University of East-West Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BÁO CÁO ĐẠI HỌC

Nhiệm vụ của Đại học Đông-Tây Y là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện của chương trình chứng chỉ và bằng cấp về y tế bổ sung và các lĩnh vực y học đông, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp để nâng cao kiến ​​thức của họ và để vào hoặc tăng cường lựa chọn nghề nghiệp của họ ở các vị trí đó sẽ làm tăng thêm sức khỏe truyền thống của Mỹ dịch vụ chăm sóc bằng cách cung cấp các tùy chọn cho hạnh phúc của khách hàng hoặc bệnh nhân.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Các báo cáo chế cốt lõi Năng lực là một cam kết với sinh viên và công chúng rằng các giảng viên và nhân viên sẽ làm việc với các sinh viên để chứng nhận hoặc bằng cấp của họ từ các trường đại học Đông-Tây y sẽ đại diện cho kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ phản ánh trong các năng lực cốt lõi khu vực. Các năng lực cốt lõi là những kết quả đó, khi hoàn thành, sẽ dẫn đến việc thực hiện sứ mệnh của tổ chức.

Thể hiện Subject Matter-Expertise

Học sinh sẽ chứng minh thu nhận kiến ​​thức và kỹ năng trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu, phù hợp với mức độ hoặc giấy chứng nhận của họ, ở một mức độ chuẩn bị cho họ tham gia làm việc hoặc tăng cường kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng, và khả năng. Dữ liệu việc làm: Đo lường.

Hãy suy nghĩ nghiêm trọng

Học sinh sẽ phân tích và giải quyết vấn đề, đánh giá các ý tưởng và phương pháp, dự toán và dự đoán kết quả dựa trên các nguyên tắc cơ bản liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu; và ở mức độ tiên tiến, sinh viên sẽ giải thích nghiên cứu khoa học, xác minh tính hợp lý của kết luận, khám phá giải pháp thay thế, thừa nhận những quan điểm khác nhau, và thích ứng với những ý tưởng và phương pháp tình huống mới. Đo lường: khi hoàn thành khóa học và / hoặc phòng khám với các nghiên cứu trường hợp và giải quyết các vấn đề bài tập.

Giao tiếp hiệu quả

Học sinh sẽ thể hiện bản thân rõ ràng và đầy đủ trong cuộc thảo luận với khách hàng hoặc bệnh nhân, đồng nghiệp, và các chuyên gia y tế khác. Đo lường: khi hoàn thành khóa học và phòng khám.

Thực hành suốt đời học tập

Học sinh sẽ chứng tỏ sự đánh giá cao cho việc học tập suốt đời bằng cách xác định và tự availing các nguồn lực và cơ hội việc làm hoặc nâng cao chuyên nghiệp. Đo lường: báo cáo tự từ sinh viên; tham dự tại các sự kiện UEWM; tiếp tục chương trình DAOM

Thể hiện nhận thức toàn cầu

Học sinh sẽ nhận ra họ là thành viên của một cộng đồng địa phương và toàn cầu. Họ sẽ tôn trọng và thích ứng với sự đa dạng xã hội, ngôn ngữ và văn hóa của đồng nghiệp, bệnh nhân hay khách hàng. Đo lường: hoàn thành thành công của phòng khám và thích ứng với môi trường UEWM.

Hành xử có trách nhiệm và đạo đức

Học sinh sẽ chọn những hành vi và quyết định một cách phản ánh sự đánh giá cao và hiểu biết về trách nhiệm pháp lý và đạo đức của mình trong một môi trường chuyên nghiệp. Đo lường: hoàn thành thành công của phòng khám.

Điểm mạnh Đại học

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tất cả các sinh viên của chúng tôi trong việc đạt được mục tiêu của mình và thực hiện ước mơ của họ. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng và giá trị của việc giữ gìn sự toàn vẹn về một cấp hành chính trong khi duy trì một môi trường học tập thân thiện và thú vị.

UEWM cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong TCM bằng cách chọn các giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết những người được dành riêng để giảng dạy và học tập của học sinh. Trường đại học của chúng tôi cung cấp một sự kết hợp các bài giảng và thực tập lâm sàng cho sinh viên để làm chủ và thành lập học tập của mình. Giảng viên của chúng tôi được lựa chọn để theo học chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâm sàng và giảng dạy, và sự cống hiến cho giáo dục và phát triển của TCM. Lớp học trong chương trình cốt lõi TCM và đào tạo lâm sàng thường được dạy bằng cách thực hành các chuyên gia có trung bình hai mươi năm kinh nghiệm lâm sàng.

Đào tạo giáo khoa lâm sàng và chuyên sâu của chúng tôi đảm bảo mức độ cao về năng lực và sự tự tin sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cần. UEWM sinh viên tốt nghiệp đạt điểm cao ở cả hai đi qua các kỳ thi cấp phép Tiểu bang California và các kỳ thi chứng chỉ quốc gia.

UEWM cung cấp chương trình du học và trao đổi hoạt động với Đại học Bắc Kinh của Y học Trung Quốc, An Huy Trường Cao đẳng Y học Trung Quốc và Đại học Y khoa Trung Quốc Jiang Hei Long. Nghiên cứu chương trình ở nước ngoài của chúng tôi với các trường đại học cung cấp một cơ hội để học tập với thầy ở trung tâm của nền văn hóa đã sinh ra loại thuốc này. Các trường Đại học liên kết với Liên minh Y tế quốc tế và cách chữa bệnh để tăng cường sức khỏe và chữa bệnh.

UEWM cung cấp chương trình đặc biệt tại châu Á Giấy chứng nhận thân xe Therapist và khóa học giáo dục thường xuyên (CEU) chấp thuận của Hội đồng quản trị Châm cứu California. CEU cho phép sinh viên tốt nghiệp và học viên được cấp giấy phép để theo kịp với các xu hướng mới nhất và nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình thanh toán học phí linh hoạt, nơi các đợt là lãi suất và các chương trình cho vay cũng được cung cấp theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp một lịch trình linh hoạt với ngày, buổi tối và cuối tuần các lớp học bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc cho một trong hai sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các chương trình toàn thời gian mất khoảng 3 năm và chương trình bán thời gian mất khoảng 8 năm để hoàn tất. Nhiều sinh viên có thể theo học các lớp như là một chương trình không cấp bằng, nơi bạn có thể tìm hiểu những kiến ​​thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Trường chúng tôi cung cấp một chính sách tuyển sinh cán, bắt đầu vào những tháng của tháng Giêng, tháng, và tháng Chín mỗi năm.

Chúng tôi kết nối với các bệnh viện và trung tâm y tế với các chương trình châm cứu cho các cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi liên tục nhận được những lợi ích như phương pháp điều trị bệnh xá và các cuộc hội thảo giáo dục thường xuyên theo yêu cầu của Hội đồng quản trị Châm cứu California cho các học viên được cấp giấy phép.

Tập thể sinh viên của chúng tôi được làm giáo viên đến từ tất cả các nhóm tuổi khác nhau và nền văn hóa và dân tộc. Tập thể sinh viên của chúng tôi bao gồm các bác sĩ y khoa, thần kinh cột sống, y tá, vật lý trị liệu, massage trị liệu, kỹ sư, giáo viên, nghệ sĩ, hygienists nha khoa, luật sư, dược sĩ, nhân viên phục vụ, cũng như những người chỉ hoàn thành hai năm đại học mà không cần bất kỳ nền y tế.

Quy mô lớp học của chúng tôi là đủ nhỏ để bạn có thể có được sự chú ý của cá nhân, do đó giúp bạn đồng hóa vấn đề, nhưng cũng đủ lớn để cho phép cho những mối tương tác nhóm.

Đại học là chuyên nghiệp phong thủy được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập yên tĩnh và tập trung. Các trường đại học có thể dễ dàng truy cập từ xa lộ chính, đường cao tốc, và vận tải công cộng; bãi đậu xe trong rất nhiều trường đại học là miễn phí.

Chúng tôi đang nằm gần trung tâm thành phố Sunnyvale, California, ở trung tâm của Silicon Valley. Sunnyvale là một trong những thành phố an toàn nhất ở Mỹ với ánh nắng mặt trời quanh năm và môi trường khu dân cư chất lượng cao. Sunnyvale gần bãi biển tuyệt vời và những ngọn núi đẹp. Theo KTSF / Kênh 26 và báo WorldJournal, Sunnyvale là một trong mười thành phố hàng đầu trong các quốc gia nổi tiếng với môi trường xung quanh tuyệt đẹp của nó.

Địa điểm

Nắng

Address
595 Lawrence Expressway
94085 Nắng, California, Hoa Kỳ