The University of Virginia's College at Wise

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Virginia's College at Wise là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do dân cư hệ 4 năm công lập tọa lạc tại vùng núi tươi tốt của Tây Nam Virginia. Là một tổ chức thành viên COPLAC, UVA Wise được công nhận trên toàn quốc và đã được xếp hạng quốc gia trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu ở Mỹ

Điều gì khiến UVA Wise trở thành một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập tốt nhất trên toàn quốc?

• Đó là khuôn viên đẹp như tranh vẽ của chúng tôi. UVA Wise nằm trong khuôn viên rộng 396 mẫu Anh, nép mình giữa Dãy núi Appalachian, nơi sinh viên có thể trải nghiệm hương vị văn hóa độc đáo cũng như hoạt động ngoài trời tuyệt vời.

• Đó là học giả đáng kính của chúng tôi. Trong khi cung cấp nhiều loại bằng cấp học thuật, chương trình dự bị chuyên nghiệp và giấy phép giảng dạy, trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu của chúng tôi duy trì tỷ lệ sinh viên-giảng viên ấn tượng là 13: 1.

• Đó là sự cống hiến của chúng tôi trong việc giảm nợ cho sinh viên. Tám mươi phần trăm sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính và 97 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang có việc làm hoặc đang tìm kiếm bằng cấp cao hơn.

• Đó là cuộc sống sinh viên thịnh vượng của chúng tôi. Với hơn 50 tổ chức sinh viên, các chương trình thể thao của NCAA tinh thần và các sự kiện diễn ra gần ngày trong khuôn viên trường, sinh viên của chúng tôi có nhiều cơ hội để tham gia, phát triển với tư cách cá nhân và khám phá niềm đam mê của họ.

Địa điểm

Wise

Address
College Avenue,1
24293 Wise, Virginia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: