University of Central Oklahoma

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Văn phòng UCO Trung Quốc

Href = "http://www.ucochina.com/

(010) 6888-9290

1391-012-1391

Chinaoffice@uco.edu / ogarepsupport@uco.edu

Kết nối sinh viên để thay đổi việc học

Đại học Oklahoma được kết nối với Metro thành phố Oklahoma và cam kết bồi dưỡng niềm tin của sinh viên thông qua các trải nghiệm học tập biến đổi. Trung tâm tự hào là một đầu tư thông minh để thành công, chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai trong một môi trường giàu cơ hội và tiếp cận hơn 200 tổ chức và thực tập sinh viên, công ăn việc làm, giải trí và các sản phẩm văn hóa ở Quận Thành phố Oklahoma đang phát triển nhanh chóng. Trường Trung học và Trung học được thành lập vào năm 1890 và được công nhận bởi trường North Central College và School Board of Higher Education, trong đó có hơn 17.000 sinh viên tham gia vào khuôn viên chính của Edmond, 117 khóa học đại học và 74 khóa học sau đại học. Giá trị khu vực đô thị.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhiệm vụ

Đại học Central Oklahoma (UCO) tồn tại để giúp sinh viên tìm hiểu, cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục mang tính biến đổi, giúp họ trở thành những công dân và lãnh đạo hữu ích, sáng tạo, đạo đức và có liên quan phục vụ cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. UCO góp phần vào sự tiến bộ về trí tuệ, văn hóa, kinh tế và xã hội của cộng đồng và cá nhân mà nó phục vụ.

Tuyên bố về tầm nhìn

Đại học Central Oklahoma, là trường Đại học Oklahoma Metropolitan, cam kết giúp sinh viên tìm hiểu và hành động như các đối tác và nhà lãnh đạo để đáp ứng nhu cầu học tập, kinh doanh và cộng đồng của khu vực đô thị lớn Oklahoma City. . Ngay cả khi trường đại học đóng góp vào đời sống văn hóa, xã hội, kinh tế và trí tuệ của khu vực và nhận ra tương lai chung của chúng ta, khu vực đô thị năng động của chúng ta hình thành trường đại học. Sự tham gia của người dân đô thị có nghĩa là tất cả các khía cạnh của hoạt động đại học, học tập, khám phá kiến ​​thức mới, và khuyến khích đồng lãnh đạo, bởi vì sức mạnh tổng hợp này sẽ truyền cảm hứng cho người khác để xác định UCO là một trong những thành phố đô thị hàng đầu của đất nước.

Báo cáo chiến lược

Đại học Oklahoma sẽ tích cực đáp ứng các nhu cầu và cơ hội của khu vực đô thị thành phố Oklahoma bằng cách theo đuổi các quan hệ đối tác sáng tạo. Các hoạt động, thông qua sự hỗ trợ phát triển và phát triển nhân lực suốt đời, cũng như nghiên cứu và chuyên môn về dịch vụ chuyên môn, đã đóng góp mạnh mẽ cho các khu đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Học tập chuyển đổi

Bằng cách đạt được những kinh nghiệm giảng dạy và học tập chất lượng cao, giá cả phải chăng và biến đổi, chúng tôi cố gắng giáo dục những người có khả năng thích ứng và tham gia vào các nhà tư tưởng quan trọng, cộng tác với sinh viên tốt nghiệp, chấp nhận những ý tưởng mới, kỷ niệm sự đa dạng của khu vực và cách Sống để sống.

Giáo dục thực nghiệm

Bằng cách xây dựng quan hệ đối tác bên ngoài toàn bộ khu vực đô thị, chúng tôi phục vụ nhu cầu của cộng đồng và phục vụ sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giúp các thành phố lớn phát triển mạnh trong một môi trường toàn cầu cạnh tranh cao.

Dịch vụ nghiên cứu và chuyên nghiệp

Thông qua các dịch vụ và nghiên cứu chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp khả năng lãnh đạo và tư vấn về các vấn đề sức khỏe của các doanh nghiệp và các ngành trong khu vực đô thị, các cơ sở giáo dục, gia đình và chất lượng cuộc sống văn hóa của họ.

Chất lượng trải nghiệm tại khuôn viên trường

Đại học Central Oklahoma, thông qua việc công nhận tinh thần bao gồm, minh bạch, hợp tác và tôn trọng các sinh viên truyền thống và phi truyền thống, giảng viên, nhân viên, giám đốc điều hành và cựu sinh viên có giá trị độc đáo và cá nhân, sẽ được công nhận trên toàn quốc Môi trường học tập trung tâm.

Kêu gọi hành động

Đại học Central Oklahoma là một trường đại học hàng đầu cung cấp giáo dục dựa trên cộng đồng chung, nhân vật và các giá trị dân sự của chúng tôi. UCO thay đổi mọi học sinh bằng cách tập trung nguồn lực vào sáu nguyên tắc học tập thay đổi.

Tất cả học sinh sẽ được tu sửa:

  • Kiến thức kỷ luật
  • Khả năng văn hóa và toàn cầu
  • Sức khỏe và sức khỏe
  • Lãnh đạo
  • Hoạt động nghiên cứu, học tập và sáng tạo
  • Học tập dịch vụ và sự tham gia của công dân

Học sinh chuyển đổi qua sáu nguyên tắc của việc học tập thay đổi. Tiến bộ của họ được theo dõi thông qua hồ sơ học tập thay đổi của sinh viên, cho thấy người sử dụng lao động tiềm năng phát triển kỹ năng vượt ra ngoài trung tâm khi họ ở trung tâm.

Thoạt nhìn

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health BAs » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc thầy của nghệ thuật trong tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Tâm Lý học được thiết kế như là một chương trình bằng cấp linh hoạt, đa năng với tâm lý chuyên nghiệp làm nền tảng của nó. Các chương trình đào tạo được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện cho sinh viên có cơ hội việc làm chuyên biệt và / hoặc chuẩn bị cần thiết để theo đuổi bằng tiến sĩ về tâm lý học. [+]

Khoa Tâm lý học cung cấp chương trình Thạc sỹ về Tâm lý, với các lựa chọn về Tâm lý chung, Tâm lý học Thuyết nghiệm, Tâm lý Tư vấn, Tâm lý học và Tâm lý Pháp Y.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Tâm Lý học được thiết kế như là một chương trình bằng cấp linh hoạt, đa năng với tâm lý chuyên nghiệp làm nền tảng của nó. Các chương trình đào tạo được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện cho sinh viên có cơ hội việc làm chuyên biệt và / hoặc chuẩn bị cần thiết để theo đuổi bằng tiến sĩ về tâm lý học. Trong chương trình này, sinh viên có thể chọn từ các chuyên ngành sau:... [-]


Thạc sĩ về nghệ thuật dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (tesl)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ về Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai theo đuổi một chương trình liên ngành nghiên cứu tích hợp lý thuyết và thực tiễn TESL. Chương trình cung cấp các khóa học về lý thuyết TESL, phương pháp luận, và cấu trúc ngôn ngữ, cũng như thực hành TESL. [+]

Sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ về Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai theo đuổi một chương trình liên ngành nghiên cứu tích hợp lý thuyết và thực tiễn TESL. Chương trình cung cấp các khóa học về lý thuyết TESL, phương pháp luận, và cấu trúc ngôn ngữ, cũng như thực hành TESL.

Yêu cầu nhập học

Gửi các mục sau đây để: Đại học Jackson Cao học 100 Đại học University Drive, NUC 404 Edmond, OK 73034

Đơn xin nhập học trực tuyến (www.uco.edu/graduate/). Bản sao chính thức của tất cả các văn bằng đại học và sau đại học từ mỗi tổ chức tham dự với tất cả các văn bằng. Tất cả bảng điểm phải từ các tổ chức được công nhận. Bản ghi phải hiển thị: Tối thiểu 3.0 GPA đại học (tổng thể) hoặc 3,0 GPA đại học (60 giờ vừa qua); Và 15 tiếng của tiếng Anh bậc đại học với điểm trung bình GPA 3.0. Học sinh có thể đạt được điều kiện nhập học bằng cách đạt được điểm số 150 (bằng lời nói) và 4,5 (viết phân tích) của kỳ thi tốt nghiệp Cao học (GRE). Học sinh có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. ... [-]

MSc

Khoa học chuyên nghiệp về khoa học tính toán

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Khoa học Chuyên ngành của UCO kết hợp các môn học chính của STEM và quản lý STEM, cùng với một dự án về kinh nghiệm để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để thực hiện phân tích tính toán tiên tiến và quản lý các dự án trong môi trường chuyên nghiệp. Hầu hết các khóa học quản lý là một phần của chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quản Trị Kinh Doanh (MBA) UCO. [+]

STEM + Doanh nghiệp

Khoa học Chuyên ngành của UCO kết hợp các môn học chính của STEM và quản lý STEM, cùng với một dự án về kinh nghiệm để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để thực hiện phân tích tính toán tiên tiến và quản lý các dự án trong môi trường chuyên nghiệp. Hầu hết các khóa học quản lý là một phần của chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quản Trị Kinh Doanh (MBA) UCO.

PSM tại UCO là một phần của Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Toán học và Khoa học (CMS) trong Phân ngành liên ngành (CREIC)

Phát triển với đầu vào ngành ... [-]

Thạc sĩ Khoa học trong dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Chương trình Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng về dinh dưỡng của con người, các nguyên tắc quản lý thực phẩm, khoa học thực phẩm và thực hành trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định. Chương trình giảng dạy khuyến khích những suy nghĩ quan trọng và sáng tạo, phát triển các kỹ năng trong quan hệ con người và truyền thông và giá trị của việc học tập suốt đời. Chương trình học tập rất nhạy cảm với những thay đổi trong xã hội năng động của chúng ta; nó nhấn mạnh sự phát triển cá nhân và chuyên môn cũng như nghiên cứu. Có nhiều cơ hội khác nhau để tốt nghiệp trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ thực phẩm, giáo dục, quản lý, chăm sóc dinh dưỡng và khuyến khích sức khỏe. [+]

Chương trình Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng về dinh dưỡng của con người, các nguyên tắc quản lý thực phẩm, khoa học thực phẩm và thực hành trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định. Chương trình giảng dạy khuyến khích những suy nghĩ quan trọng và sáng tạo, phát triển các kỹ năng trong quan hệ con người và truyền thông và giá trị của việc học tập suốt đời. Chương trình học tập rất nhạy cảm với những thay đổi trong xã hội năng động của chúng ta; nó nhấn mạnh sự phát triển cá nhân và chuyên môn cũng như nghiên cứu. Có nhiều cơ hội khác nhau để tốt nghiệp trong các lĩnh vực quản lý dịch vụ thực phẩm, giáo dục, quản lý, chăm sóc dinh dưỡng và khuyến khích sức khỏe.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong Kinh doanh Analytics

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Chương trình MSBA tại UCO cung cấp một kinh nghiệm học tập trang bị cho học sinh những kỹ năng phân tích và kinh doanh cần thiết để đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược. [+]

Chương trình MSBA tại UCO cung cấp một kinh nghiệm học tập trang bị cho học sinh những kỹ năng phân tích và kinh doanh cần thiết để đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược.

Kiếm được Thạc sĩ Khoa học trong Phân tích Kinh doanh (MSBA) tại UCO

Các doanh nghiệp tạo ra hoặc thu thập dữ liệu khổng lồ về quá trình kinh doanh, hoạt động, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và đối thủ cạnh tranh của họ ─ đây được gọi là dữ liệu lớn.

Phân tích doanh nghiệp liên quan đến tích lũy, xử lý và phân tích dữ liệu này để thông tin cho việc ra quyết định kinh doanh.... [-]


Master

Thạc sĩ quản trị công (mpa) trong quản lý công và phi lợi nhuận

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Edmond

Khu bảo tồn biển UCO gây cảm hứng cho các giá trị công cộng bằng cách cung cấp những trải nghiệm học tập mang tính biến đổi cho các nhà lãnh đạo đạo đức phấn đấu để cải thiện các cộng đồng trong khu đô thị và thành phố Oklahoma City. Là chương trình dịch vụ công cộng hàng đầu cho trường đại học Oklahoma, UA MPA chuẩn bị các chuyên gia để phục vụ như những nhà lãnh đạo ở các chính quyền địa phương, tiểu bang và quốc gia; các tổ chức phi lợi nhuận; Và các cơ quan quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp UCO MPA thông báo cho cuộc tranh luận công khai và giải quyết các vấn đề chính sách quan trọng. Các giá trị của MPA của UCO bao gồm sự tham gia / hợp tác của công dân, kiến ​​thức về kỷ luật / năng lực chuyên môn, sự đa dạng và nhạy cảm văn hoá, quản lý môi trường, lãnh đạo đạo đức, nhận thức toàn cầu, quản lý tốt, tự hào về dịch vụ công, chất lượng cuộc sống và công bằng xã hội. [+]

Khu bảo tồn biển UCO gây cảm hứng cho các giá trị công cộng bằng cách cung cấp những trải nghiệm học tập mang tính biến đổi cho các nhà lãnh đạo đạo đức phấn đấu để cải thiện các cộng đồng trong khu đô thị và thành phố Oklahoma City. Là chương trình dịch vụ công cộng hàng đầu cho trường đại học Oklahoma, UA MPA chuẩn bị các chuyên gia để phục vụ như những nhà lãnh đạo ở các chính quyền địa phương, tiểu bang và quốc gia; các tổ chức phi lợi nhuận; Và các cơ quan quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp UCO MPA thông báo cho cuộc tranh luận công khai và giải quyết các vấn đề chính sách quan trọng. Các giá trị của MPA của UCO bao gồm sự tham gia / hợp tác của công dân, kiến ​​thức về kỷ luật / năng lực chuyên môn, sự đa dạng và nhạy cảm văn hoá, quản lý môi trường, lãnh đạo đạo đức, nhận thức toàn cầu, quản lý tốt, tự hào về dịch vụ công, chất lượng cuộc sống và công bằng xã hội. ... [-]


Video

UCO@125 - The University of Central Oklahoma

Campus Tours - The University of Central Oklahoma

International Students love UCO

Knowledge is the path to success

Liên hệ

University of Central Oklahoma

Địa chỉ, đường dây 1 University of Central Oklahoma 100 N. University Dr.
73034 Edmond, Oklahoma, Hoa Kỳ
Trang web http://www.uco.edu/
Điện thoại +1 405-974-2000