University of Evansville

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về University of Evansville

Kể từ khi thành lập, Trường đã có mối quan hệ chặt chẽ với Giáo hội Giám lý Liên hiệp, chia sẻ với nó một cam kết về tính toàn diện. Học sinh thưởng thức cảm giác thuộc về khuôn viên trường và đánh giá cao ý nghĩa của hành vi cá nhân và nghề nghiệp của họ.

2.140 sinh viên của chúng tôi từ 55 quốc gia và 44 tiểu bang trải nghiệm một chương trình giảng dạy đặc biệt được xây dựng dựa trên việc tiếp xúc với những ý tưởng tuyệt vời, chủ đề vượt thời gian, câu hỏi quan trọng và nhiều quan điểm. Giảng viên, đam mê giảng dạy, chuẩn bị cho sinh viên thành công theo bất kỳ hướng nào mà sự nghiệp của họ đưa họ đi.

University of Evansville đã được công nhận quốc gia vì sự cống hiến cho giáo dục quốc tế và chương trình du học tại Harlaxton College ở Grantham, Anh được xếp hạng là chương trình du học số 1 trong cả nước! Sinh viên UE cũng học tại Ý, Anh, New Zealand, Pháp, Mexico, Tây Ban Nha, Nga, Israel, Hà Lan và Úc. Sinh viên University of Evansville khám phá sự kết nối của xã hội toàn cầu của chúng ta và trở nên được trao quyền bằng cách nhận ra thế giới cũng gần như sân sau của chính họ.

Nhiệm vụ và giá trị cốt lõi

Tuyên bố sứ mệnh

Trao quyền cho mỗi học sinh suy nghĩ chín chắn, hành động dũng cảm, phục vụ có trách nhiệm và sống có ý nghĩa trong một thế giới đang thay đổi.

Những giá trị cốt lõi

Chính trực
Chúng tôi thúc đẩy tính toàn vẹn về học thuật và cá nhân để thiết lập văn hóa tin cậy. Tính toàn vẹn trong học tập bắt đầu với tất cả các sinh viên cam kết tuân thủ quy tắc danh dự của chúng tôi và mở rộng cho các giảng viên, nhân viên và quản trị tuân thủ quy tắc ứng xử của chúng tôi. Nó đạt đến đỉnh điểm trong sự kỳ vọng về tính chuyên nghiệp, minh bạch và tôn trọng trong tất cả các tương tác. Chính trực cá nhân bao gồm thực hành thông tin, ra quyết định đạo đức và tôn trọng ý tưởng, quyền, ranh giới và niềm tin của người khác. Mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi có trách nhiệm và chuẩn bị hành động như một công dân có trách nhiệm của thế giới.

Đổi mới
Chúng tôi nhận ra giá trị của tinh thần đồng đội liên ngành, giải quyết vấn đề sáng tạo, hòa nhập toàn cầu và học hỏi kinh nghiệm trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận ra giá trị của việc học hỏi từ thất bại. Chúng tôi có sự tự do, linh hoạt và động lực để tạo ra những trải nghiệm giúp học sinh của chúng tôi suy nghĩ chín chắn và hành động dũng cảm. Mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi được thử thách khám phá các giải pháp mới cho các vấn đề hiện đại và trở thành chất xúc tác cho sự tiến bộ.

Trí tò mò trí tuệ
Chúng tôi cố gắng phát triển người học suốt đời. Chúng tôi giới thiệu cho sinh viên nhiều ý tưởng khác nhau nhằm mài giũa những sở thích hiện có và đánh thức những ý tưởng tiềm ẩn. Chúng tôi thách thức sinh viên kéo dài tâm trí của họ trong khi hỗ trợ họ với sự tham gia mạnh mẽ của giảng viên. Nghiên cứu, học tập kinh nghiệm và tiếp cận cộng đồng thúc đẩy sự tò mò trí tuệ trong khi tiếp xúc với các ý tưởng và công nghệ mới mở rộng quan điểm của học sinh về thế giới và những gì có thể.

Cộng đồng hòa nhập
Chúng tôi coi trọng sự cởi mở và hợp tác và nhận ra rằng việc đưa vào dẫn đến sự phát triển cá nhân. Cam kết của chúng tôi trong việc tích cực thúc đẩy một loạt các nền văn hóa và quan điểm đa dạng phản ánh các đặc điểm cần có để phát triển mạnh trong một xã hội ngày càng toàn cầu. Các trường đại học chứng minh và lợi ích từ việc bao gồm bằng cách chào đón tất cả.

Giáo dục cho toàn dân
Chúng tôi trau dồi trí tuệ, đạo đức, xã hội, thể chất, tình cảm và tinh thần thông qua sự tham gia và khám phá. Chúng tôi coi trọng nghệ thuật tự do, khoa học và các chương trình chuyên nghiệp là con đường dẫn đến sự phát triển trí tuệ và cá nhân và chúng tôi khuyến khích việc tích hợp kiến thức trên các dòng kỷ luật. Chúng tôi thúc đẩy sự tham gia vào các tổ chức, chương trình và cộng đồng là điều cần thiết cho sự phát triển cá nhân. Chúng tôi trang bị cho các cá nhân để kiểm tra thế giới của họ, nói lên giá trị của họ và phát triển tính cách cần thiết để sống cuộc sống lành mạnh về ý nghĩa và mục đích.

Tầm nhìn chiến lược

University of Evansville - một trường đại học tư thục hàng đầu ở Trung Tây - được công nhận trên toàn quốc về phát triển năng lực cá nhân và nghề nghiệp của sinh viên, trau dồi các nhà tư tưởng phê phán và sáng tạo, và tạo ra những công dân toàn cầu, có đạo đức để phát triển trong một thế giới phức tạp và thay đổi. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách thu hút và giữ chân những sinh viên tài năng và có động lực, những người thành công trong một môi trường đa dạng, hỗ trợ và bền vững.

Địa điểm

Evansville

Address
1800 Lincoln Avenue
47722 Evansville, Indiana, Hoa Kỳ