Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với sự khác biệt Lerner.

Trong 100 năm, Trường Cao đẳng Kinh doanh Alfred Lerner

Cơ hội được kết hợp vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một sự kết hợp cá nhân hóa cao giữa lớp học, ngoại khóa, nghiên cứu ứng dụng, cố vấn, tạo bóng, thực tập và kinh nghiệm chuyên môn sẽ thử thách bạn để tìm ra những gì truyền cảm hứng và đáp ứng cho bạn

111678_Keystone_profile2.jpg

Tại sao lại là Lerner

Chọn những gì để học là một trong những quyết định lớn nhất của cuộc đời bạn. Nơi bạn chọn học cũng quan trọng không kém.

Tại Lerner, bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội để học hỏi, đổi mới, nghiên cứu và trải nghiệm kinh doanh tại một trong những trung tâm kinh doanh quan trọng nhất của quốc gia. Cơ hội được kết hợp vào mọi thứ chúng tôi làm.

Có hàng tá lý do để chọn Lerner College cho bằng cấp kinh doanh của bạn, nhưng sinh viên của chúng tôi đồng ý rằng năm điều này đã quyết định rất nhiều trong quyết định chọn Lerner của họ:

1. Cơ hội duy nhất

Kinh nghiệm học tập thực tế có rất nhiều trong các trung tâm học tập kinh nghiệm của chúng tôi, trong thời gian thực tập với các công ty hàng đầu và khi sinh viên quản lý Quỹ đầu tư Blue Hen trị giá 2 triệu đô la. Và có hơn 100 khóa học ở nước ngoài dành cho sinh viên đại học và sau đại học.

2. Danh tiếng của chúng tôi

Đại học UD và Lerner được công nhận bởi Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học. Hầu hết các chương trình kinh doanh và kế toán của Lerner cũng được AACSB International công nhận.

3. Giảng viên đã hoàn thành

Giảng viên Lerner quan tâm đến sự thành công của mỗi sinh viên. Họ cũng tập trung vào học bổng và nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực của họ và giáo dục kinh doanh.

4. Kết nối

Bạn sẽ kết nối sự nghiệp và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong mạng lưới 30.000 cựu sinh viên mạnh mẽ của Lerner và thông qua việc tham gia thực tập, câu lạc bộ sinh viên và phỏng vấn xin việc với các công ty hàng đầu.

5. Địa điểm

Hơn 1 triệu doanh nghiệp, bao gồm hơn 50% của tất cả các công ty Mỹ giao dịch công khai và 64% trong số Fortune 500 chọn Delwar làm ngôi nhà hợp pháp của họ. Hệ thống tòa án Del biết đặt tiền lệ trong quản trị doanh nghiệp cho toàn bộ Hoa Kỳ

Học tập kinh nghiệm

Nhiều trường kinh doanh thừa nhận tầm quan trọng của việc phát triển trí tuệ, cảm xúc và chuyên nghiệp - trong và ngoài lớp học - nhưng một số ít phù hợp với Lerner về sự đa dạng và chất lượng của thực tập, nghiên cứu, học tập dịch vụ và các cơ hội học tập kinh nghiệm khác.

Cuộc thi kinh doanh

Sinh viên Lerner có thói quen vượt quá mong đợi, từ chiến thắng Thử thách PricewaterhouseCoopers (PwC) năm 2013 đến chiến thắng Thử thách nghiên cứu của Viện phân tích tài chính được chứng nhận (CFA) cho khu vực Philadelphia năm 2015. Mỗi năm, sinh viên thi đấu trong Chương trình còi ở Hen Cuộc thi tài trợ khởi nghiệp của nở và Cuộc thi tình huống Carol A. Ammon.

Hội nghị

Khi bạn kiếm được một bằng cấp kinh doanh, bạn cũng xây dựng một mạng lưới và có được viễn cảnh nhờ vào các hội nghị, bài giảng và hội thảo do Lerner tổ chức. Các diễn giả bao gồm các chủ tịch công ty nổi tiếng và các học giả thường xuyên được trích dẫn.111679_Keystone_profile1.jpg

Chuẩn bị nghề nghiệp

Các nhân viên và dịch vụ của Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp Lerner giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai của mình với các chương trình thực tập và cố vấn cho sinh viên đại học và sau đại học. Các cơ hội duy nhất, như chương trình thực tập Công nghệ Doanh nghiệp Toàn cầu và Chương trình Thực tập Tốt nghiệp, đã tạo ra sự khác biệt cho Lerner.

Du học

Chương trình du học của Đại học Delwar được xếp hạng trong số 20 trường hàng đầu trong cả nước. Sinh viên Lerner College được hưởng lợi từ một viễn cảnh toàn cầu, cho dù họ tham gia vào một chương trình đại học, các chuyến đi du học sau đại học một tuần hoặc thực tập quốc tế.

Nghiên cứu

Tìm hiểu giảng viên là cố vấn và cố vấn, và làm việc với họ trong một số lĩnh vực sáng tạo nhất trong kinh doanh. Các trung tâm nghiên cứu tại Lerner bao gồm: Trung tâm kinh doanh ứng dụng

Tư vấn

Văn phòng tư vấn đại học và cố vấn tốt nghiệp cho MBA và MS, MS và Ph.D. sinh viên giúp bạn khám phá nhiều cơ hội để tận dụng tối đa các cơ hội phát triển giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

Các tổ chức sinh viên

Chọn từ một số tổ chức sẽ thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và xây dựng mạng lưới của bạn. Các tổ chức bao gồm: Câu lạc bộ khách sạn, Hiệp hội quản lý tài chính, Hiệp hội sinh viên doanh nghiệp thiểu số, Hiệp hội kế toán đen quốc gia (NABA), Phụ nữ trong kinh doanh, Câu lạc bộ đầu tư Blue Hen, Hiệp hội sinh viên MBA và những người khác.

Cơ sở vật chất

Cho dù bạn đang mô phỏng các chiến lược của quỹ phòng hộ hoặc tổ chức một hội nghị khách sạn lớn, Lerner đặt bạn vào trung tâm của hành động với các cơ sở hiện đại.

Đa dạng, công bằng và bao gồm

Lerner cam kết tạo ra các kết nối và thúc đẩy các cuộc đối thoại hỗ trợ sự đa dạng và công bằng.

Nhiệm vụ giáo dục của UD là cung cấp trải nghiệm học tập chuẩn bị cho học sinh của chúng ta sống trong một thế giới ngày càng đa dạng và toàn cầu.

Tại Lerner, chúng tôi hoan nghênh cơ hội hiểu và đánh giá cao cả nền tảng và tài năng được chia sẻ và độc đáo mà tất cả chúng tôi cung cấp - sinh viên, nhân viên, giảng viên và cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Lerner. Chúng tôi tham gia nỗ lực của chúng tôi để các sáng kiến đa dạng trên toàn trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Bậc thầy về thực hành kế toán (MAP) được thiết kế cho những sinh viên không chuyên ngành kế toán như sinh viên đại học nhưng giờ muốn theo đuổi thực hành kế toán chuyên n ... [+]

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích trong kế toán.

Thạc sĩ thực hành kế toán (MAP) được thiết kế cho những sinh viên không chuyên ngành kế toán như sinh viên đại học nhưng giờ muốn theo đuổi thực hành kế toán chuyên nghiệp thông qua nghiên cứu sau đại học và chuẩn bị cho kỳ thi CPA thống nhất. Bạn cũng có thể thấy chương trình này có lợi nếu bạn có một số chuẩn bị học tập về kế toán và đang tìm cách cập nhật hoặc tăng kiến thức kế toán của bạn.

Yêu cầu của chương trìnhĐiều kiện tiên quyết

Bạn có thể đã học chuyên ngành trong bất kỳ lĩnh vực nào trong quá trình học đại học. Tuy nhiên, chương trình MAP yêu cầu sinh viên phải học ACCT 207 Giới thiệu về Kế toán tài chính và ACCT 208 Giới thiệu về Kế toán quản trị (hoặc tương đương của họ) trước khi bắt đầu khóa học. Nếu bạn không có bằng đại học kinh doanh, bạn có thể phải hoàn thành một số khóa học bổ sung để đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng chung, kinh doanh và quản lý của AACSB. Điều này sẽ được xác định dựa trên khóa học trước đó của bạn và không cần phải hoàn thành trước khi bắt đầu chương trình MAP.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1.5 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Mở rộng giáo dục của bạn và nâng cao nghiên cứu của bạn trong từng lĩnh vực chính của kế toán - tài chính, quản lý, hệ thống thông tin, kiểm toán và thuế, cũng như hỗ trợ ... [+]

Dẫn thêm. Đóng góp nhiều hơn. Kiếm nhiều hơn.

Mở rộng giáo dục của bạn và nâng cao nghiên cứu của bạn trong từng lĩnh vực chính của kế toán - tài chính, quản lý, hệ thống thông tin, kiểm toán và thuế, cũng như hỗ trợ các lĩnh vực tài chính và phương pháp định lượng.

Chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong nghề kế toán, chẳng hạn như kế toán công, tư vấn hệ thống thông tin, ngành công nghiệp, tài chính hoặc chính phủ. Hoặc chuẩn bị cho nghiên cứu tiếp theo trong một tiến sĩ. chương trình dẫn đến một sự nghiệp trong một môi trường học tập.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2.5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật và con người của bạn với một MS trong hệ thống thông tin và quản lý công nghệ. Bằng cấp của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một nhân viên có g ... [+]

Làm chủ công nghệ và quản lý con người.

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật và con người của bạn với một MS trong hệ thống thông tin và quản lý công nghệ. Bằng cấp của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một nhân viên có giá trị, có thể quản lý sự thay đổi và đổi mới trong bất kỳ ngành nào - nhóm của bạn và chủ nhân của bạn sẽ dựa vào kỹ năng của bạn để hiểu công nghệ và quản lý tốt mọi người.

Điểm nổi bật của Chương trình

MS trong hệ thống thông tin và chương trình quản lý công nghệ nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp - đưa bạn đến các bài thuyết trình trong ngành và thử thách khả năng tổng hợp ý tưởng của bạn thông qua hoạt động nhóm và báo cáo bằng văn bản. Bạn và các chuyên gia đầu và giữa nghề nghiệp sẽ thêm vào kinh nghiệm của bạn trong quản lý và kinh doanh và chuẩn bị chuyển sang vai trò định hướng công nghệ cao trong tổ chức của bạn. Bằng cấp cũng thúc đẩy những người có kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc trong một lĩnh vực kỹ thuật muốn chuyển sang vai trò quản lý rộng hơn.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Là một chuyên gia làm việc trong ngành khách sạn, bạn nhận thấy cần phải mài giũa kỹ năng phân tích của mình và có được cái nhìn chiến lược rộng hơn để bạn sẵn sàng cho v ... [+]

Trở thành một nhà lãnh đạo táo bạo trong ngành khách sạn.

Là một chuyên gia làm việc trong ngành khách sạn, bạn nhận thấy cần phải mài giũa kỹ năng phân tích của mình và có được cái nhìn chiến lược rộng hơn để bạn sẵn sàng cho vai trò quản lý lớn hơn.

Các thương hiệu thành lập trong ngành khách sạn đang tìm kiếm thêm thị phần trong khi các thương hiệu mới nổi đang cố gắng xác định và khẳng định thị trường thích hợp. Chương trình chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn dự đoán sự thay đổi trong tương lai và tự tin dẫn đầu.

... [-]
Hoa Kỳ Newark
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

Lerner College nhận ra rằng quản lý tài chính là chìa khóa cho cả quản lý tài sản và tạo tài sản trong mọi ngành công nghiệp. Bậc thầy của khoa học trong chương trình tài ... [+]

Chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu tài chính của thị trường.

Lerner College nhận ra rằng quản lý tài chính là chìa khóa cho cả quản lý tài sản và tạo tài sản trong mọi ngành công nghiệp. Bậc thầy của khoa học trong chương trình tài chính bao gồm cả khía cạnh định lượng và định tính của việc ra quyết định tài chính, bao gồm quản lý rủi ro, ngân sách vốn, đầu tư, tài chính và quản trị doanh nghiệp. Emerge sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia tài chính nguyên tắc có khả năng giải quyết vấn đề kinh doanh thực tế, thực tế.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Lerner MBA

Student testimonials - Naomi Wakaiga

Student testimonials - Alex Brooks

Student testimonials - Olga Archinova

Webinar

Address
19716 Newark, Delaware, Hoa Kỳ