University of Tampa - Sykes College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kinh doanh Sykes của Đại học Tampa là một tổ chức tư nhân hàng đầu tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo toàn cầu vào ngày mai. Cam kết xuất sắc của chúng tôi được phản ánh trong chứng nhận AACSB của chúng tôi - một sự công nhận đặt chúng tôi vào top 5% các trường kinh doanh tốt nghiệp trên toàn thế giới.

Các chương trình đổi mới của chúng tôi bao gồm các công cụ và kỹ thuật mới nhất, trang bị cho sinh viên các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề nâng cao cần thiết để vượt trội trong một thị trường cạnh tranh toàn cầu. Trường có một kết nối sôi động với cộng đồng doanh nghiệp và sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các cơ hội học tập và kết nối kinh nghiệm rộng lớn. Nhiều tùy chọn tập trung được cung cấp trong các chương trình MBA và MS của chúng tôi, cho phép sinh viên khám phá tài năng của họ và cá nhân hóa các khóa học của họ.

Giảng viên của chúng tôi tự hào có sự kết hợp ấn tượng giữa các thông tin học thuật tiên tiến và kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Họ không chỉ làm một công việc xuất sắc về giảng dạy và cố vấn mà còn tham gia vào nghiên cứu học thuật và công nghiệp có liên quan. Nghiên cứu này giúp chúng tôi tham gia vào việc phát triển các lý thuyết mới và giúp đỡ trong sứ mệnh sư phạm của chúng tôi.

Trường cao đẳng kinh doanh Sykes

Đại học Kinh doanh Sykes là một phần không thể thiếu trong khuôn viên trường đại học rộng 100 mẫu Anh nằm giữa trung tâm thành phố Tampa. Là một tổ chức toàn diện, Đại học Tampa cung cấp đầy đủ các nguồn lực, giảng viên có trình độ và cơ sở vật chất hiện đại.
Sykes College of Business là một trong những trường tư thục ưu tú ở Đông Nam được công nhận ở cả cấp độ sau đại học và đại học bởi AACSB International-The Association to Advance Collegiate School of Business. AACSB International là tổ chức kiểm định kinh doanh hàng đầu, thúc đẩy sự xuất sắc và cải tiến liên tục trong giáo dục đại học và sau đại học.

Điều gì đặt chúng tôi ngoài

Ở trung tâm của một trong những cộng đồng kinh doanh sôi động nhất của Florida, Sykes College of Business của Đại học Tampa cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với danh tiếng quốc tế về sự thành công.

Tại Sykes College of Business, chúng tôi tự hào về các tính năng phân biệt chúng tôi trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới:

  • Kiểm định chất lượng cao nhất
  • Chương trình giảng dạy sáng tạo
  • Khoa xuất sắc
  • Học tập kinh nghiệm
  • Tiện nghi công nghệ cao

Đại học Kinh doanh Sykes là nơi các nhà lãnh đạo kinh doanh của ngày mai - từ khắp nơi đến tận cùng của toàn cầu - đến để học hỏi, phát triển và kết nối. Sinh viên có trình độ cao ở nhiều lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau được đào tạo nâng cao trong một loạt các ngành học từ các giảng viên với nhịp đập của cộng đồng doanh nghiệp.

Địa điểm

Tampa

The University of Tampa - Sykes College of Business

Address
401 W. Kennedy Blvd.
Fairgrounds Building

33606 Tampa, Florida, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (813) 253-3333

Chứng nhận

AACSB Accredited