University Of Maryland Baltimore

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về UMB

UMB là trường đại học y tế công cộng, luật pháp và dịch vụ con người duy nhất của Maryland. Sáu trường chuyên nghiệp và một trường sau đại học trao phần lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người và bằng cấp chuyên môn luật tại Maryland mỗi năm.

Sự kiện nhanh của UMB

Khai trương vào năm 1807, Đại học Maryland, Baltimore (UMB) là trường đại học y tế công cộng, luật pháp và dịch vụ con người của Maryland, chuyên về giáo dục, nghiên cứu, chăm sóc lâm sàng và dịch vụ công cộng.

UMB tuyển sinh hơn 6.700 sinh viên tại sáu trường chuyên nghiệp được xếp hạng quốc gia - nha khoa, luật, y học, điều dưỡng, dược phẩm và công tác xã hội - và một trường sau đại học liên ngành. Trường cung cấp 62 chương trình tiến sĩ, thạc sĩ, tú tài, và các chương trình chứng chỉ và cung cấp hầu hết các bằng tiến sĩ thực hành chuyên nghiệp được trao ở Maryland.

UMB là một trung tâm y tế học thuật thịnh vượng kết hợp nghiên cứu y sinh tiên tiến và chăm sóc bệnh nhân đặc biệt. Tài trợ ngoại khóa của UMB đã đạt tổng doanh thu kỷ lục 667,4 triệu đô la trong năm 2018 và mỗi giảng viên theo dõi nhiệm kỳ / nhiệm kỳ mang lại 1,3 triệu đô la tài trợ nghiên cứu, trung bình, vào UMB mỗi năm.

Đại học Maryland BioPark, cụm công nghệ sinh học lớn nhất của Baltimore, thúc đẩy thương mại hóa các loại thuốc, phương pháp điều trị và thiết bị mới, mang lại cho 1.000 nhà khoa học và doanh nhân không gian để tạo ra và hợp tác.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Sứ mệnh

Để cải thiện tình trạng của con người và phục vụ lợi ích cộng đồng của Maryland và toàn xã hội thông qua giáo dục, nghiên cứu, chăm sóc lâm sàng và dịch vụ.

Tầm nhìn

Trường sẽ trở thành một tổ chức ưu việt trong các nhiệm vụ giáo dục các chuyên gia, thực hiện nghiên cứu giải quyết các vấn đề trong thế giới thực ảnh hưởng đến tình trạng con người, chăm sóc lâm sàng và thực hành tuyệt vời, và phục vụ công chúng với sự cống hiến để cải thiện sức khỏe, công lý, và lợi ích công cộng. Trường sẽ trở thành một nhà lãnh đạo kinh tế thống trị của khu vực thông qua đổi mới, tinh thần kinh doanh, từ thiện, và làm việc nhóm liên ngành và phiên dịch. Trường sẽ mở rộng phạm vi với các sáng kiến địa phương và toàn cầu, giúp thay đổi tích cực cuộc sống và nền kinh tế của chúng ta. Trường đại học sẽ là ngọn hải đăng cho thế giới như một môi trường để học hỏi và khám phá rất đa dạng và bao gồm. Trụ cột chuyên nghiệp của trường đại học là văn minh, trách nhiệm, minh bạch và hiệu quả. Trường sẽ là một cộng đồng sôi động, nơi sinh viên, giảng viên, nhân viên, du khách và hàng xóm tham gia vào trí tuệ, văn hóa và xã hội.112497_14731-20190320-185317-UMDGrid-e1544466529575.jpg

Địa điểm

Baltimore

Address
West Lexington Street,620
21201 Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ