University of San Francisco - School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hãy là một nhà lãnh đạo. Xây dựng tổ chức sản xuất và từ bi. Là một động lực cho sự thay đổi tích cực trên thế giới.

Đại học Trường Quản lý San Francisco là trung tâm của đổi mới toàn cầu và có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng để nổi trội trong kinh doanh năng động, chính phủ hiện nay và môi trường phi lợi nhuận. Giảng viên quốc tế công nhận của chúng tôi cam kết sẽ dạy bạn những gì bạn cần để thành công, bao gồm cả điểm nổi bật của giáo dục Jesuit - công bằng xã hội và công dân toàn cầu.

Tại sao các trường USF quản lý?

Khi bạn tham gia vào trường USF Quản lý bạn tham gia một trường đại học cam kết phát triển các nhà lãnh đạo từ bi và hiệu quả.

Nhiệm vụ của chúng tôi là để thách thức bạn reimagine kinh doanh và quản lý để tạo ra một thế giới nhân bản và công bằng hơn. Chúng tôi yêu cầu học tập xuất sắc trong việc phục vụ nhân loại. Chúng tôi mở rộng sự hiểu biết của bạn về thị trường toàn cầu ngày nay.

Chúng tôi được đặt trong trung tâm của San Francisco, Một trong những hệ sinh thái kinh doanh khốc liệt nhất trong thế giới, trong đó cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên với truy cập chưa từng đến công nghệ cao, công nghệ sinh học, tài chính, đầu tư mạo hiểm, và các nhà lãnh đạo kinh doanh. Ngoài vô song ứng dụng thực tế trong suốt giáo dục tại Trường Quản lý, chúng tôi sinh viên-giảng viên tỷ lệ là 15: 1 cho một kinh nghiệm học tập được đánh giá cao tham gia và cá nhân.

Chúng tôi mang lại cùng các học sinh từ khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu cả hai nguyên tắc cơ bản học tập của tinh thần kinh doanh hiện đại và đổi mới cũng như kinh nghiệm kinh doanh khó khăn giành được và hiểu biết từ các doanh nhân và chuyên gia kinh doanh. Cựu sinh viên của chúng tôi đại diện cho 117 ngành công nghiệp ở 50 quốc gia, vùng lãnh thổ Hoa Kỳ 9, và 97 quốc gia trên thế giới.

Khám phá những chương trình đào tạo sau đại học đặc biệt, giảng viên tầm cỡ cao nhất, và một sinh viên và cựu sinh viên cộng đồng đang tích cực thay đổi thế giới từ đây. Chúng tôi là một tổ chức AACSB công nhận, tiêu chuẩn cao nhất về thành tích chỉ nắm giữ 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Cuộc sống tại trường USF Quản lý

Cuộc sống tại USF là hơn ngồi trong một lớp học. Học sinh tại Trường Quản lý được hưởng những kinh nghiệm giáo dục phong phú mà chuẩn bị cho thị trường năng động ngày nay, từ các dự án tư vấn thực tế và chương trình hội nhập toàn cầu để diễn giả nổi tiếng và tương tác với một sinh viên và cựu sinh viên mạng đang thay đổi thế giới.

Trường Quản lý Khoa

USF School of Management của giảng viên cam kết giảng dạy xuất sắc và được điều khiển bởi một sự nhấn mạnh kép vào học tập nghiêm khắc và công bằng xã hội. Giáo dục của chúng tôi, các học viên và các học giả cho sinh viên với nhiều kinh nghiệm quốc tế trong vấn đề quản lý và thực tiễn. Nghiên cứu của họ được gây ra bởi sự tò mò trí tuệ và làm giàu bằng sự đóng góp của các học giả, và chính phủ, các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.

Các giảng viên được dành riêng cho nghiên cứu sáng tạo và thực hành tốt nhất, tạo ra một môi trường học tập đặc trưng bởi học bổng chất lượng cao và sự chú ý lưu tâm đến tác động xã hội của công việc của họ. Họ phục vụ cộng đồng của chúng tôi, thành phố của chúng tôi, và thế giới của chúng tôi thông qua ban biên tập, pro bono tư vấn, Hội đồng quản trị, và thông qua các dự án dịch vụ học tập nhúng vào trong chương trình giảng dạy của họ.

Địa điểm

San Francisco

USF School of Management Downtown Campus

Address
University of San Francisco
101 Howard Street
San Francisco, CA

94105 San Francisco, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415-422-2221

Barcelona

Address
Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

San Jose

Address
San Jose, California, Hoa Kỳ

Đài Bắc

Address
Fu Jen Catholic University
Đài Bắc, Đài Loan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn