The University of Findlay

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The University of Findlay là một tổ chức linh hoạt, hướng tới tương lai, luôn tìm cách phục vụ tốt hơn cho sinh viên và cộng đồng. Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, Findlay liên tục điều chỉnh các chương trình và phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên hiện tại đang chuẩn bị cho sự nghiệp ngày mai.

Giáo dục tại The University of Findlay được cung cấp trong các định dạng phù hợp với sinh viên ở mọi lứa tuổi và lối sống áp lực thời gian của họ. Ngoài các lớp học trong tuần truyền thống, Findlay cung cấp các khóa học vào ban đêm, vào cuối tuần và trực tuyến.The University of Findlay có gần 60 chuyên ngành dẫn đến bằng tú tài và cung cấp tám bằng thạc sĩ, bác sĩ dược và bác sĩ vật lý trị liệu. Các chương trình bất thường và được công nhận bao gồm các nghiên cứu về cưỡi ngựa, thuốc thú y (khoa học động vật / thuốc thú y), công nghệ y học hạt nhân, liệu pháp nghề nghiệp và vật lý trị liệu, cũng như quản lý sức khỏe môi trường, an toàn và nghề nghiệp.

Các chương trình sau đại học bao gồm một bậc thầy về nghệ thuật giáo dục, một bậc thầy về nghệ thuật dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL) và giáo dục song ngữ, bậc thầy về quản trị kinh doanh, một bậc thầy về thể dục thể thao, một bậc thầy về trị liệu nghề nghiệp, trợ lý bác sĩ, thạc sĩ tin học y tế và là một bậc thầy về khoa học về quản lý môi trường, an toàn và sức khoẻ, cũng như bác sĩ dược và bác sĩ điều trị vật lý.

Các chương trình hoàn thành hai bằng cấp dẫn đến bằng cử nhân khoa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến: quản lý kinh doanh và quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe. MBA, thạc sĩ khoa học về quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe và thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục cũng được cung cấp hoàn toàn trực tuyến ngoài các lớp học được tổ chức trong khuôn viên trường.


Gần 3.700 sinh viên đang theo học tại Findlay, với hơn 2.700 sinh viên đại học và gần 1.000 sinh viên cao học. Khoảng 1.300 sinh viên sống trong khuôn viên trường đại học.

Khoảng 340 giáo viên chuyên trách và bán thời gian dạy các lớp học thông thường và trực tuyến, với tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 15: 1.

The University of Findlay bao gồm hơn 388 mẫu Anh, bao gồm khuôn viên chính rộng 73 mẫu và sáu cơ sở ngoài trường. Đối với một danh sách đầy đủ các cơ sở Đại học, bấm vào đây.

Có nhiều cơ hội để học lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp bên ngoài lớp học. Học sinh có thể tham gia vào bất kỳ tổ chức nào trong số gần 100 tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ quan tâm đặc biệt, báo chí sinh viên, chính phủ sinh viên, các nhóm nghệ thuật biểu diễn, câu lạc bộ dịch vụ, các tổ chức danh dự học thuật, các nhóm sống thiêng liêng và các hiệp hội và các tổ chức Hy Lạp. Các môn thể thao của câu lạc bộ và 28 môn thể thao nội bộ giữ cho tinh thần thi đấu vẫn còn sống trong khuôn viên.

Nghệ thuật phát triển mạnh trong khuôn viên với nhiều chương trình nghệ thuật sân khấu, triển lãm nghệ thuật và các buổi hòa nhạc âm thanh và nhạc cụ cung cấp các điểm ăn uống sáng tạo và đào tạo cho sinh viên, cũng như là nguồn làm giàu văn hoá cho cộng đồng.The University of Findlay tham gia 24 môn thể thao liên trường: 10 nam (bóng chày, bóng rổ, việt dã, bóng đá, golf, đường đua trong nhà và ngoài trời, bóng đá, bơi và lặn, quần vợt và đấu vật); 12 phụ nữ (bóng rổ, cổ vũ, xuyên quốc gia, đội nhảy, golf, lacrosse, bóng mềm, bóng đá, bơi và lặn, quần vợt, đường đua trong nhà và ngoài trời và bóng chuyền); và hai môn thể thao hỗn hợp, cưỡi ngựa phương Tây và tiếng Anh.

The University of Findlay là thành viên của Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) Division II và thi đấu tại Đại hội thể thao liên trường Great Lakes (GLIAC). Cả hai đội đua ngựa đều là thành viên của Hiệp hội Ngựa đua Liên trường.

The University of Findlay nằm ở Findlay, Ohio, một thành phố nhỏ dễ chịu và tiến bộ. Findlay đã được tạp chí Demographics Daily bình chọn là một thị trấn mơ ước của người Hồi giáo, và nó đã được tạp chí Site tuyển chọn đặt tên là một trong 10 khu vực micropolitan (các thành phố nhỏ) hàng đầu ở Hoa Kỳ. Findlay là thành phố duy nhất ở Ohio được Liên minh Hứa hẹn của Mỹ, một tổ chức do Colin Powell thành lập, là một trong 100 Cộng đồng tốt nhất dành cho giới trẻ.

UF được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học và các tổ chức kiểm định sức khoẻ, khoa học và bảo vệ sức khoẻ môi trường, công nghệ y học hạt nhân, trị liệu nghề nghiệp, dược phẩm, vật lý trị liệu, trợ lý bác sĩ, công tác xã hội và giáo dục của giáo viên. Các chương trình của UF được ủy quyền bởi Hội Đồng Quản Trị Ohio.

Địa điểm

Tìm kiếm

The University of Findlay

Address
1000 North Main Street
45840 Tìm kiếm, Ohio, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 419-434-5507