin 'Cajun Engineering có thể cạnh tranh với bất kỳ ai. Từ những ngôi nhà năng lượng mặt trời đến xe đẩy Baja, rô bốt đến vệ tinh đến hoạt động khoan - sinh viên Kỹ thuật Ragin 'Cajun của chúng tôi đã xuất sắc trong nhiều cuộc thi và sự kiện quốc gia mà thế giới biết chúng tôi là một trong những người giỏi nhất. Thành công đó đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông quốc gia như Discovery Channel và AP, nơi có các dự án nổi bật như CajunBot của chúng tôi, Nhà năng lượng mặt trời Beailsil và Cajun Crawler.

Ngày càng nhiều sinh viên giỏi nhất trong khu vực và hơn thế nữa đang thiết kế tương lai của họ với Ragin 'Cajun Engineering. Trên thực tế, lời phàn nàn lớn nhất mà chúng tôi nghe được từ các ngành công nghiệp là chúng tôi không sản xuất đủ sinh viên tốt nghiệp! Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang có nhu cầu và tác động tích cực đến các ngành tương ứng của họ.

Địa điểm

Sê-ri

Address
Rex Street,131
70503 Sê-ri, Louisiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: