University of West Georgia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại University of West Georgia , chúng tôi đang kinh doanh để thay đổi cuộc sống và thay đổi quan điểm. Từ thành công trong lớp học và chọn lĩnh vực nghề nghiệp đến thành công trên lĩnh vực thể thao và tổng kinh nghiệm đại học, UWG có hơn 1100 giảng viên và nhân viên toàn thời gian dành riêng để giúp bạn thành công.

Hơn 12.000 sinh viên theo đuổi bằng đại học và sau đại học ghi danh tại UWG mỗi năm. Sinh viên được trải nghiệm cuộc sống đại học hoàn chỉnh trong khuôn viên Carrollton, bao gồm cả cuộc sống tại ký túc xá, các cuộc thi thể thao liên trường và cơ hội tham gia vào hơn 150 tổ chức sinh viên.

Được tạp chí Princeton bình chọn là một trong những trường cao đẳng Đông Nam tốt nhất và là một trong những trường có giá trị tốt nhất của Mỹ, University of West Georgia cung cấp chất lượng học tập đặc biệt. 86 chương trình học của nó bao gồm 43 ở cấp cử nhân, 29 ở cấp thạc sĩ và chuyên gia, bốn ở cấp tiến sĩ và tám ở cấp chứng chỉ. Các khóa học trực tuyến có sẵn cho cả sinh viên đại học và sau đại học tìm kiếm sự linh hoạt về thời gian và địa điểm.

UWG là nơi có Đại học danh dự đầu tiên của tiểu bang, hoàn thành với chương trình giảng dạy danh dự. Học viện tiên tiến Georgia của trường đại học là một trong số khoảng 12 chương trình của Hoa Kỳ cho phép học sinh trung học có năng khiếu kiếm được tín chỉ trung học và đại học đồng thời khi sống trong khuôn viên trường trong một chương trình nội trú toàn thời gian.

UWG được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097; 404-679-4501), và nhiều chương trình học thuật đã được công nhận từ các cơ quan uy tín khác.

114896__SB_0121.jpg

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của University of West Georgia ( UWG ) là cho phép sinh viên, giảng viên và nhân viên nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ thông qua sự tham gia học tập, dịch vụ hỗ trợ, phát triển chuyên môn và một cộng đồng tập trung vào sinh viên. UWG cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia vào cộng đồng, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và cộng đồng chất lượng cao trong khuôn viên trường, ngoài trường và trực tuyến.

UWG , thành viên điều lệ của Hệ thống Đại học Georgia (USG), là một SACSCOC cấp VI toàn diện, đại học công lập, có trụ sở tại West Georgia với nhiều trang web hướng dẫn và sự hiện diện ảo mạnh mẽ. UWG hỗ trợ sinh viên trong nỗ lực hoàn thành bằng cấp trong các chương trình liên quan, đánh giá nghệ thuật tự do và chuẩn bị chuyên nghiệp. Thông qua giảng dạy hiệu quả và sáng tạo, học tập kinh nghiệm, học bổng, nghiên cứu, nỗ lực sáng tạo và dịch vụ công cộng, UWG trang bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia và khám phá kiến thức. UWG được dành riêng để xây dựng các thế mạnh hiện có và phát triển các chương trình và dịch vụ ngoại khóa đặc biệt đáp ứng sự phát triển kinh tế và xác định các nhu cầu khu vực, tiểu bang và toàn cầu, do đó trao quyền cho cựu sinh viên đóng góp có trách nhiệm và sáng tạo cho toàn cầu thế kỷ 21 xã hội.

Tầm nhìn

University of West Georgia khao khát trở thành trường đại học toàn diện tốt nhất ở Mỹ - được tìm kiếm là nơi tốt nhất để làm việc, học hỏi và thành công!

Giá trị

Nhiệm vụ thể chế và hoạt động hàng ngày của University of West Georgia được hướng dẫn bởi các giá trị của chúng tôi hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi là nơi tốt nhất để làm việc, học hỏi và thành công.

Giá trị của thành tích thể hiện rõ trong cam kết của chúng tôi đối với thành công trong học tập và xã hội của sinh viên, nhân viên và giảng viên của chúng tôi.

Giá trị của việc chăm sóc thể hiện rõ trong mối quan tâm và sự quan tâm nhất quán của chúng tôi đối với sinh viên, nhân viên và giảng viên cũng như các cộng đồng lớn hơn nơi chúng tôi sống và những người chúng tôi phục vụ.

Giá trị của sự hợp tác thể hiện rõ trong cam kết của chúng tôi đối với việc quản trị chung, làm việc theo nhóm và tinh thần hợp tác hình thành nên sự tương tác của chúng tôi với sinh viên, nhân viên và giảng viên và cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Giá trị của sự bao gồm thể hiện rõ trong cam kết của chúng tôi để tôn vinh sự đa dạng, tinh thần hợp tác của chúng tôi và tạo ra một khuôn viên chào đón an toàn về mặt cảm xúc và thể chất cho tất cả mọi người.

Giá trị của sự đổi mới thể hiện rõ trong cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy bầu không khí học tập trong đó các phương pháp và ý tưởng mới phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi được tôn trọng và khen thưởng.

Giá trị của sự liêm chính thể hiện rõ trong cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt trong các lớp học và văn phòng, trong hành vi của chúng tôi đối với nhau và phục vụ cộng đồng của chúng tôi.

Giá trị của tính bền vững thể hiện rõ ràng trong nghĩa vụ duy trì cân bằng sinh thái trong kế hoạch và hoạt động của chúng tôi, giúp các thế hệ tương lai có thể có chất lượng tốt hơn hoặc tốt hơn cho các nhân viên và sinh viên hiện tại.

Giá trị của trí tuệ thể hiện rõ trong cam kết dạy và học của chúng tôi, nhấn mạnh kiến thức nhằm mục đích thay đổi tích cực cuộc sống của nhân viên và sinh viên của chúng tôi, cũng như cải thiện thế giới chúng ta đang sống.

Lịch sử của UWG

Từ khởi đầu khiêm tốn là một trường nông nghiệp và cơ khí vào năm 1906 đến một trường đại học hàng đầu, lịch sử University of West Georgia rất giàu kiến thức và sự phát triển.

Trường cơ khí và nông nghiệp quận bốn ở Carrollton đã mở cửa để đáp lại lời kêu gọi các chương trình giáo dục thực tế hơn cho thanh niên nông thôn. .

Khi xã hội thay đổi, các ưu tiên giáo dục của Georgia và quốc gia cũng vậy. Đến năm 1933, bảy trong số A

Sự phát triển tiếp tục khi West Georgia trở thành một tổ chức bốn năm vào năm 1957. Vào thời điểm đó, 589 sinh viên đã theo học. Đến năm 1971, tuyển sinh đã tăng lên hơn 6.000 sinh viên. Vào mùa thu năm 1996, trường trở thành một trường đại học, University of West Georgia Bang University of West Georgia . Nó trở thành đơn giản là University of West Georgia vào năm 2005 và đã nhận bằng tiến sĩ đầu tiên. vào năm 2012.

Môi trường vật chất của trường đại học cũng đã phát triển. Các bổ sung gần đây bao gồm một tòa nhà điều dưỡng hiện đại, Center Pointe Suites, và khu nhà ở và khu ăn uống East Commons. Thư viện Ingram gần đây đã được cải tạo và vào năm 2015, UWG Newnan sẽ chuyển đến vị trí mới trong tòa nhà Bệnh viện Newnan lịch sử.

Ngày nay, UWG tuyển sinh hơn 12.000 sinh viêncung cấp hơn 85 chương trình học thông qua Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Nhân văn, Đại học Khoa học Xã hội, Đại học Khoa học và Toán học, Đại học Kinh doanh, Cao đẳng Giáo dục và Trường học Điều dưỡng. Đại học Honors tiếp tục cung cấp các lựa chọn học tập chuyên sâu cho sinh viên đạt thành tích cao. Học viện tiên tiến Georgia cho phép học sinh trung học cơ sở và người cao niên đặc biệt sống và học tập trong khuôn viên trường trong khi hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp trung học của họ. UWG Newnan cung cấp các lớp học chính, bằng cử nhân đầy đủ và nghiên cứu sau đại học. Học cao học về kinh doanh có sẵn ở Douglasville. Các khóa học cũng có sẵn cho sinh viên gần và xa thông qua UWG Online. Các trường đại học cấp bằng ở cấp cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia và tiến sĩ.

Quỹ West Georgia và các chương trình như Quỹ hàng năm, học bổng lợi ích, phát triển giảng viên, công nghệ tiên tiến và nhiều hơn nữa. Kế hoạch chiến lược, được phát triển vào năm 2014, cung cấp một cấu trúc và lộ trình để đạt được thành công của sinh viên, thành công trong học tập, thành công trong quan hệ đối tác và thành công trong hoạt động - và cho phép trường đại học đo lường hiệu quả của nó trong từng lĩnh vực quan trọng. Nhiệm vụ và giá trị hướng dẫn văn hóa thể chế. UWG khao khát không kém việc trở thành trường đại học toàn diện tốt nhất trên toàn quốc, được tìm kiếm như một nơi tốt nhất để làm việc, học hỏi và thành công.

Địa điểm

Carrollton

University of West Georgia

Address
1601 Maple St, GA
30118 Carrollton, Georgia, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 678-839-5000

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: