University of San Francisco - College of Arts & Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về trường

Là một trong những trường đại học Công giáo hàng đầu của nước này, Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học kết hợp một chương trình học tập nghiêm ngặt với viễn cảnh toàn cầu và đô thị. Tầm nhìn của sự thành công của trường đại học bao gồm cả người đứng đầu và trái tim, với các giảng viên xuất sắc cho sinh viên những kỹ năng và lòng trắc ẩn để tạo ra một thế giới công bằng và nhân đạo hơn.

Trong những năm gần đây, giáo viên-học giả của chúng ta đã nhận được sự công nhận chưa từng có của quốc gia: giành giải thưởng quốc gia, nhận được các khoản trợ cấp lớn và học bổng Fulbright uy tín và ra mắt tại các địa điểm nghệ thuật lớn và liên hoan phim trên toàn cầu.

Sinh viên của chúng tôi đã xuất bản nghiên cứu của họ cùng với giảng viên của chúng tôi, giành được giải thưởng cho văn bản của họ, nhận được học bổng có tính cạnh tranh cao và được chấp nhận ở các trường đại học hàng đầu. Họ cũng tham gia vào cộng đồng và họ đang tạo ra sự khác biệt. Từ việc xây dựng thư viện dành cho trẻ em đường phố ở Zambia để nối tiếp khoảng cách kỹ thuật số ở Pêru, để chống lại chế độ nô lệ hiện đại ở Mỹ, sinh viên của chúng tôi đang thay đổi thế giới một cách tốt hơn.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học cung cấp nhiều lựa chọn giáo dục với sứ mệnh cung cấp không chỉ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công như những người và chuyên môn mà còn cả những giá trị và độ nhạy cảm cần thiết cho nam giới và phụ nữ đối với những người khác.


Marcelo Camperi, Trưởng khoa Nghệ thuật và Khoa học

Chương trình của chúng tôi

Với hơn 60 chuyên ngành và trẻ vị thành niên, nhiều người có chuyên ngành tập trung, Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học là trung tâm của cuộc sống đại học của USF.

Trong thành phố đổi mới, tinh thần kinh doanh và văn hóa này, USF cung cấp 16 chương trình Thạc sĩ độc đáo trong trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học.

Sinh viên tốt nghiệp của các con số

Áp dụng cho USF

Một nền giáo dục của USF không chỉ đơn giản là về những quyển sách thông minh, mà còn là tạo sự khác biệt đích thực.

Địa điểm

San Francisco

University of San Francisco

Address
2130 Fulton Street
San Francisco, California, United States94117 San Francisco, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415.422.5101