Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Tại sao chọn Turner College?

Turner College chuẩn bị cho sinh viên kinh doanh để tăng thêm giá trị cho cộng đồng của họ và cho người sử dụng lao động của họ trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu. Các chương trình cấp bằng kinh doanh của chúng tôi được Hiệp hội các trường Kinh doanh nâng cao chuyên nghiệp công nhận. Là một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế, trường đại học của chúng tôi cung cấp các chương trình kinh doanh đạt được sự khác biệt về chất lượng cao thông qua một chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên hiểu biết về kinh doanh và vai trò của nó trong xã hội.

Đại học Kinh doanh Turner và Trường Khoa học Máy tính TSYS được đặt tại Trung tâm Thương mại và Công nghệ (CCT), nằm trong khuôn viên chính. Cùng với nhau, Turner College cung cấp 8 chương trình sau đại học, 12 chương trình đại học và nhiều chứng chỉ. Chúng tôi là nơi có nhiều tổ chức sinh viên đa dạng như Câu lạc bộ Kế toán, Hiệp hội Tiếp thị Mỹ CSU, Enactus, Hiệp hội Đầu tư Tài chính, Hiệp hội Giám định Gian lận được Chứng nhận, Quản lý Nguồn Nhân lực (SHRM), Hiệp hội Máy tính (ACM) và Campus Nerds. Các tổ chức của chúng tôi cung cấp cơ hội để có được trải nghiệm thực tế, lắng nghe các diễn giả chuyên nghiệp và cạnh tranh trên toàn quốc.

Về chúng tôi

Nhiệm vụ của Đại học Kinh doanh D. Abbott Turner là chuẩn bị cho sinh viên tăng thêm giá trị cho cộng đồng của họ và chủ nhân của họ, chủ yếu là các công ty địa phương và khu vực. Trung tâm Thương mại và Công nghệ Trung tâm Thương mại và Công nghệ (CCT), nằm trong khuôn viên chính, có văn phòng của Turner College Dean và ba đơn vị học thuật:

 • Kế toán
 • Sự quản lý
 • Trường Khoa học Máy tính TSYS.

Tổng số học sinh ghi danh vào Đại học Turner năm 2014 là 1.464, với 1259 chương trình đại học và 204 chương trình sau đại học. Quy mô lớp học trung bình cho sinh viên đại học là 33 và 27 cho các chương trình sau đại học. Với quy mô lớp học trung bình nhỏ hơn, đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tình của chúng tôi, và học phí hợp lý của chúng tôi, chúng tôi có thể mua tốt nhất trong giáo dục đại học trong khu vực. Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Đại học cũng nằm trong CCT ở tầng một.

Công nhận

Các chương trình đại học kinh doanh của D. Abbott Turner College được chuyên nghiệp công nhận thông qua Hiệp hội để nâng cao các trường đại học kinh doanh. Là một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế, trường đại học của chúng tôi cung cấp các chương trình kinh doanh đạt được sự khác biệt về chất lượng cao thông qua một chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên hiểu biết về kinh doanh và vai trò của nó trong xã hội.

Tại sao chứng nhận AACSB lại quan trọng?

Là một sinh viên tương lai: Đi học đại học là một khoản đầu tư lớn. Bạn sẽ dành hàng giờ học tập, viết bài và thi. Bạn cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Tất cả công việc và tiền bạc đó sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn đã trả tiền, đúng không? Không phải tất cả các trường sẽ cung cấp cho bạn lợi tức đầu tư của bạn. AACSB công nhận đảm bảo một trường học không chỉ là lấy tiền của bạn. Các trường được công nhận bởi AACSB phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt. Họ đã được chứng minh là cung cấp tốt nhất trong giáo dục kinh doanh trên toàn thế giới. Các trường được AACSB công nhận:

 • được công nhận trên toàn thế giới bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu và các trường đại học khác.
 • có nhà tuyển dụng chỉ thuê sinh viên tốt nghiệp của họ.
 • có nhiều quyền truy cập hơn cho các nhà tuyển dụng.
 • có sinh viên tốt nghiệp nhận được mức lương cao hơn, cạnh tranh hơn.
 • nói rằng việc được công nhận sẽ cải thiện chất lượng của các chương trình kinh doanh của họ.
 • nói rằng được công nhận sẽ giúp họ thuê và giữ lại các giáo sư và nhà nghiên cứu giỏi nhất.
 • có sinh viên quốc tế hơn, có điểm trung bình GPA cao và có khả năng kiếm được mức giáo dục cao hơn.
 • đang thử thách và sẽ dạy cho bạn những kỹ năng tốt nhất để cung cấp cho bạn một lợi thế khác biệt trong thế giới thực.

Là nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng muốn sinh viên tốt nghiệp kinh doanh chất lượng từ các trường kinh doanh chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp mà họ biết sẽ biểu diễn vào ngày đầu tiên. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để lựa chọn một chương trình cấp bằng kinh doanh mà sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng lao động yêu cầu. Sử dụng lao động biết một trường kinh doanh tốt từ một trong đó không sản xuất sinh viên tốt nghiệp am hiểu. Dưới đây là các sự kiện:

 • Nhiều tập đoàn hàng đầu, toàn cầu chỉ tuyển dụng từ các trường được công nhận bởi AACSB.
 • Sinh viên tốt nghiệp được công nhận AACSB được cung cấp mức lương tốt hơn, cạnh tranh hơn.
 • Học sinh tại các trường được công nhận bởi AACSB có nhiều nhà tuyển dụng quan tâm đến họ sau khi tốt nghiệp.

Các công ty cũng đã nghiên cứu sự khác biệt giữa các nhân viên đã tham dự các trường kinh doanh được công nhận AACSB và những người không có. Ví dụ, một công ty phát hiện ra rằng các nhân viên được đào tạo bởi các trường kinh doanh không được AACSB công nhận có mức độ hoạt động thấp hơn. Bởi vì điều này, tổ chức bây giờ chỉ hoàn trả học phí từ các trường kinh doanh được công nhận AACSB.

Sứ mệnh

Tầm nhìn chiến lược

Mở rộng sự công nhận của trường là một trung tâm xuất sắc trong giáo dục khoa học máy tính và kinh doanh.

Nhiệm vụ của Turner College

Trường Turner College chuẩn bị cho sinh viên thêm giá trị cho cộng đồng và người sử dụng lao động trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu, bằng cách cung cấp giáo dục khoa học máy tính, chất lượng cao có liên quan.

Kế hoạch chiến lược

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của Đại học Kinh doanh D. Abbott Turner cung cấp các nguyên tắc hướng dẫn của Kế hoạch chiến lược của chúng tôi. Chúng thường được xem xét theo chu kỳ 5 năm bởi chính quyền, giảng viên, nhóm sinh viên và Hội đồng tư vấn kinh doanh của trường.

Mục tiêu của Turner College

Mục tiêu 1: Nâng cao chất lượng và hồ sơ của Turner College là một trường đại học được lựa chọn.

Mục tiêu 2: Tăng số lượng đăng ký và mở rộng các tùy chọn phân phối chương trình.

Mục tiêu 3: Cải thiện công nghệ và nguồn lực cho mục đích giảng dạy và nghiên cứu.

Mục tiêu 4: Tăng quan hệ đối tác nội bộ và bên ngoài.

Mục tiêu 5: Tăng ngân sách.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Turner College - Columbus State University

Trường TSYS Khoa học máy tính cung cấp Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Khoa học Máy tính, với ba nồng độ: Thông tin Bảo, mô hình hóa và mô phỏng, và phát triển phần mềm. ... [+]

Mô tả chương trình

Trường TSYS Khoa học máy tính cung cấp Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Khoa học Máy tính, với ba nồng độ: Thông tin Bảo, mô hình hóa và mô phỏng, và phát triển phần mềm. Để cho phép các sinh viên với các nền tảng khác nhau để hưởng lợi từ và thành công trong chương trình, sinh viên cũng có thể thiết kế một chương trình học mà không có một sự tập trung.

Cơ hội nghề nghiệp

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thường mất việc làm như:

Kỹ sư phần mềm / Kiến trúc sư Máy tính lập trình viên / nhà phát triển phần mềm các nhà phát triển Web Game & Mô phỏng lập trình Mô hình hóa và mô phỏng Nhà phát triển Máy tính và các chuyên gia an ninh mạng Quản lý mạng Chuyên gia bảo mật thông tin Sĩ quan An ninh thông tin ... [-]
Hoa Kỳ Columbus
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Turner College - Columbus State University

Sinh viên trong chương trình Master Leadership - Chương trình Lãnh đạo của Servant có thể chuyên sâu về giáo dục của họ và lựa chọn theo dõi Leadersant Leadership cả hiếm ... [+]

Mô tả chương trình

Học sinh trong chương trình MSOL có thể chuyên giáo dục của họ và chọn bài hát Lãnh đạo Servant đó là cả hai hiếm và phù hợp cho những người có mong muốn thực hành lãnh đạo Servant trong các tổ chức của họ. Ca khúc Servant Leadership sẽ chuẩn bị các chuyên gia để đáp ứng các nhu cầu của lãnh đạo các tổ chức của họ, bằng cách vẽ trên sự giàu có của các nguồn lực nằm ở đây ở Columbus, GA, từ chuyên môn của các học viên Servant Leadership hàng đầu, nhiều nghiên cứu trường hợp áp dụng và cơ hội cho lĩnh vực kinh nghiệm. Columbus, GA, tên của quốc gia đầu tiên "Servant Leadership City" do Trung tâm Greenleaf cho Lãnh đạo Servant, có một cam kết rộng rãi tới công bộc của dân từ các tập đoàn Columbus dựa trên, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức giáo dục.... [-]

Hoa Kỳ Columbus
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Turner College - Columbus State University

Thạc sĩ Quản lý Nguồn lực Tổ chức - Quản lý Nhân sự Theo dõi chương trình sẽ chuẩn bị cho các chuyên gia để phát triển và thực hiện kế hoạch nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, ... [+]

Mô tả chương trình

Các theo dõi nguồn nhân lực của Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Lãnh đạo tổ chức sẽ chuẩn bị các chuyên gia để phát triển và thực hiện các kế hoạch nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, bồi thường, lợi ích, hiệu quả quản lý và hệ thống xử lý kỷ luật một cách hợp pháp và đạo đức. Ca khúc sẽ học tập chuẩn bị học sinh để vượt qua các chuyên nghiệp và cao cấp chuyên nghiệp tại Nhân lực (PHR & SPHR) kỳ thi. Các theo dõi MSOL Nhân sự là liên kết với Hiệp hội nhân sự Chương trình quản lý của Human Resource Hướng dẫn và Templates.... [-]

Hoa Kỳ Columbus
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Turner College overview