University of San Francisco - School of Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Giáo dục kỷ niệm bốn thập kỷ của các giáo viên tham gia, các nhà lãnh đạo tận tâm và tư vấn chu đáo.

Giảng viên và sinh viên của chúng tôi là các học giả và những người ủng hộ công bằng xã hội tham gia trong đa dạng San Francisco Bay khu vực và xa hơn nữa. Với hơn hai mươi thạc sĩ và chương trình tiến sĩ, bao gồm cả các chương trình tại chi nhánh của chúng tôi và trực tuyến, chúng tôi hoan nghênh những sinh viên tìm kiếm để thực hiện một tác động và những người đang dấn thân phục vụ những người cần nhất.

Chào mừng Dean

Chúc mừng từ Đại học San Francisco Trường Giáo dục Là Hiệu trưởng của trường, tôi đam mê về việc tạo ra một môi trường giáo dục trong tương lai, các nhà lãnh đạo và nhân viên tư vấn có thể dành dịch vụ và nghiên cứu của họ trực tiếp ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng tôi.

Là một cựu giáo viên và hoạt động giáo dục, tôi cảm thấy như ở nhà tại trường USF Giáo dục nơi giảng viên, sinh viên và nhân viên quan tâm trong việc tạo ra sự thay đổi. Tôi khuyến khích bạn khám phá cộng đồng doanh nghiệp nhà nước của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin về các chương trình của chúng tôi, xin vui lòng Liên hệ. Thay mặt cho các giảng viên và nhân viên của trường USF Giáo dục, tôi cảm ơn bạn đã xem xét các chương trình của chúng tôi và tôi hy vọng rằng bạn sẽ được tham gia công bằng xã hội cộng đồng tập trung này.

Trân trọng,

Kevin K. Kumashiro, Dean

USF Trường Giáo dục

Địa điểm

San Francisco

University of San Francisco

Address
USF School of Education
2130 Fulton Street

94117-1071 San Francisco, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
415-422-5467

San Jose

Address
San Jose, California, Hoa Kỳ

Sacramento

Address
Sacramento, California, Hoa Kỳ

Santa Rosa

Address
Santa Rosa, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn