Trine University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thật dễ dàng để nói về xuất sắc. Nhưng đó là điều hoàn toàn khác để thực sự cam kết bản thân với nó mỗi ngày. Để sống nó. Để truyền cảm hứng cho nó trong tất cả mọi thứ xung quanh bạn. Tại Đại học Trine, cam kết này để xuất sắc đã hình thành nền tảng của kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn một thế kỷ. Bạn sẽ nhìn thấy nó, và bạn sẽ cảm thấy nó, thứ hai bạn bước vào đẹp, khuôn viên 450 mẫu Anh của chúng tôi ở Angola, Indiana.

Rất ít trường học có thể nói rằng họ đã nhận được nó thực hiện ở mức cao như vậy trong gần 130 năm qua. Chúng ta có thể.

Cam kết để xuất sắc

Từ các chương trình của chúng tôi, để các giảng viên, các cơ sở của chúng tôi, để tác động tích cực làm việc của chúng tôi có các cộng đồng ở khắp mọi nơi, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn của chúng tôi tại Trine chỉ cao hơn một chút. Chúng tôi không thể giúp nó. Đó là chúng ta là ai. Đó là lý do tại sao US News & World Report và Princeton Review tục xếp hạng các trường đại học chúng tôi trong số tốt nhất của Midwest, và đó là lý do tại sao hơn 1900 công ty trên khắp thế giới tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

An Campus sánh

Trong thập kỷ qua một mình, chúng tôi đã bỏ ra hơn $ 75 triệu cho việc nâng cấp và trang thiết bị mới trên khuôn viên trường của chúng tôi. Cho dù đó là sự bổ sung của một mới, nhà nước-of-the-nghệ thuật xây dựng kỹ thuật y sinh học; một sân vận động bóng đá mà sẽ làm cho bất kỳ trường đại học tư nhân ở các nước tự hào; nhà ở trong khuôn viên trường tuyệt vời theo kiểu căn hộ; hoặc cải tạo để biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, và hàng chục phương tiện khác; khuôn viên Trine là, trong một từ, đặc biệt.

An Thần sáng tạo

Đổi mới là trong DNA của chúng tôi tại Trine. Nó luôn luôn có được. Trong thực tế, bóng golf hiện đại ngày nay đã được cấp bằng sáng chế bởi một đại học Trine. Sinh viên của chúng tôi tận hưởng một trải nghiệm học tập tích cực và hấp dẫn, chiến thắng giải thưởng quốc gia cho tay vào công việc họ thực hiện. Chúng tôi đã đầu tư hơn $ 8.000.000 trong Ban Đổi mới và Công nghệ. Và gần đây chúng tôi đã công bố một mới, dự án công nghệ cao Dựa Learning Center for Excellence.

Địa điểm

Ăng-gô

Trine University

Address
Trine University
One University Avenue

IN 46703 Ăng-gô, Indiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 800-347-4878