University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với sự khác biệt Lerner.

Trong 100 năm, Trường Cao đẳng Kinh doanh Alfred Lerner

Cơ hội được kết hợp vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một sự kết hợp cá nhân hóa cao giữa lớp học, ngoại khóa, nghiên cứu ứng dụng, cố vấn, tạo bóng, thực tập và kinh nghiệm chuyên môn sẽ thử thách bạn để tìm ra những gì truyền cảm hứng và đáp ứng cho bạn

111678_Keystone_profile2.jpg

Tại sao lại là Lerner

Chọn những gì để học là một trong những quyết định lớn nhất của cuộc đời bạn. Nơi bạn chọn học cũng quan trọng không kém.

Tại Lerner, bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội để học hỏi, đổi mới, nghiên cứu và trải nghiệm kinh doanh tại một trong những trung tâm kinh doanh quan trọng nhất của quốc gia. Cơ hội được kết hợp vào mọi thứ chúng tôi làm.

Có hàng tá lý do để chọn Lerner College cho bằng cấp kinh doanh của bạn, nhưng sinh viên của chúng tôi đồng ý rằng năm điều này đã quyết định rất nhiều trong quyết định chọn Lerner của họ:

1. Cơ hội duy nhất

Kinh nghiệm học tập thực tế có rất nhiều trong các trung tâm học tập kinh nghiệm của chúng tôi, trong thời gian thực tập với các công ty hàng đầu và khi sinh viên quản lý Quỹ đầu tư Blue Hen trị giá 2 triệu đô la. Và có hơn 100 khóa học ở nước ngoài dành cho sinh viên đại học và sau đại học.

2. Danh tiếng của chúng tôi

Đại học UD và Lerner được công nhận bởi Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học. Hầu hết các chương trình kinh doanh và kế toán của Lerner cũng được AACSB International công nhận.

3. Giảng viên đã hoàn thành

Giảng viên Lerner quan tâm đến sự thành công của mỗi sinh viên. Họ cũng tập trung vào học bổng và nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực của họ và giáo dục kinh doanh.

4. Kết nối

Bạn sẽ kết nối sự nghiệp và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong mạng lưới 30.000 cựu sinh viên mạnh mẽ của Lerner và thông qua việc tham gia thực tập, câu lạc bộ sinh viên và phỏng vấn xin việc với các công ty hàng đầu.

5. Địa điểm

Hơn 1 triệu doanh nghiệp, bao gồm hơn 50% của tất cả các công ty Mỹ giao dịch công khai và 64% trong số Fortune 500 chọn Delwar làm ngôi nhà hợp pháp của họ. Hệ thống tòa án Del biết đặt tiền lệ trong quản trị doanh nghiệp cho toàn bộ Hoa Kỳ

Học tập kinh nghiệm

Nhiều trường kinh doanh thừa nhận tầm quan trọng của việc phát triển trí tuệ, cảm xúc và chuyên nghiệp - trong và ngoài lớp học - nhưng một số ít phù hợp với Lerner về sự đa dạng và chất lượng của thực tập, nghiên cứu, học tập dịch vụ và các cơ hội học tập kinh nghiệm khác.

Cuộc thi kinh doanh

Sinh viên Lerner có thói quen vượt quá mong đợi, từ chiến thắng Thử thách PricewaterhouseCoopers (PwC) năm 2013 đến chiến thắng Thử thách nghiên cứu của Viện phân tích tài chính được chứng nhận (CFA) cho khu vực Philadelphia năm 2015. Mỗi năm, sinh viên thi đấu trong Chương trình còi ở Hen Cuộc thi tài trợ khởi nghiệp của nở và Cuộc thi tình huống Carol A. Ammon.

Hội nghị

Khi bạn kiếm được một bằng cấp kinh doanh, bạn cũng xây dựng một mạng lưới và có được viễn cảnh nhờ vào các hội nghị, bài giảng và hội thảo do Lerner tổ chức. Các diễn giả bao gồm các chủ tịch công ty nổi tiếng và các học giả thường xuyên được trích dẫn.111679_Keystone_profile1.jpg

Chuẩn bị nghề nghiệp

Các nhân viên và dịch vụ của Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp Lerner giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai của mình với các chương trình thực tập và cố vấn cho sinh viên đại học và sau đại học. Các cơ hội duy nhất, như chương trình thực tập Công nghệ Doanh nghiệp Toàn cầu và Chương trình Thực tập Tốt nghiệp, đã tạo ra sự khác biệt cho Lerner.

Du học

Chương trình du học của Đại học Delwar được xếp hạng trong số 20 trường hàng đầu trong cả nước. Sinh viên Lerner College được hưởng lợi từ một viễn cảnh toàn cầu, cho dù họ tham gia vào một chương trình đại học, các chuyến đi du học sau đại học một tuần hoặc thực tập quốc tế.

Nghiên cứu

Tìm hiểu giảng viên là cố vấn và cố vấn, và làm việc với họ trong một số lĩnh vực sáng tạo nhất trong kinh doanh. Các trung tâm nghiên cứu tại Lerner bao gồm: Trung tâm kinh doanh ứng dụng

Tư vấn

Văn phòng tư vấn đại học và cố vấn tốt nghiệp cho MBA và MS, MS và Ph.D. sinh viên giúp bạn khám phá nhiều cơ hội để tận dụng tối đa các cơ hội phát triển giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

Các tổ chức sinh viên

Chọn từ một số tổ chức sẽ thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và xây dựng mạng lưới của bạn. Các tổ chức bao gồm: Câu lạc bộ khách sạn, Hiệp hội quản lý tài chính, Hiệp hội sinh viên doanh nghiệp thiểu số, Hiệp hội kế toán đen quốc gia (NABA), Phụ nữ trong kinh doanh, Câu lạc bộ đầu tư Blue Hen, Hiệp hội sinh viên MBA và những người khác.

Cơ sở vật chất

Cho dù bạn đang mô phỏng các chiến lược của quỹ phòng hộ hoặc tổ chức một hội nghị khách sạn lớn, Lerner đặt bạn vào trung tâm của hành động với các cơ sở hiện đại.

Đa dạng, công bằng và bao gồm

Lerner cam kết tạo ra các kết nối và thúc đẩy các cuộc đối thoại hỗ trợ sự đa dạng và công bằng.

Nhiệm vụ giáo dục của UD là cung cấp trải nghiệm học tập chuẩn bị cho học sinh của chúng ta sống trong một thế giới ngày càng đa dạng và toàn cầu.

Tại Lerner, chúng tôi hoan nghênh cơ hội hiểu và đánh giá cao cả nền tảng và tài năng được chia sẻ và độc đáo mà tất cả chúng tôi cung cấp - sinh viên, nhân viên, giảng viên và cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Lerner. Chúng tôi tham gia nỗ lực của chúng tôi để các sáng kiến đa dạng trên toàn trường.

Địa điểm

Newark

Address
19716 Newark, Del biết, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn