Tulane University - Biomedical Sciences Graduate Program (School of Medicine)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CÁC KHOA HỌC SINH HỌC (BMS) CHƯƠNG TRÌNH LỚN HỌC

Chương trình sau đại học về Khoa học Y sinh (BMS) là một phần của Trường Y học Tulane. Nó được tổ chức như một chương trình liên ngành, liên ngành, và liên ngành, bao gồm các giảng viên tích cực tham gia vào nghiên cứu y sinh học. Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà khoa học trong một cộng đồng khoa học hợp tác được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và đổi mới. Chương trình sau đại học của Tulane về khoa học y sinh kết hợp một số thanh niên tài năng nhất thế giới với các giáo viên và nhà nghiên cứu được quốc tế công nhận: tất cả trong bối cảnh một thành phố sôi động tràn đầy cơ hội cả trong và ngoài phòng thí nghiệm và lớp học.

BMS bao gồm các chương trình Thạc sĩ Khoa học về Giải phẫu (Sinh học cấu trúc và tế bào), Hóa sinh và Sinh học phân tử, Di truyền học và Genomics, Vi sinh vật và Miễn dịch học, Bệnh học (Molecular Medicine), Dược lý và Sinh lý học. Các chương trình MS một năm được thiết kế để làm phong phú thêm và nâng cao trình độ học vấn của sinh viên đại học và củng cố nền tảng học vấn của họ để phát triển trí tuệ, bao gồm cả nhập học vào trường y khoa, nha khoa hoặc các chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc chương trình nghiên cứu tiến sĩ khác. Một tỷ lệ rất cao của học sinh tốt nghiệp Tulane MS đạt được mục tiêu của họ về giáo dục tiếp theo.

Chương trình BMS cũng bao gồm một chương trình tiến sĩ về khoa học y sinh với một chuyên ngành trong bất kỳ chủ đề của chủ trên. Chương trình tiến sĩ cho phép sinh viên lựa chọn những người cố vấn luận án của họ từ khoảng 90 giảng viên trong khoa học cơ bản và khoa lâm sàng tại Trường Y khoa và Trung tâm Nghiên cứu linh trưởng quốc gia Tulane.


TRƯỜNG Y TẾ TULANE

Là một trong những trung tâm giáo dục y tế được công nhận nhất của quốc gia, Trường Y khoa Đại học Tulane là một trung tâm giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ công cộng sôi động. Kỷ niệm 175 năm thành lập năm 2009, Trường Y Tulane là trường y khoa lâu đời thứ hai ở Deep South và là trường y khoa lâu đời nhất thứ 15 tại Hoa Kỳ.

Trường Y Tulane tuyển dụng các giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, và đẩy ranh giới của y học với nghiên cứu y học đột phá và tiến bộ phẫu thuật. Từ việc phát minh ra kính hiển vi hai mắt đến ca phẫu thuật robot, Trường Y học Tulane vẫn đi đầu trong sự đổi mới y học hiện đại. Trường Y Tulane đang trang bị cho thế hệ các chuyên gia y tế tiếp theo với các công cụ để thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và định hình tương lai của chăm sóc sức khỏe. Trên cơ sở hàng ngày, chúng tôi cố gắng đáp ứng sứ mệnh của chúng tôi về "Giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân: Chúng tôi chữa lành cộng đồng".

Trường Y Tulane hoàn toàn được Ủy ban Liên lạc về Giáo dục Y khoa chính thức công nhận.

Sự bắt đầu

New Orleans, nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới và với một trong những cảng quốc tế nhộn nhịp nhất trên thế giới, dễ bị tổn thương đối với tất cả các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm vào năm 1834. Khi trường Cao đẳng Y tế Louisiana xuất bản bản cáo bạch cùng năm đó, chủ yếu trong số các mục tiêu của nó là "dẫn dắt sự tiến bộ của khoa học và điều trị bệnh hợp lý".

Đến năm 1845, cơ quan lập pháp tiểu bang đã công nhận giá trị của tổ chức và được ủy quyền một trường đại học chính thức ở New Orleans. Tổ hợp y tế đã nhanh chóng được công nhận là một trong những trường y khoa lớn nhất trong cả nước. Đến năm 1860, tuyển sinh đã tăng lên hơn 400 sinh viên, định vị nó là chương trình giáo dục y tế lớn thứ tư trên toàn quốc.

Năm 1882, Paul Tulane hiến tặng bất động sản rộng lớn ở New Orleans để được hỗ trợ về giáo dục. Hội đồng Quản trị của Quỹ Giáo dục Tulane quyết định hỗ trợ Đại học Louisiana, và vào năm 1883 Cơ quan Lập pháp Louisiana đã thông qua một dự luật tạo ra Đại học Tulane của Louisiana, một trường đại học tư nhân, không phải giáo phái. Là một phần của Đại học Tulane, trường y tế tiếp tục phát triển và mở rộng, chuyển sang thế kỷ 20 là trường y khoa hàng đầu ở miền Nam và là một trong những trường tốt nhất trong cả nước.


Khám phá và dịch thuật

Trường Y Tulane phân biệt chính nó trong việc khám phá và dịch thuật cũng như trong giáo dục. Năm 1932, Tiến sĩ Michael E. DeBakey tốt nghiệp Trường Y khoa Tulane và bắt đầu một sự nghiệp nổi bật trong phẫu thuật tim mạch. Là một sinh viên y khoa, ông đã nghiên cứu và thiết kế máy bơm con lăn, mà đã trở thành một thành phần thiết yếu của máy tim-phổi dẫn đến phẫu thuật tim hở.

Các giáo viên khác của Tulane, những người đã đạt được tiến bộ lâu dài trong y học trong thế kỷ qua là Tiến sĩ Robert Heath trong ngành tâm lý học, Tiến sĩ George E. Burch về sinh lý học, Tiến sĩ Andrew V. Schally về nội tiết học và Tiến sĩ Louis J. Ignarro về dược lý, hai người đoạt giải Nobel cho công việc của họ tại Tulane.


bao Katrina

Vào cuối tháng 8 năm 2005, với Trường Y Tulane trên đỉnh của chương trình mở rộng có lập trình lớn, thảm họa tự nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã gây ra sự hủy diệt không thể tin được cho thành phố New Orleans, người dân và các tổ chức của nó, bao gồm Đại học Tulane.

Các bác sĩ Tulane ở lại với bệnh nhân của họ tại Bệnh viện Tulane, Bệnh viện từ thiện, và bệnh viện New Orleans VA cho đến khi bị buộc sơ tán. Những bác sĩ, sinh viên và cư dân đó sẽ sớm quay trở lại thành phố, thành lập các phòng khám ở những địa điểm mới và tái lập quyền tiếp cận cả chăm sóc y tế và giáo dục y tế.

Sau cơn bão, Trường Y khoa Tulane đã sơ tán đến Đại học Y Baylor ở Texas, nơi các sinh viên y khoa tiếp tục học tập. Các nhà quản lý trường y tế Tulane đã phối hợp với trường quay trở lại New Orleans, bắt đầu vào tháng 11 năm 2005 và cung cấp 98,5% học sinh y tế của Tulane ở lại Tulane sau cơn bão Katrina. Trong năm tiếp theo, các giảng viên tận tuỵ và cam kết tái tạo các chương trình nghiên cứu và giảng dạy mạnh mẽ vì không gian trở nên có thể ở được.


Tiến về phía trước

Trường Y Tulane đã thành lập chính nó như là một thành phần quan trọng trong việc đổi mới một trong những thành phố lớn nhất nước Mỹ. Chúng tôi đào tạo các sinh viên có trình độ nhất để có khả năng, các bác sĩ từ bi, những người sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc chính hoặc chuyên khoa chất lượng cao tại địa phương, trên toàn quốc và trên toàn cầu.

Địa điểm

New Orleans

Address
1430 Tulane Avenue
70112 New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn