Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG TIỂU BANG TỐT NHẤT CỦA TÂY BAN NHA

15 # AMONG CÁC TRƯỜNG ANIMATION HÀNG ĐẦU TẠI THẾ GIỚI


Được thành lập vào năm 1994, là một Trung tâm chuyên về CGI - HÌNH ẢNH MÁY TÍNH - (Infographics, Hoạt hình 3D, Trò chơi điện tử, Rạp chiếu phim, Quảng cáo và Hiệu ứng đặc biệt) và Hình ảnh kỹ thuật số (Thiết kế đồ họa, Hậu sản xuất, Video Viral, Phim ngắn, Phim thời trang và Web). Với hơn 3 triệu giờ đào tạo, phương pháp luận của chúng tôi, người tiên phong ở cấp độ quốc tế, cho phép chúng tôi tìm việc làm trong các studio hàng đầu quan trọng nhất trên hành tinh.

Không có Internet hoặc video hướng dẫn hoặc PDF, chúng tôi đã viết sách và hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D cho Biên tập ANAYA. Chúng tôi đã hình thành các đa giác ảo thô nhất trong các máy tính cổ xưa. Chúng tôi đã dạy các kỹ thuật nguyên thủy nhất của Mô phỏng, Hoạt hình và FX. Đó là sự khởi đầu của những năm 90.


Giáo dục phương pháp

Chúng tôi có thể nói rằng có những người có thành công chuyên nghiệp hoặc cá nhân tuyệt vời mặc dù loại hình đào tạo đã nhận được. Điều này có nghĩa là tất cả chúng ta đều có ý định của chúng tôi là "nhấp chuột" mà chúng tôi có thể nhấp vào bất cứ khi nào chúng tôi muốn. Sự hình thành đích thực phải dựa trên việc tạo ra một bầu không khí trong đó người thức tỉnh bản thân bên trong của mình. Phải có khí hậu tự do ngôn luận và tự tin. Khi một người kết nối, việc học có thể cất cánh.

Đó là về việc học một nghệ thuật và một nghề nghiệp, một tổng thể. Hiện nay, có một cuộc cách mạng mới về kiến ​​thức và trí thông minh. Chúng tôi xem xét các khái niệm như Trí thông minh tình cảm, 9 Nhiều thông minh, Tình báo xã hội, Synesthesia, Lập trình ngôn ngữ thần kinh, Tư duy bên cạnh, vv Bây giờ được biết rằng để tìm hiểu, cần mở một số đường dẫn đồng thời và liên kết nơi người đó cảm thấy rằng anh ta sử dụng tất cả các khả năng của mình, không chỉ những khả năng nhận thức.


Giải thưởng và đề cập

Giành giải thưởng có thể khó khăn do số lượng và chất lượng của nhiều tác phẩm được gửi đến các cuộc thi và lễ hội quốc gia và quốc tế khác nhau. Điều quan trọng là để thúc đẩy công việc của bạn bằng tất cả các phương tiện có sẵn, nơi các công ty thường tìm kiếm cũng như thị trường chuyên nghiệp. Khuyến mãi là nền tảng để kết nối với thế giới lao động, với trao đổi công việc thực sự và bạn cũng có thể quan sát các xu hướng hiện tại của Thế giới số và những dòng công việc thành công nhất của nó. Các dự án luôn được thiết kế cho ai đó để xem chúng, để phổ biến, di chuyển công việc của bạn có nghĩa là di chuyển hồ sơ chuyên nghiệp của bạn về ứng cử viên, nơi 80% cung cấp việc làm trên thế giới không được công bố ở bất cứ đâu. Bạn phải ở trong kênh tuyển dụng thực sự.

Chúng tôi đã được tham chiếu bởi Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (ANIMATION CAREER REVIEW) là một trong 100 trường quốc tế tốt nhất, xếp thứ 15 trên thế giới.


Chứng nhận bảo lãnh quốc tế

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các công ty, khi tuyển dụng, tìm kiếm tới 70% phẩm chất cá nhân của ứng viên so với 30% cho việc đào tạo và hồ sơ học tập của họ, diễn ra ngày càng thường xuyên và đặc biệt trong ngành này. Họ sẽ tìm kiếm những gì bạn có thể làm cho họ trong các công ty, không phải những gì bạn học. Chúng tôi là trung tâm duy nhất ở Tây Ban Nha và đầu tiên ở châu Âu có bốn phê chuẩn loại này trong lĩnh vực: Trung tâm đào tạo được ủy quyền của NewTek, Luxology / Trung tâm đào tạo được ủy quyền được chứng nhận, Trung tâm đào tạo được ủy quyền Houdini và đối tác chính thức của EPIC GAMES, giảng dạy các gói phần mềm mạnh mẽ của LightTave 3D của NewTek, Luxology Mode, SideEffects, Houdini và engine mạnh mẽ của render-Engine của Videogames Unreal Engine. Chúng tôi cũng được Techimage ủy quyền cung cấp phần mềm kết xuất "RenderMan" từ Pixar. Chúng tôi là một trung tâm được Autodesk và Avid ủng hộ để dạy Maya, 3D Studio Max và Avid tương ứng. Tất cả đều là chứng chỉ có bảo đảm quốc tế trong dịch vụ cho tất cả người dùng.


Học bổng và tài chính

Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách chia lệ phí. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện gói thanh toán được cá nhân hóa. Chúng tôi có thể điều chỉnh theo chương trình đào tạo bạn chọn gói đăng ký hàng tháng phù hợp với bạn.

Chúng tôi cũng có thể giúp tài trợ ngân hàng (với các thực thể khác nhau) trong nhiều tháng và giúp xử lý và thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ nhận được các khoản phí nhỏ hơn cho nhiều tháng tài trợ hơn và điều này có thể thú vị khi truy cập vào khóa đào tạo.

Tìm học bổng đào tạo của bạn trong các thực thể công cộng và tư nhân khác nhau, quốc gia, khu vực hoặc quốc tế và yêu cầu các tài liệu mà họ yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn với các thủ tục. Chúng tôi hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong chương trình thạc sĩ và khóa học của chúng tôi. Yêu cầu để truy cập nó là nhận được trợ cấp thất nghiệp.

Đào tạo, giống như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác, có thể có các nhóm dành cho các nhóm đào tạo và / hoặc đào tạo nhiều hơn với cùng ngân sách. Nếu bạn đi cùng với bạn bè, gia đình, v.v., chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt cho một nhóm tùy chỉnh.


Làm việc trong ngành

Với khóa đào tạo này, lĩnh vực chuyên môn mở ra rất đa dạng và khả thi, nơi nhu cầu toàn cầu của thị trường với các chuyên gia trong tương lai thực sự được kết nối. Cuộn phim giới thiệu của bạn cho phép bạn thể hiện khả năng của mình bất kể tuổi tác, kinh nghiệm hay mức độ nghiên cứu của bạn, nơi điều quan trọng là chất lượng có thể được chứng minh bằng công việc họ đã làm.

Sinh viên của chúng tôi phải đối mặt với thị trường chuyên nghiệp hoạt động theo nhiều cách:

  • Các công ty, studio và công ty sản xuất trong nước và quốc gia
  • Các công ty lớn, nghiên cứu định dạng lớn và nhà sản xuất quốc tế
  • Tạo ra các công ty riêng của dịch vụ nghe nhìn và đồ họa
  • Tự làm việc ở chế độ Freelance, làm việc cho các khách hàng khác nhau tại địa phương hoặc quốc tế.

Thị thực cho người nước ngoài

Nếu bạn là sinh viên nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp bạn với VISA. Bạn chỉ phải gửi e-mail cho chúng tôi về giấy tờ để xử lý. Ở mỗi quốc gia, nó hoạt động theo cách tương tự, mặc dù có một số khác biệt. Điều thú vị nhất là bạn tiếp cận đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước xuất xứ của bạn và yêu cầu giấy tờ bạn cần.

Nói chung, hầu hết sinh viên có thể ở lại Tây Ban Nha tối đa 90 ngày mà không cần visa, mặc dù có một số quốc gia cần phải xử lý visa bất kể thời gian lưu trú ở Tây Ban Nha kéo dài bao lâu.

Thị thực du học được yêu cầu cho các nghiên cứu ở Tây Ban Nha khi những điều này kéo dài hơn 90 ngày.

Thị thực sinh viên là bắt buộc đối với những người đến từ một số quốc gia nhất định, bất kể ngày nào sẽ xảy ra ở Tây Ban Nha.

Các yêu cầu, quy trình và thời lượng thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thông báo trước cho bạn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Tây Ban Nha gần nhất. Nó cũng là cần thiết mà bạn chắc chắn rằng bạn có tất cả các thông tin cần thiết cho tình hình cụ thể của bạn. Đây sẽ là các bước để làm theo:

  1. Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Tây Ban Nha tại nước xuất xứ. Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về các yêu cầu áp dụng và xin thị thực du học. Điều quan trọng là liên hệ với Đại sứ quán ít nhất 60 ngày trước ngày bắt đầu dự kiến ​​vì có một thời gian nhất định để xử lý đơn xin thị thực.
  2. Yêu cầu các tài liệu, bản tin và biểu mẫu cần thiết.
  3. Đăng ký khóa học hoặc Thạc sĩ bạn chọn.

Khi đăng ký được thực hiện, bạn yêu cầu qua e-mail một Giấy chứng nhận đăng ký để có được thị thực du học và trình bày tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Universal Arts School

Giáo dục hoàn chỉnh nhất để tạo trò chơi điện tử. Tìm hiểu các kỹ thuật trong ngành để tạo ra những thế giới tuyệt vời, thiết kế xe đua, tạo ra những anh hùng huyền thoại ... [+]

Giáo dục hoàn chỉnh nhất để tạo trò chơi điện tử.

Tìm hiểu các kỹ thuật trong ngành để tạo ra những thế giới tuyệt vời, thiết kế xe đua, tạo ra những anh hùng huyền thoại và nhân vật phản diện hoặc chuẩn bị các cuộc thi thể thao, cũng như đưa họ vào cuộc sống để đưa họ vào trò chơi điện tử.

Nó dành cho ai?

Nó là nhằm vào cả hai chuyên gia trong lĩnh vực này và những người muốn xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực hoạt hình và / hoặc CGI sản xuất. Khóa đào tạo này dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những người không tốt nghiệp vì đây là một khóa đào tạo hoàn toàn tự trị và thực nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn mới. Với khóa đào tạo này, người có được danh mục CG Artist chuyên nghiệp có thể làm việc trên Phim, Quần short, Quảng cáo, Trò chơi điện tử, v.v. Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universal Arts School

Định hình những giấc mơ của bạn. Trong mỗi bộ phim, trò chơi điện tử, tác phẩm quảng cáo ... nghệ thuật khái niệm là một phần cơ bản. Tất cả các thiết kế tiếp theo dựa tr ... [+]

Định hình những giấc mơ của bạn.

Trong mỗi bộ phim, trò chơi điện tử, tác phẩm quảng cáo ... nghệ thuật khái niệm là một phần cơ bản. Tất cả các thiết kế tiếp theo dựa trên tác phẩm trước đây của các nghệ sĩ khái niệm và họa sĩ. Học cách làm việc trong lĩnh vực sáng tạo để sản xuất ở cấp độ chuyên môn bất kỳ loại công việc nào liên quan đến thiết kế và Nghệ thuật Khái niệm. Kết thúc khóa đào tạo bằng cách trình bày một danh mục đầu tư cạnh tranh và hấp dẫn, sẵn sàng nhận được một công việc trong ngành.

Nó dành cho ai?... [-]
Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universal Arts School

Tìm hiểu để trang bị cho các trò chơi video của bạn thông minh nhân tạo. Tìm hiểu để lập trình trong các công cụ trò chơi video được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, U ... [+]

Tìm hiểu để trang bị cho các trò chơi video của bạn thông minh nhân tạo.

Tìm hiểu để lập trình trong các công cụ trò chơi video được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, UNREAL ENGINE và UNITY. Bạn sẽ học và / hoặc làm sâu hơn bằng các ngôn ngữ như JavaScript, C, HTML, PHP, MySQL, Three.js và C #. Trong tổng thể 8 tháng này, tất cả các phần của chương trình Trò chơi điện tử đều được học sâu và chuẩn bị cho bạn trình bày dự án cuối cùng.

Nó dành cho ai?

Khóa học này nhằm vào các chuyên gia trong ngành cũng như những người muốn xây dựng một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực lập trình trò chơi điện tử. Khóa đào tạo này dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những người không tốt nghiệp vì đây là một khóa đào tạo hoàn toàn tự trị và thực nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn mới. Với chương trình đào tạo này, người đó sẽ có một danh mục chuyên nghiệp mới với tư cách là lập trình viên trò chơi video đa nền tảng. Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universal Arts School

Nghiên cứu hoạt hình như trong môi trường sản xuất thực tế. Mục tiêu của khóa học này là dạy bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo để sản xuất ở cấp chuyên nghiệp bất kỳ l ... [+]

Nghiên cứu hoạt hình như trong môi trường sản xuất thực tế.

Mục tiêu của khóa học này là dạy bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo để sản xuất ở cấp chuyên nghiệp bất kỳ loại công việc nào liên quan đến hoạt ảnh nhân vật tập trung vào ngành giải trí.

Nó dành cho ai?

Nó là nhằm vào cả hai chuyên gia trong lĩnh vực này và những người muốn xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực hoạt hình và / hoặc CGI sản xuất. Khóa đào tạo này dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những người không tốt nghiệp vì đây là một khóa đào tạo hoàn toàn tự trị và thực nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn mới. Với khóa đào tạo này, người có được danh mục chuyên nghiệp của Character Animator có thể làm việc trong Phim, Quần short, Quảng cáo, Trò chơi điện tử, v.v. Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universal Arts School

Quay phim với phong cách VFX Hollywood. Mục tiêu của khóa học là bạn trở thành một chuyên gia hoặc nghệ sĩ trong Định hướng và tạo phim theo định dạng kỹ thuật số. Mục ti ... [+]

Quay phim với phong cách VFX Hollywood.

Mục tiêu của khóa học là bạn trở thành một chuyên gia hoặc nghệ sĩ trong Định hướng và tạo phim theo định dạng kỹ thuật số. Mục tiêu là tạo một đoạn phim ngắn chuyên nghiệp với hiệu ứng hình ảnh, sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp trên màn hình màu, và trải nghiệm nó ngay từ khi bắt đầu cho đến khi quá trình hậu sản xuất.

Nó dành cho ai?

Đó là nhằm vào các chuyên gia trong lĩnh vực này, các giám đốc tiềm năng và các nhà làm phim mới quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Phim kỹ thuật số một cách kỹ thuật và thiết thực hơn. Những người muốn tạo ra trong nghệ thuật thứ bảy và xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp trong đạo diễn và tạo phim ở định dạng kỹ thuật số. Khóa đào tạo này dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những người không tốt nghiệp vì đây là một khóa đào tạo hoàn toàn tự trị và thực nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn mới. Với khóa đào tạo này, người có được một thể loại chuyên nghiệp, hoặc là Giám đốc, Giám sát của bộ phim kỹ thuật số đa dạng (phim, phim thời trang, các điểm và phim ngắn). Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universal Arts School

Kỹ thuật số điêu khắc cực. Học cách làm việc trong chế độ "Sculpting" để tạo ra những mô hình 3D phức tạp và chi tiết nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chương trìn ... [+]

Kỹ thuật số điêu khắc cực.

Học cách làm việc trong chế độ "Sculpting" để tạo ra những mô hình 3D phức tạp và chi tiết nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chương trình mạnh mẽ này một mình hoặc kết hợp nó với các gói 3D khác, thực hiện sức mạnh của việc tạo ra theo cấp số nhân.

Nó dành cho ai?

Nó là nhằm vào cả hai chuyên gia trong lĩnh vực này và những người muốn xây dựng một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số Sculpting và CGI sản xuất. Với khóa đào tạo này, một người được làm việc chuyên nghiệp với Zbrush như một nghệ sĩ (Điện ảnh, Trò chơi điện tử, Quần short, Quảng cáo, v.v.). Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles Tây Ban Nha Valencia
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh