University of Saint Francis Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Đại học Saint Francis?

Thu nhập tiềm năng: USF lớn thứ 5 cho thu nhập tốt nhất tiềm năng của tất cả các trường học Indiana. Kết quả: 93% sinh viên tốt nghiệp năm 2015 có việc làm, ghi danh vào chương trình giáo dục, trong các dịch vụ quân sự hoặc tình nguyện viên. Xếp hạng: USF nằm trong top 100 các trường Đại học khu vực (Midwest) theo US News & World Report. Giá trị: Washington Monthly liệt kê USF như # 40 trong các quốc gia "Best Bằng cho Buck của bạn" trong giáo dục.

"Nó rất quan trọng là sứ mệnh và giá trị của trường phản ánh của riêng tôi. Tôi đã có thể chọn nhiều trường khác, nhưng yêu chương trình USF. Tôi yêu kinh nghiệm ASN của tôi, vì vậy, tự nhiên tôi chọn USF để lấy bằng đại học của tôi. "

Mike GeRue, Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng '99 & Thạc sĩ Quản trị Điều dưỡng '09

Giám đốc điều hành, Parkview Viện Tim

Thuận tiện nghiên cứu từ nhà - hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn xảy ra được! Tính linh hoạt Tìm hiểu tại tốc độ của riêng bạn. Kiếm được mức độ của bạn trong ít nhất là 12 tháng. Khả năng chi trả thưởng thức tiết kiệm đáng kể so với chi phí của một truyền thống, trong khuôn viên trường chương trình. Chất lượng USF cung cấp các chương trình xếp hạng cao với xuất sắc, kết quả đo lường được.

tuyển dụng tiềm năng nói:

"Các y tá đã đến với chúng ta từ Đại học Saint Francis thực sự có giá trị mà chúng ta muốn. Họ cung cấp các dịch vụ vui vẻ. Họ cung cấp tôn trọng sự sống. Họ quan tâm đến bệnh nhân của chúng tôi. Bạn không thể đi vào con bú chỉ là tìm kiếm một công việc trả lương tốt, bạn phải có đam mê về cách chăm sóc cho người khác. Bạn phải sẵn sàng hy sinh, và nếu bạn đang có, sau đó điều dưỡng là nghề nghiệp dành cho bạn. "

Carol Schuster, BSN, MBA, RN

VP Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân, Giám đốc Điều dưỡng, Phanxicô Y tế-Crown Point

Quá trình nhập học USF

Áp dụng cho một chương trình sau đại học trực tuyến Đại học Saint Francis là cả hai dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đáp ứng các mức độ và yêu cầu điểm trung bình tích lũy, bạn chỉ đơn giản là hoàn thành một ứng dụng trực tuyến cho nhập học, bao gồm những điều sau đây:

Bản sao bảng điểm chính thức của bạn từ các trường cấp hoặc mức độ cao hơn cử nhân của bạn Một bức thư ngắn gọn của ứng dụng thể hiện lý do cá nhân và chuyên nghiệp của mình để theo đuổi một bằng tốt nghiệp từ USF sơ yếu lý lịch của bạn

Sau khi ứng dụng của bạn đã được gửi đi, bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào để đăng nhập và kiểm tra tình trạng nhập học của bạn. Một khi bạn được chấp nhận, bạn có thể khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính. Đặt cọc học phí đến tiếp theo, và sau đó bạn ghi tên vào sổ và bắt đầu các lớp học.

Lợi ích sự nghiệp

Lợi ích lớn nhất là bạn không cần phải đặt sự nghiệp của bạn bị giữ trong khi bạn học tập trực tuyến với chúng tôi. lợi ích nghề nghiệp khác bao gồm:

Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức và kỹ năng tuyển dụng hàng đầu thèm muốn ở các ứng viên hàng đầu, tăng khả năng tiếp thị của bạn và thu nhập tiềm năng. Bạn sẽ có thể đặt những gì bạn học có hiệu lực trong công việc - thường ngay sau khi bạn tìm hiểu nó. Bạn sẽ học được cách thức mới để cộng tác và làm việc nhóm trong khi đạt được một mạng lưới mới của địa chỉ liên lạc.

Địa điểm

Fort Wayne

Address
2701 Spring Street

46808 Fort Wayne, Indiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: