The University of Findlay

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Findlay là một tổ chức linh hoạt, hướng tới tương lai mà luôn tìm cách để phục vụ học sinh và cộng đồng tốt hơn. Trong thế giới nhịp nhàng ngày nay, Findlay liên tục thích ứng với các chương trình và phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của những học sinh hiện đang chuẩn bị cho sự nghiệp của ngày mai.

Giáo dục tại Đại học Findlay được cung cấp theo các định dạng phục vụ sinh viên ở mọi lứa tuổi và lối sống bị áp lực về thời gian của họ. Ngoài các lớp học hàng tuần truyền thống, Findlay cung cấp các khóa học vào ban đêm, vào cuối tuần và trực tuyến.

Đại học Findlay có gần 60 chuyên ngành để lấy bằng cử nhân và cung cấp tám bằng thạc sĩ, bác sĩ dược và bác sĩ điều trị vật lý. Các chương trình không bình thường và được công nhận bao gồm các nghiên cứu về người cưỡi ngựa, thuốc trước khi thú y (khoa học động vật / lựa chọn thuốc thú y trước), công nghệ y học hạt nhân, liệu pháp lao động và liệu pháp vật lý, cũng như quản lý môi trường, an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp.

Các chương trình sau đại học bao gồm một bậc thầy về nghệ thuật giáo dục, một bậc thầy về nghệ thuật dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL) và giáo dục song ngữ, bậc thầy về quản trị kinh doanh, một bậc thầy về thể dục thể thao, một bậc thầy về trị liệu nghề nghiệp, trợ lý bác sĩ, thạc sĩ tin học y tế và là một bậc thầy về khoa học về quản lý môi trường, an toàn và sức khoẻ, cũng như bác sĩ dược và bác sĩ điều trị vật lý.

Hai chương trình hoàn thành chương trình cử nhân văn bằng cử nhân được cung cấp trực tuyến: quản lý kinh doanh và môi trường, an toàn và quản lý sức khoẻ. Các MBA, thạc sĩ khoa học trong môi trường, an toàn và quản lý sức khỏe và thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục cũng được cung cấp hoàn toàn trực tuyến, thêm vào các lớp học tổ chức tại trường.

.

Gần 3.700 sinh viên đang theo học tại Findlay, với hơn 2.700 sinh viên đại học và gần 1.000 sinh viên cao học. Khoảng 1.300 sinh viên sống trong khuôn viên trường đại học.

Khoảng 340 giáo viên chuyên trách và bán thời gian dạy các lớp học thông thường và trực tuyến, với tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 15: 1.

Đại học Findlay bao gồm hơn 388 mẫu Anh, bao gồm khuôn viên rộng 73 mẫu và sáu cơ sở ngoài trường. Để có danh sách đầy đủ các cơ sở của trường đại học, bấm vào đây.

Có nhiều cơ hội để học lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp bên ngoài lớp học. Học sinh có thể tham gia vào bất kỳ tổ chức nào trong số gần 100 tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ quan tâm đặc biệt, báo chí sinh viên, chính phủ sinh viên, các nhóm nghệ thuật biểu diễn, câu lạc bộ dịch vụ, các tổ chức danh dự học thuật, các nhóm sống thiêng liêng và các hiệp hội và các tổ chức Hy Lạp. Các môn thể thao của câu lạc bộ và 28 môn thể thao nội bộ giữ cho tinh thần thi đấu vẫn còn sống trong khuôn viên.

Nghệ thuật phát triển mạnh trong khuôn viên với nhiều chương trình nghệ thuật sân khấu, triển lãm nghệ thuật và các buổi hòa nhạc âm thanh và nhạc cụ cung cấp các điểm ăn uống sáng tạo và đào tạo cho sinh viên, cũng như là nguồn làm giàu văn hoá cho cộng đồng.

Đại học Findlay tham gia 24 môn thể thao liên trường: 10 người (bóng chày, bóng rổ, bóng chày, bóng đá, golf, bóng rổ trong nhà và ngoài trời, bóng đá, bơi lội, quần vợt và đấu vật); 12 người phụ nữ (bóng rổ, cheerleaders, xuyên quốc gia, đội múa, golf, bóng chày, bóng mềm, bóng đá, bơi lội và lặn, tennis, bóng rổ trong nhà và ngoài trời và bóng chuyền); và hai môn thể thao hỗn hợp, cưỡi ngựa phương Tây và tiếng Anh.

Đại học Findlay là thành viên của Hiệp hội Bóng bầu dục Quốc gia (NCAA) Division II và thi đấu tại Đại hội Athletic Collegiate Interlak Great Lakes (GLIAC). Cả hai đội cưỡi ngựa đều là thành viên của Hiệp hội Liên đoàn ngựa Liên đoàn.

Đại học Findlay nằm ở Findlay, Ohio, một thành phố nhỏ dễ chịu và tiến bộ. Findlay đã được Demographics Daily chỉ định là "thị trấn trong mơ" và nó đã được tạp chí Site Selection nhắc đến nhiều lần trong 10 khu vực "micropolitan" hàng đầu ở Mỹ. Findlay là thành phố duy nhất ở Ohio được Hoa Kỳ Promise Alliance, một tổ chức do Colin Powell thành lập, là một trong 100 cộng đồng tốt nhất cho thanh thiếu niên liên tiếp ba lần.

UF được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học và các tổ chức kiểm định sức khoẻ, khoa học và bảo vệ sức khoẻ môi trường, công nghệ y học hạt nhân, trị liệu nghề nghiệp, dược phẩm, vật lý trị liệu, trợ lý bác sĩ, công tác xã hội và giáo dục của giáo viên. Các chương trình của UF được ủy quyền bởi Hội Đồng Quản Trị Ohio.

Địa điểm

Tìm kiếm

The University of Findlay

Address
1000 North Main Street
45840 Tìm kiếm, Ohio, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 419-434-5507