University of California Riverside

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Phân biệt và Đa dạng

Nằm trên gần 1.200 mẫu đất đẹp ở Inland Southern California và được phân biệt bởi hơn 60 năm nghiên cứu tác động cao, UCR là một phòng thí nghiệm sống cho việc khám phá các vấn đề quan trọng đối với cộng đồng đang phát triển. Là một trong những tổ chức đa dạng, đa dạng nhất trong hệ thống Đại học California danh tiếng có 10 cơ sở, UCR phục vụ như một vườn ươm kiến ​​thức mới, động cơ di động xã hội và một cường quốc kinh tế.

Ba trường đại học của UCR cung cấp một loạt các môn học và nghiên cứu: Marlan và Rosemary Bourns College of Engineering, với chín khoa; Trường Cao đẳng Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, với 20 phòng ban; và trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên và Nông nghiệp, với 13 khoa. Chúng tôi có bốn trường chuyên nghiệp: Trường Kinh doanh, Trường Đại học Giáo dục, Trường Y khoa và Trường Chính sách Công, cũng như 23 trung tâm nghiên cứu liên ngành.

Hiện tại, nơi sinh sống của khoảng 23.000 sinh viên và 1.100 giảng viên thể chế, khuôn viên trường đang mở rộng nhanh chóng. Để hỗ trợ việc bổ sung hàng trăm giảng viên và sinh viên mới, đầu tiên của hai tòa nhà nghiên cứu đa ngành đang được xây dựng. Cơ sở vật chất nhà ở, ăn uống, bán lẻ và giải trí của học sinh mới sẽ được bổ sung trong vài năm tới. Khám phá thêm về những phát triển mới của chúng tôi.

UCR cũng nằm trong khoảng cách lái xe dễ dàng đến hàng chục địa điểm văn hóa và tái tạo lớn cũng như các điểm đến sa mạc, núi và ven biển.

85390_85333_ProfilepageUCR.jpg

Sứ mệnh

Đại học California, Riverside sẽ biến đổi cuộc sống của những người đa dạng của California, quốc gia và thế giới thông qua khám phá, giao tiếp, dịch thuật, ứng dụng và bảo tồn kiến ​​thức - qua đó làm phong phú thêm kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của bang Tương lai.

Một số thông tin nhanh

  • 101 Bằng cử nhân
  • 55 Thạc sĩ
  • 42 tiến sĩ Aerial view of California coast and Dana Point harbor in Orange County on a sunny day.

Địa điểm

Bờ sông

Address
University Avenue,900
92521 Bờ sông, California, Hoa Kỳ

Các chương trình